Giới thiệu

Forbo Flooring Systems là một thương hiệu thuộc Tập đoàn Forbo – là người dẫn đầu trong thị trường vật liệu lót sàn Linoleum, Vinyl và Thảm trải sàn cho khu vực thương mại và khu vực nhà ở.

Với các dòng sản phẩm 

Sàn hữu cơ Marmoleum® được tạo nên từ Linoleum – một sản phẩm từ thiên nhiên có nguồn gốc từ những nguyên liệu thô được tái trồng trọt có kiểm soát như dầu hạt lanh, nhựa thông, bột gỗ, đá vôi, bột màu organic và sợi đay.

Sàn Vinyl cao cấp với một loạt các định dạng tấm, viên và ván, bao gồm nhiều đặc tính cách âm, chống tĩnh điện và chống trượt chất lượng cao cho các ứng dụng thương mại với các hình thức lắp đặt dán, ghép hoặc hèm khóa.

Thảm lót sàn Flotex là sản phẩm thảm dệt kháng khuẩn công nghệ cao được sử dụng trong hầu hết các công trình trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ và văn phòng. Được đóng theo dạng cuộn, tấm và viên.

Tấm ốp bề mặt nội thất Furniture Linoleum là sản phẩm được dùng trong việc gia công nội thất, hoạt động như một tấm ốp bề mặt cao cấp. Sản xuất từ 100% thiên nhiên mang lại lớp hoàn thiện mờ và ấm áp khi chạm vào.