chậu lavabo đá solid trắng

Chậu lavabo đá nhân tạo Solid Surface trắng là sự kết hợp giữa chậu lavabo đúc sẵn và mặt bàn đá trắng Glacier White. Chậu được kết nối liền mạch, bề mặt kháng khuẩn, chống nấm mốc và không thấm nước.

chau-lavabo-2-nen
chau-lavabo-1-nen
chau-lavabo-3-nen

Lavabo Glacier White

Chậu lavabo Glacier White được đúc sẵn nguyên khối. Kết hợp cùng mặt đá nhân tạo Solid Surface làm bàn lavabo. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn màu đá và thi công theo yêu cầu.

Thiết Kế Phòng Tắm Lý Tưởng

Gần như liền mạch khi nhìn và chạm vào, đá Corian® Solid Surface có thể trở thành điểm thu hút chính trong bất kỳ phòng tắm nào. Vẻ ngoài đẹp mắt linh hoạt có nghĩa là bạn có thể tạo ra các phương án thiết kế nổi bật với màu sắc bạn chọn cho tấm ốp tường, khay tắm, mặt bàn trang điểm và chậu rửa. Bền, không xốp và dễ lau chùi, Corian® mang đến sự sang trọng và ít phải bảo trì.

Chậu lavabo

Như với bất kỳ sơ đồ nội thất nào, thiết kế phòng tắm của bạn là cơ hội để hiện thực hóa phong cách độc đáo của bạn. Corian® mang đến sự đa dạng, tuổi thọ và sự sang trọng đầy cảm hứng để thể hiện ý tưởng thiết kế của bạn.

Chậu rửa được làm bằng bề mặt rắn Corian® là một bổ sung có giá trị cho thiết kế phòng tắm, có khả năng đáp ứng nhu cầu của trí tưởng tượng của bạn. Ngoài việc tạo ra các thiết kế bồn rửa ban đầu của riêng bạn và các đơn vị trang điểm tích hợp, bạn có thể chọn từ một loạt các hình dạng và kích cỡ đúc sẵn của chúng tôi.

Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bạn có thể tạo ra nó

Bất kể tầm nhìn của bạn đối với dự án phòng tắm là gì, bồn rửa, bàn trang điểm tích hợp và các tính năng đặt riêng khác được tạo ra bằng Corian® đều dễ dàng đưa vào kế hoạch của bạn — tính linh hoạt mà chúng mang lại có nghĩa là các giải pháp tùy chỉnh có thể được tạo ra ở bất kỳ kích thước, hình dạng, kiểu dáng hoặc màu sắc nào.

Tích hợp liền mạch

Một trong những ưu điểm chính của Corian® là khả năng tạo ra toàn bộ bề mặt liên tục kết hợp với chậu rửa hoặc bát. Kỹ thuật lắp dưới liền mạch giúp loại bỏ các vành giữ bụi bẩn và nước, giảm thiểu việc vệ sinh và bảo trì.

Chậu rửa phòng tắm phù hợp với nhu cầu của bạn

Cho dù bạn chọn bồn rửa phòng tắm tùy chỉnh hay đúc sẵn, bạn có thể tin tưởng vào mức tuổi thọ cao nhất về hiệu suất, tính linh hoạt và bảo trì dễ dàng. Tất cả các bồn rửa phòng tắm Corian® đều dễ dàng vệ sinh và có thể kéo dài tuổi thọ của phòng tắm và hơn thế nữa. Hơn nữa, bề mặt rắn không xốp có nghĩa là với việc làm sạch thích hợp, Corian® sẽ không chứa sự phát triển của nấm mốc hoặc nấm mốc.

Hiện thực hóa nguồn cảm hứng của bạn cho các thiết kế phòng tắm với bồn tắm từ Saturn Bath Korea.

Mặt bàn phòng tắm

Cung cấp nhiều hơn chức năng cơ bản của quá khứ, phòng tắm ngày nay được thiết kế hướng đến vẻ đẹp và sự thư giãn.

Với tính linh hoạt trong thiết kế, bề mặt rắn Corian® là một thành phần quan trọng trong nhiều thiết kế phòng tắm thú vị, bao gồm bồn rửa và khay tắm trang nhã, phòng tắm kiểu dáng đẹp, phòng tắm chịu ảnh hưởng của Zen và các sơ đồ được thiết kế công thái học với các thiết bị trang điểm cong.

Xuất hiện liền mạch

Các sản phẩm của Corian®, chẳng hạn như bồn rửa và ốp lưng, có thể được tích hợp hoàn hảo để tạo ra ấn tượng bóng bẩy của một bề mặt chảy duy nhất. Với các tính năng được sắp xếp hợp lý liền mạch, không có mối nối hoặc vết nứt có thể nhìn thấy để tích tụ bụi bẩn và hơi ẩm.

Được thiết kế để duy trì vẻ đẹp

Corian® Solid Surface rất dễ lau chùi – không xốp nên vết bẩn không thấm vào bề mặt. Với việc làm sạch đúng cách, Corian® cũng chống lại sự phát triển của nấm mốc, nấm mốc và vi khuẩn.