Mặt bếp Venaro White

mặt bếp venaro white

Công trình mặt bếp sử dụng màu trắng có vân Venaro White. Gia chủ đã ốp mặt bếp liền tường bằng toàn bộ đá Corian® Solid Surface màu Venaro White. Bề mặt mượt mà không mối nối.

 

da-bep-venaro-white-1-nén
da-bep-venaro-white-2-nén

Mặt bếp Venaro White

Venaro White là màu đá trắng có vân nhẹ nhàng có phần trong suốt và ửng hồng trang nhã. Vẫn là màu đá trắng nhưng có sinh động hơn nhờ đường nét uốn lượn tạo nên không gian bếp hiện đại. Nếu bạn thích vẻ đẹp hiện đại thì có thể chọn đồ nội thất tông full trắng thanh lịch hoặc chấm phá sắc đen huyền bí, thời thượng. Còn.nếu bạn trót yêu vẻ đẹp vintage phảng phất vẻ đẹp theo phong cách châu Âu thì có thể chọn kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ hoặc giả gỗ.

Corian Solid Surface cho thiết kế bếp

Đối với mọi căn phòng, bạn sẽ thấy rằng bề mặt rắn Corian® cung cấp vật liệu bề mặt lý tưởng. Vẻ đẹp, sức mạnh và tính linh hoạt được tích hợp vào chính bản chất của nó.

Nhà bếp trở nên sống động với Corian® Solid Surface

Đá Corian® Solid Surface hoàn hảo cho nhiều phong cách nhà bếp, từ hiện đại đến truyền thống, từ tối giản mát mẻ đến ấm áp và ấm cúng. Mang đến sự linh hoạt trong thiết kế phi thường với nhiều màu sắc rực rỡ, Corian® lý tưởng cho mặt bàn bếp, ốp vách bếp và bồn rửa tích hợp, cùng nhiều ứng dụng thú vị khác. Nó cung cấp các đường nối liền mạch và một bề mặt bóng mượt, hợp vệ sinh, không xốp.

Tùy chỉnh giao diện cho thiết kế cụ thể của bạn

Corian® Solid Surface có thể được tùy chỉnh theo đúng kiểu dáng và màu sắc mà thiết kế nhà ở của bạn yêu cầu. Vì vậy, hãy định hình nó để làm cho thiết kế nhà ở của bạn trở nên sống động.

Các thiết kế nhà bếp dân dụng nâng lên một tầm cao mới với bàn bếp, đảo và bồn rửa đúc sẵn, được tạo kiểu từ đá Corian® Solid Surface hiệu suất cao, có nhiều màu sắc và kiểu dáng rực rỡ.

Hòa hợp với các vật liệu khác

Corian® Solid Surface phù hợp với nhiều vật liệu nhà bếp truyền thống hơn. Hiệu ứng độc đáo của nó về màu sắc, kết cấu và xuyên sáng tạo nên sự tương phản trang nhã với các yếu tố thiết kế nhà bếp bằng thép không gỉ, gỗ và kính.

Bề mặt an toàn chắc chắn cho nhà bếp

DuPont™ Corian® không xốp nên vết bẩn không thể thấm vào bề mặt của nó. Với việc làm sạch đúng cách, Corian® cũng chống lại sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Và vẻ ngoài liền mạch đặc trưng của bàn bếp Corian® tích hợp bồn rửa và ốp vách cũng có nghĩa là không có kẽ hở để bẫy bụi bẩn và vi khuẩn.

Danh tiếng xuất sắc đã được kiểm chứng qua thời gian

DuPont đã phát minh ra đá Solid Surface và liên tục nghiên cứu để cải thiện danh mục bề mặt nhà ở của mình. Kết quả là, đá nhân tạo Corian® đã liên tục đạt được mức độ hài lòng của khách hàng là 96%.

Bàn và đảo bếp Corian®

Sự xuất hiện liền mạch của Corian® cho phép bàn bếp và đảo bếp của bạn chiếm vị trí trung tâm. Bề mặt rắn Corian® đa năng có thể phù hợp với mọi phong cách thẩm mỹ, từ chủ nghĩa tối giản đương đại mát mẻ đến nhà bếp kiểu nông thôn truyền thống. Và, bởi vì nó không xốp, dễ lau chùi và có sẵn nhiều màu sắc, vật liệu Corian® là một giải pháp bề mặt nhà bếp thiết thực vì nó đẹp mắt.