Quầy cafe ngoài trời

quầy cafe ngoài trời

Công trình quầy cafe ngoài trời sử dụng đá nhân tạo Corian® Solid Surface màu trắng vân Pearl. Ứng dụng khả năng uốn cong tạo hình và khả năng sử dụng ngoài trời. Chống thấm, chống ố và chịu được tia UV.

quay-cafe-ngoai-troi
quay-cafe-ngoai-troi-mau-pearl

Đá Corian sử dụng ngoài trời

Các nhà thiết kế đánh giá cao bảng màu rộng lớn của Corian® và nhiều màu trong số đó cũng có độ ổn định màu tốt, mang lại vẻ đẹp bền bỉ có thể vượt qua các yếu tố thời tiết. Corian® Solid Surface có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp và có khả năng chống lại các chất gây ô nhiễm môi trường, độ ẩm. Những phẩm chất này làm cho Corian® trở thành một lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế các ứng dụng ngoài trời, chẳng hạn như công viên, sân chơi, sân thượng nhà hàng và quảng trường.

Kiểu dáng đẹp, gần như liền mạch và cực kỳ linh hoạt, Corian® phù hợp với mọi bối cảnh và ứng dụng ngoài trời từ biển báo đến chỗ ngồi, mái che cho đến tác phẩm điêu khắc. Và phạm vi đặc biệt của Corian® Solid Surface về lựa chọn màu sắc, khả năng định hình nhiệt cũng như hiệu ứng kết cấu và ánh sáng có nghĩa là các tùy chọn sáng tạo của bạn thực tế là vô hạn.

Phòng sạch sẽ và tinh tế

Với khả năng thích ứng với hầu hết mọi tầm nhìn thiết kế, Corian® cho phép các nhà thiết kế tạo ra một phòng ngủ hấp dẫn cho những du khách mệt mỏi. Bất kể mục tiêu thẩm mỹ cho phòng khách của bạn là gì, Corian® sẽ định hình khung cảnh, để lại ấn tượng lâu dài từ trải nghiệm khách sạn.

Phòng tắm nhẹ nhàng, dễ lau chùi

Ở cấp độ chức năng, Corian® đã được chứng nhận về các đặc tính hợp vệ sinh. Chắc chắn và không xốp, nó được ghép nối không có đường nối rõ ràng, tạo ra các bề mặt vừa trang nhã vừa dễ lau chùi.

Các nhà hàng và quán bar sôi động và đáng nhớ

Corian® có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi yêu cầu về ăn uống và giải trí. Mặt bàn Corian® đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về cả vẻ đẹp và vệ sinh. Ngoài mặt bàn, bề mặt tường Corian® ấm áp, yên tĩnh với màu sắc được lựa chọn cẩn thận có thể tạo ra bầu không khí thoải mái trong môi trường khách sạn cao cấp.

Đẹp, nhưng nhiều hơn nữa

  • Bền, dễ lau chùi, bảo dưỡng và có thể làm mới nếu bị trầy xước
  • Với nhiều màu sắc thẩm mỹ để lựa chọn, bạn có thể tạo ra một bầu không khí nhất quán, ấm áp, hấp dẫn và trải nghiệm thương hiệu tại một hoặc nhiều địa điểm
  • Sẽ không hỗ trợ sự phát triển của nấm mốc khi được làm sạch đúng cách
  • Chống vết bẩn (vết bẩn không thể thấm và sự đổi màu nhỏ trên bề mặt dễ dàng được loại bỏ)
  • Có sẵn trong một loạt các màu sắc – bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh