mặt lavabo tttm estella q2

Công trình quầy rửa tay cho nhà vệ sinh tại TTTM Estella Place quận 2, sử dụng đá nhân tạo Corian® Solid Surface màu Dune Prima và Glacier White uốn cong cho chậu rửa tay trẻ em.

da-solid-surface-estella
da-solid-surface-estella-3
da-solid-surface-estella-2
da-solid-surface-estella-1

Corian Solid Surface cho TTTM

Corian được phát triển cho một mục đích; để tạo ra một tài liệu thiết thực cho cuộc sống và làm việc. Kể từ khi được DuPont™ giới thiệu vào năm 1967, Corian đã tự chứng minh được độ bền đáng kể; một vật liệu linh hoạt, dễ sử dụng trong cả môi trường gia đình và thương mại.

Ứng dụng Corian

Với thiết kế sáng tạo và bảng màu bền bỉ, DuPont™ Corian® có thể biến tất cả nguyện vọng thiết kế trong nhà hoặc thương mại của bạn thành hiện thực… Từ mặt bàn bếp và tấm chắn nước, bồn rửa, bồn tắm, khay tắm và phụ kiện trong nhà, v.v. trên cùng trong môi trường thương mại… quầy, quầy lễ tân, kệ, môi trường y tế và thậm chí cả tấm ốp tòa nhà.Corian là bề mặt rắn ban đầu và được tạo ra để tồn tại suốt đời. Nó là sự pha trộn độc đáo giữa khoáng chất và acrylic, tạo ra một bề mặt rắn có thể được định hình để đáp ứng bất kỳ thiết kế hoặc kích thước nào.

Bảo dưỡng

Khả năng phục hồi của Corian đến từ chất lượng tốt của khoáng chất và acrylic. Bề mặt không xốp của nó ngăn bụi bẩn và vết bẩn xâm nhập vào vật liệu, tránh vết bẩn.Các vết trầy xước nhẹ có thể bị xóa không dấu vết đơn giản bằng dung dịch tẩy rửa nhà bếp; chỉ cần một chút nỗ lực sẽ sớm trả lại bề mặt của Corian như tình trạng ban đầu. Màu sắc và hoa văn xuyên suốt Corian và không thể phai màu.

Vệ sinh

Corian có chất lượng vệ sinh thương mại và gia dụng tốt vì nó không xốp; các khớp của nó liền mạch và bề mặt nhẵn của nó không cho phép chất lỏng xâm nhập nên dễ dàng làm sạch. Vi khuẩn và nấm mốc không có nơi nào để bén rễ; khi Corian trông sạch sẽ, nó thực sự sạch sẽ và rất phù hợp trong môi trường lâm sàng cũng như ở nhà.