Giới thiệu

Bồn tắm nằm đặt sàn (Freestanding Bathtub) Saturn Bath Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu cao cấp Liquid Acrylic Resin thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người. Thiết kế sang trọng được các khách sạn và trung tâm thương mại đẳng cấp tại Hàn Quốc sử dụng.

Được thành lập từ năm 1990, thương hiệu Saturn Bath đã xây dựng uy tín trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm bồn tắm và chậu rửa cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với hơn 30 năm hoạt động, Saturn Bath Korea đã đạt nhiều giải thưởng và chứng nhận thiết kế danh giá như Red Dot Design Award, KOTRA-Guaranteed Brand, Hi Seoul Brand, IF Design Award 2011, IF Design Award 2012, GOOD DESIGN Universal Design Products, IF Design Award 2014, IF DESIGN GOLD AWARDS  ( ‘ASSEM Collection’).

Cùng với sự kết hợp với các NTK nổi tiếng thế giới như Karim Rashid trong bộ sưu tập phòng tắm KOUPLE hay NTK Jang Seung-hyo tại Hotel Fair 2018.

Saturn Bath Korea còn là nhà tài trợ hàng đầu cho các sản phẩm truyền hình và điện ảnh của nước nhà như Hi Bye, Mama! (Chào mẹ, tạm biệt!), Intimate Strangers (Người quen xa lạ), It’s ok, that’s love (Chỉ có thể là yêu), The Heirs (Những người thừa kế). Và đặc biệt, chính là tác phẩm điện ảnh Parasite (Ký sinh trùng).