Sàn nhà ở

Sàn vinyl lót nhà ở

Công trình lót sàn nhựa vinyl Sphera Energetic ở căn hộ chung cư cao cấp tại HCM. Sàn Sphera cao cấp dạng cuộn với màu sắc sống động và thời thượng.  

sphera_energetic_4_nén
sphera_energetic_nén
sphera_energetic_5_nén
sphera_energetic_2_nén

Sàn nhà ở

Sau đợt đại dịch thì môi trường sống hằng ngày được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Vấn đề vệ sinh và chất lượng của vật liệu lót sàn thực sự rất quan trọng. Vì đây là nơi bạn và gia đình tiếp xúc nhiều nhất trong ngày. Các sản phẩm lót sàn truyền thống như gạch hay ván gỗ sẽ để lại những đường ron gây khó vệ sinh. Hơn nữa các tính năng kháng khuẩn hay chống trượt thì các loại vật liệu cũ không thể đáp ứng được. 

Sản phẩm sử dụng cho công trình này là sàn vinyl Sphera Energetic với màu sắc sinh động cùng khả năng kháng khuẩn vượt trội. Đây là sàn dạng cuộn với độ dày 2mm cung cấp khả năng đàn hồi tốt. 

Công nghệ lớp phủ SMART Top chỉ có ở Sphera

Bền vững

  • Từ ý tưởng ban đầu Sphera đã được phát triển để tránh mọi lãng phí không cần thiết và giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và nguyên liệu thô. Sphera là một vinyl đồng nhất chất lượng cao. 
  • Nó được sản xuất bằng 100% điện xanh với tác động tối thiểu đến môi trường.

Cao cấp

  • Phủ lớp sơn mài UV trước khi in nổi đảm bảo kiểm soát tối ưu độ dày của sơn mài
  • Bảo vệ chống lại vết bẩn
  • Chống trầy xước rất cao
  • Phát thải TVOC rất thấp (≤ 10μg / m³)

Thông số kĩ thuật

Kích thước 27m x 200cm x 2mm

Xem thêm màu sắc khác TẠI ĐÂY

Thương hiệu Forbo Flooring

Forbo Flooring là một trong những nhà cung cấp giải pháp lót sàn hàng đầu thế giới được niêm yết tại Thụy Sĩ. Hơn 150 năm thành lập và phát triển đa dạng vật liệu lót sàn và ốp nội thất. Hiện này, hãng có 14 nhà máy sản xuất rộng khắp châu  u ở Hà Lan, Thụy Sĩ, Nga, Scotland, Pháp, Anh và Đức.