Giới thiệu

”Đá nhân to  – Solid Surface” được sản xuất từ cốt liệu đá tự nhiên kết hợp keo đặc biệt có khả năng làm việc cao như Acrylic hoặc Polyester. Những vật liệu này được ứng dụng làm mặt quầy giao dịch, mặt bàn, mặt bếp hoặc các ứng dụng trang trí trên tường. Cái lợi từ việc thiết kế bằng đá nhân tạo đó là việc dễ dàng chế tác bằng các máy móc tương tự như nghề mộc. Nó có thể được cắt ghép để tạo ra bất cứ hình dáng hoặc bề mặt nào. Đá nhân tạo có thể được chà nhám các góc cạnh và dán với nhau bằng công thức keo dán đặc biệt. Do màu sắc đồng đều, đẳng hướng ở mọi góc cạnh, những vết xước đều có thể được xử lý mà vần đảm báo tính đồng nhất về màu sắc.

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ được sản xuất với 2 dòng sản phẩm chính là Montelli (dòng phổ thông) và Corian (dòng cao cấp).

Montelli là dòng đá nhân tạo đánh mạnh vào kinh tế. Mặc dù có nguồn gốc từ thương hiệu Dupont của Mỹ với chất lượng hàng đầu thế giới. Điều đặc biệt là dòng đá này được tung ra thị trường với mức giá “siêu hạt dẻ”, phù hợp với đại đa số gia chủ Việt Nam.

Corian® được làm từ vật liệu đá nhân tạo Solid Surface được tạo nên từ những chuyên gia của Tập Đoàn DuPont phát minh vào giữa những năm 1960. Cái tên Corian® được lấy từ tên của con gái nhà phát minh Donald H. Slocum là Carrie Ann. Corian® là nhãn hiệu đá nhân tạo được đăng ký bản quyền của DuPont. Với bảng màu sắc được sáng tác độc quyền bới các chuyên gia màu sắc Color Expert của DuPont lấy từ cảm hứng của các chuyến đi dã ngoại đến bờ biển, núi non thậm chí từ dãi ngân hà trên vũ trụ hoặc đơn giản là các cảnh vật xung quanh họ. Dòng đá nhân tạo Solid Surface Corian® được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội và ngoại thất nhờ các tính năng và mức độ chịu được sự khắc nghiệt của mọi thời tiết cũng như mọi bài kiểm tra chất lượng trong các môi trường như bệnh viện, phòng thí nghiệm.

thi công đá solid surface tại xưởng Bảo Kim
Thi công đá Solid Surface tại xưởng Bảo Kim

Công ty TNHH thiết bị Bảo Kim tự hào là nhà phân phối chính thức của DuPont về sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm được làm từ Đá Nhân Tạo (Solid Surface ) cho thị trường Việt Nam và thị trường xuất khẩu. Để Quý khách sử dụng đúng sản phẩm DuPont với thời gian 10 năm bảo hành chính hãng của vật liệu.