Khách sạn IBIS Tân Bình

dự án khách sạn ibis tân bình

Hoàn thiện mặt bếp cho dự án khách sạn IBIS Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đá Solid Surface của DuPont Mỹ là vật liệu phù hợp cho các dự án chung cư hoặc khách sạn. Với tính nhất quán trong sản xuất hàng loạt và khả năng sửa chữa dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì cho chủ đầu tư.

hoan-thien-da-solid-surface-tai-du-an-khach-san-IBIS

Trong các khách sạn, ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Cho dù đó là khu vực lễ tân hay phòng ngủ, một bầu không khí trong lành, sạch sẽ và thân thiện có thể tạo nên sự khác biệt giữa khách ghé thăm một lần và khách thường xuyên. Trong hơn 30 năm, sự hiện diện nổi bật của Corian® trong các khách sạn đã xuất phát từ các đặc tính vệ sinh vốn có, tính thiết thực và tính linh hoạt trong thiết kế của nó.

Phòng sạch sẽ và tinh tế

Với khả năng thích ứng với hầu hết mọi tầm nhìn thiết kế, Corian® cho phép các nhà thiết kế tạo ra một phòng ngủ hấp dẫn cho những du khách mệt mỏi. Bất kể mục tiêu thẩm mỹ cho phòng khách của bạn là gì, Corian® sẽ định hình khung cảnh, để lại ấn tượng lâu dài từ trải nghiệm khách sạn.

Phòng tắm nhẹ nhàng, dễ lau chùi

Ở cấp độ chức năng, Corian® đã được chứng nhận về các đặc tính hợp vệ sinh. Chắc chắn và không xốp, nó được ghép nối không có đường nối rõ ràng, tạo ra các bề mặt vừa trang nhã vừa dễ lau chùi.

Các nhà hàng và quán bar sôi động và đáng nhớ

Corian® có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi yêu cầu về ăn uống và giải trí. Mặt bàn Corian® đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về cả vẻ đẹp và vệ sinh. Ngoài mặt bàn, bề mặt tường Corian® ấm áp, yên tĩnh với màu sắc được lựa chọn cẩn thận có thể tạo ra bầu không khí thoải mái trong môi trường khách sạn cao cấp.

Đẹp, nhưng nhiều hơn nữa

  • Bền, dễ lau chùi, bảo dưỡng và có thể làm mới nếu bị trầy xước
  • Với nhiều màu sắc thẩm mỹ để lựa chọn, bạn có thể tạo ra một bầu không khí nhất quán, ấm áp, hấp dẫn và trải nghiệm thương hiệu tại một hoặc nhiều địa điểm
  • Sẽ không hỗ trợ sự phát triển của nấm mốc khi được làm sạch đúng cách
  • Chống vết bẩn (vết bẩn không thể thấm và sự đổi màu nhỏ trên bề mặt dễ dàng được loại bỏ)
  • Có sẵn trong một loạt các màu sắc – bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh