Công trình lót sàn Bảo Kim đã thực hiện

DỰ ÁN SÀN

Bệnh viện

Sàn vinyl kháng khuẩn

Trung tâm thương mại 

Sàn Marmoleum Solid

Căn hộ cao cấp

Sàn vinyl Sphere Energetic

Quán cafe

Sàn hữu cơ Marmoleum

Sàn văn phòng

Sàn Marmoleum tự nhiên 100%

Sàn văn phòng

Sàn Marmoleum tự nhiên 100%

Vật liệu lót sàn Forbo Flooring được ứng dụng trong nhiều hạng mục dân cư và công trình công cộng. Với nhiều danh mục sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu và khu vực.

Khu chăm sóc sức khỏe

bao gồm bệnh viện, phòng mổ, viện dưỡng lão, nha khoa, thẩm mỹ viện và các môi trường phòng sạch. 

Văn phòng

là khu vực cần được sử dụng loại sàn có độ đàn hồi cao với khả năng chịu lưu lượng đi lại cao. Đặc biệt, khả năng giảm âm trong môi trường này để tạo nên một không gian làm việc tập trung cao độ.

Trung tâm thương mại

hiện nay tập trung vào thiết kế tổng thể để gây ấn tượng với khách hàng cũng như tạo không gian mua sắm thoải mái. Hiện đại, trẻ trung và thanh lịch là những tiêu chí cần có của một trung tâm mua sắm. 

Căn hộ

sẽ có nhiều lựa chọn hơn từ sàn nhựa giả gỗ, sàn hữu cơ Marmoleum, sàn vinyl họa tiết sống động Sphera hoặc sàn nhựa Eternal.

Quán cafe

cần sàn có thiết kế màu sắc đa dạng từ màu xám bê tông, màu giả đá terrazzo hoặc màu vân giả gỗ. Tùy theo phong cách thiết kế quán của bạn mà có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Khách sạn

Forbo Flooring có mọi giải pháp cho từ khu vực đón khách, sảnh, nhà hàng đến phòng nghỉ.

Nội thất

cá tính và hiện đại với tấm ốp Linoleum. Được tạo nên từ 100% nguyên liệu tự nhiên với lớp hoàn thiện mờ và mịn. Không bám dấu vân tay, chống tĩnh điện và dán được lên cạnh cong.

Bảo Kim là nhà phân phối chính hãng các vật liệu của thương hiệu Forbo Flooring với chứng nhận phân phối và thi công đúng kỹ thuật.