Giới thiệu về Bảo Kim

Bảo Kim tự hào là nhà cung cấp thiết bị vật tư với nhiều dòng sản phẩm được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, với những thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới như: vật liệu lót sàn Forbo ( Thụy Sỹ ), đá solid surface với thương hiệu Corian  ( Dupont – Mỹ ), các dòng máy phun nhiên liệu lỏng của Wagner ( Đức ), Graco ( Mỹ ), bồn tắm đặt sàn cao cấp của Hàn Quốc,…

Hiện tại, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển tiện lợi nhất cùng với lực lượng nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác đá. Xưởng gia công đặt tại vị trí trung tâm quận 2 với diện tích trên 1000 m2, thuận lợi cho việc thi công và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những điều mới và sự cải tiến trong mọi lĩnh vực: thiết kế, công nghệ, cải tiến về cách thức hoạt động kinh doanh, huấn luyện nâng cao tay nghề người thợ với mục tiêu cải thiện và nâng cao dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để duy trì vị trí dẫn đầu trong công nghệ tiên tiến, Wagner luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nguyên vật liệu và các tổ chức khoa học cũng như nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, cải tiến và phát triển các hệ thống sản phẩm nhằm định hình xu hướng cho ngành công nghiệp này trong tương lai.

Công ty TNHH thiết bị Bảo Kim tự hào là nhà phân phối chính thức của Wagner tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp những sản phẩm máy phun sơn và máy phun bột bả với đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện theo tiêu chuẩn của Wagner tại châu Âu.

Forbo Flooring Systems: Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ với hơn 92 năm hình thành và phát triển lớn mạnh. Đã trở thành nhà cung cấp vật liệu lót sàn số 1 tại Châu Âu.  Nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống sàn lót, keo dán xây dựng và công trình. Sàn Forbo Marmoleum đại diện cho tính linh hoạt, tính bền vững, độ bền, và thẩm mỹ cao. Forbo luôn cam kết bảo vệ môi trường và đầu tư để tạo một tương lai phát triển bền vững.

Ngoài​ ra với đ​ội​ ngũ​ thiết kế​, kinh doanh, kỹ​ thuật​ chuyên nghiệp​ đ​ượ​c đà​o tại​ bởi​ FORBO. Cô​ng ty Bảo​ Kim cam kết​ luôn mang lại​ dịch​ vụ​ tốt​ nhất​ cho khác​h hàng​ và​ bảo​ hành​ đ​úng​ tiê​u chuẩn​ toàn​ cầu​ của​ For​bo Thụy​ Sĩ.

Bảo Kim luôn cam kết duy trì mối quan hệ tốt đẹp với quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và một chế độ bảo hành, hậu mãi, tận tình, chu đáo, nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho quý khách hàng.