fbpx

Máy phun sơn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

✅ Tên gọi: ⭐ Máy phun sơn, Súng phun sơn
✅ Thương hiệu: ⭐ Wagner – Đức
✅ Ưu điểm: ⭐ Năng suất vượt trội, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
✅ Phân loại: ⭐ Có 2 dòng (cầm tay & công nghiệp)

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất. Nhu cầu sử dụng các máy móc, thiết bị, công cụ,…để thay thế cho nguồn lao động “con người” ngày càng gia tăng. Vì vậy, sự ra đời của máy phun sơn cũng nhằm bắt kịp xu thế và đáp ứng những nhu cầu trên của xã hội.

Máy phun sơn (hay còn gọi là súng phun sơn): là thiết bị được ra đời để thay thế và đơn giản hóa cho việc tô, quét sơn của công nhân. Trước đây, các doanh nghiệp phải mất khá nhiều chi phí và thời gian để thuê nhân công mỗi khi thực hiện việc tô, quét sơn hoàn thiện công trình.

Ngoài ra, rất nhiều công trình gặp phải các vấn đề về vệt sơn không đều màu, sơn bị vón cục, lớp sơn không mịn,…làm giảm giá trị thẩm mỹ của công trình gây ảnh hưởng đến quá trình nghiệm thu. Chính vì lẽ đó, sự ra đời của máy phun sơn không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề trên mà còn mang lại hiệu quả và năng suất vượt trội trong công việc.

Được phân loại thành 2 dòng. Đó là: Súng phun sơn cầm tay và súng phun sơn công nghiệp.

Các dòng máy phun sơn cầm tay Wagner:

  • Dòng FC3500
  • Dòng W590
  • Dòng W100

Các dòng máy phun sơn công nghiệp Wagner:

  • Dòng Wagner PS 3.19
  • Dòng Wagner PS 3.20
  • Dòng Wagner Hero 23
  • Dòng Wagner SF23 Select

Wagner là thương hiệu hàng đầu thế giới về các dòng máy phun sơn và máy phun bột bả được sản xuất tại Đức. Wagner International AG là công ty cổ phần chuyên cung cấp các dịch vụ cho tất cả các đơn vị thi công với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, thân thiện với người dùng với những tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như công nghệ tiên tiến.

Bằng việc kết hợp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu đã giúp Wagner trở thành thương hiệu dẫn đầu về máy phun sơn và máy phun bột bả trên hơn 80 quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi Wagner. Công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim cam kết luôn đảm bảo tốt nhất dịch vụ khách hàng & bảo hành đúng tiêu chuẩn toàn cầu của Wagner.