fbpx

Ngày nay công nghệ phát tiển, những vật liệu mới ra đời dần thay thế các vật liệu truyền thống. Với những tính năng vượt trội sàn Marmoleum đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và người bệnh. Mang lại môi trường lành mạnh, vệ sinh ở bất cứ khu vực nào trong bệnh viên. Bài viết sau đây, Bảo Kim xin chia sẻ việc tại sao nên “Thi công lắp đặt sàn thiên nhiên cho bệnh viện”.

Giới thiệu tổng quan

Sàn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên với khả năng kháng khuẩn cao. Các sản phẩm Marmoleum của chúng tôi (Forbo) được chứng minh có lớp phủ sàn nhà kháng khuẩn. Chống tĩnh điện dành cho các khu vực như bệnh viện, phòng phẫu thuật, nha khoa.

 

Thành phần làm nên sàn thiên nhiên Marmoleum 
Thành phần làm nên sàn thiên nhiên Marmoleum

 

Sàn của Tập đoàn Fobo được làm từ nguyên liệu thiên nhiên được khai thác đặc biệt. Được tạo ra từ các vật liệu tự nhiên, tái tạo, sàn gỗ là loại sàn có khả năng đàn hồi bền vững nhất hiện có. Nó không chứa phthalates, không chất dẻo và không dầu khoáng.

  • Dầu hạt lanh, có nguồn gốc từ hạt cây lanh giúp hấp thụ khí CO2. Ép bả lấy dầu, bả làm thức ăn cho gia súc
  • Bột gỗ từ các khu rừng được kiểm soát nông nghiệp có giấy chứng nhận PEFC (Lâm nghiệp bền vững) từ Đức, Thụy Điển, Tây Bắc Châu Âu.
  • Sợi cây đay thu hoạch mùa vụ 1 năm/lần tạo công việc cho người lao động nghèo tại Ấn Độ.
  • Nhựa thông được khai thác từ rừng Indonesia, ở vùng nhiệt đới sẽ thu hoạch được loại nhựa tốt nhất.
  • Đá vôi là nguồn vật liệu tự nhiên có sẵn nhất trên trái đất. Forbo sử dựng đá vôi được khai thác tại Đức. Khai thác phần trên mặt đất giúp giảm tiêu hao năng lượng, không ảnh hưởng tới môi trường
  • Bột màu hữu cơ được làm từ màu thực vật. Giúp cho màu sắc trông thật tự nhiên, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện môi trường thiên nhiên.

Đặc điểm sàn thiên nhiên – Marmoleum

 

Sàn Marmoleum gồm 97% thành phần từ thiên nhiên. Sàn được làm từ sợi đay,  dầu hạt lanh, vỏ cacao,  bột gỗ tái chế. Những nguyên liệu này được lấy từ các nhà máy khai thác gỗ, bột màu thực phẩm và nhựa thông. Đây là loại vật liệu có độ dẻo ổn định. Được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với thành phần phụ gia khác tạo thành các lớp có cấu tạo vững chắc.

Sản phẩm Marmoleum được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đến từ tập đoàn Forbo Thụy Sĩ, đáp ứng được tiêu chuẩn của vật liệu lót sàn chuyên dành cho bệnh viên theo thang đo và đánh giá của quốc tế. Các sản phẩm đa dạng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau với những màu vân như gỗ, đá, bê tong, màu sắc sang trọng, tinh tế. Với khả năng chống khuẩn Marmoleum sẽ không bị giảm đi theo thời gian, mang lại sự an tâm khi sử dụng.

Chức năng sàn thiên nhiên – Marmoleum

 

Marmoleum là giải pháp tốt nhất cho môi trường chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho các bệnh viện, phòng khám tư nhân từ phòng mổ, phòng bệnh nhân, hành lang bệnh viện… với những giải pháp như dễ lau chùi, bảo trì, sửa chữa  hợp vệ sinh vừa an toàn vừa thoải mái.

  • Kháng khuẩn cao, kiểm soát sự nhiễm khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn phân tán tĩnh điện
  • Sàn có khả năng chống nước , chống trơn trượt và đặc biệt không bị mài mòn bởi những chất tẩy rửa.
  • Khả năng chịu lực tốt, không bị bong tróc do sự thay đổi nhiệt độ, chống trầy xướt, chống nấm mốc, chống cháy nổ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *