Quầy lễ tân C Club Crescent Mall

quầy lễ tân phòng chờ c-club crescent mall

Công trình quầy lễ tân phòng chờ C-Club Crescent Mall quận 7 sử dụng đá nhân tạo Corian® Solid Surface màu Gray Onyx. Ứng dụng khả năng uốn cong tạo hình và xuyên sáng độc đáo.Thiết kế bởi MV Global.

Ốp tường với đá Corian màu Witch Hazel.

quay-le-tan-c-club-quan7

Khả năng thiết kế hầu như liền mạch, quầy lễ tân được làm bằng đá Corian® Solid Surface rất táo bạo, linh hoạt và năng động. Các tùy chọn màu sắc và kết cấu là vô tận. Các bề mặt chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng nhiều, trong khi vẫn không có vết bẩn và trông như mới. Và khi được làm sạch đúng cách, quầy được làm bằng Corian® Solid Surface sẽ không hỗ trợ sự phát triển của nấm mốc.

Khả năng hiện thực thiết kế không giới hạn

Với Corian®, không có giới hạn về khả năng thiết kế của bạn. Thoải mái lựa chọn từ một loạt các tùy chọn màu sắc, kiểu dáng hoặc tạo một giải pháp tùy chỉnh cho thiết kế độc đáo của bạn. Corian® solid surface đủ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vẻ đẹp đáp ứng độ bền

Quầy tiếp tân được làm bằng đá Corian® Solid Surface sẽ không chỉ để lại ấn tượng lâu dài mà còn tồn tại qua nhiều năm. Corian® Solid Surface không xốp nên có thể dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng trong thời gian dài.

Khả năng xuyên sáng và uốn cong 

Một số màu Corian Solid Surface cho phép ánh sáng đi qua tạo nên hiệu ứng ánh sáng đặc sắc. Nhờ vào thành phần có chứa ⅓ nhựa PMMA cao cấp, các thiết kế tạo hình uốn cong có thể thực hiện dễ dàng. 

Bảo Kim là nhà thi công quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface chuyên nghiệp

Đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công quầy lễ tân cho các văn phòng lớn. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm đúng như thiết kế với chất lượng đảm bảo.