fbpx

Sàn Marmoleum đạt chuẩn để sử dụng tại bệnh viện

Tự nhiên ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và virus

uu-diem-cua-san-marmoleum
Ưu điểm của sàn Marmoleum

Các vấn đề lớn hơn về sự xâm nhập của vi khuẩn và sức khỏe môi trường trong nhà có thể không phù hợp với các giải pháp nhanh chóng, dễ dàng mà một số bước có thể tạo ra sự cải thiện ngay lập tức. Bước đầu tiên tốt là thay thế các sản phẩm làm tăng thêm vấn đề bằng những sản phẩm làm giảm rủi ro một cách tự nhiên. Các thử nghiệm độc lập chứng minh rằng MRSA và tụ cầu vàng không nhân lên trên Marmoleum.

Marmoleum được làm từ các thành phần tự nhiên chống lại sự phát triển của vi sinh vật theo bản chất của chúng. Nhờ các nguyên liệu tự nhiên đưa vào sản xuất (Cụ thể là dầu hạt lanh) Marmoleum có được khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn thân cây. Thuộc tính vốn có của sản phẩm, đặc tính chống vi khuẩn của Marmoleum sẽ không giảm đi theo thời gian, mang lại sự an tâm và bảo vệ liên tục ngay từ khi sử dụng.

 

Sàn được chứng nhận dị ứng

Tấm trải sàn Marmoleum của chúng tôi đã được trao tặng “Seal of Approval” danh giá từ Allergy UK, với chế độ làm sạch phù hợp, chúng sẽ không chứa chất gây dị ứng hoặc mạt bụi nhà. Không nên bỏ qua tầm quan trọng của lớp phủ sàn trong việc tạo ra môi trường trong nhà tốt hơn. Đây cũng là một vấn đề mà các cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe, văn phòng hoặc chăm sóc xã hội không nên bỏ qua – thực tế là bất kỳ nơi nào mà mọi người có khả năng sẽ dành thời gian dài.

 

Không chứa Phthalate 

san-khong-chua-phthalate
Sàn Marmoleum không chứa phthalate

Phthalate là một họ các hợp chất hóa học được sử dụng chủ yếu để tạo ra polyvinyl clorua (PVC) hoặc nhựa vinyl dẻo và dễ uốn. Phthalates được lựa chọn rộng rãi để làm mềm vinyl được sử dụng vì tính năng mạnh mẽ, độ bền và tính ổn định của chúng. Bởi vì chúng được sử dụng để làm mềm nhựa vinyl và làm cho nó mềm dẻo, nên trong những ứng dụng này, chúng được gọi là “chất hóa dẻo”.

Tiếp xúc với một số loại phthalate có liên quan đến sự gia tăng chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD). Được tạo ra từ các vật liệu tự nhiên, có thể tái tạo, sàn Marmoleum là loại sàn có khả năng đàn hồi bền vững nhất hiện có. Nó không chứa phthalates, không chất làm dẻo và không dầu khoáng.

 

Phát thải thấp

Chúng tôi đã được trao giải thưởng Blaue Engel cho tấm trải sàn vải sơn của chúng tôi. Tồn tại từ năm 1978, Blaue Engel là nhãn môi trường đầu tiên trên thế giới, thuộc sở hữu của chính phủ Đức RAL. Blaue Engel làm cho một sự thay thế lành mạnh dễ nhận biết. Giải thưởng Blaue Engel được trao cho các tấm trải sàn đàn hồi được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường, an toàn về mặt sức khỏe trong môi trường sống và không chứa các chất gây ô nhiễm cản trở quá trình phục hồi. Các sản phẩm được trao giải Blaue Engel tuân thủ các yêu cầu về lượng khí thải thấp của Blaue Engel và không có thành phần nào được xác định là đặc biệt đáng báo động theo Quy định về Hóa chất REACH (EC/1907/2006).

 

Đặc tính giảm vi-rút

san-vinyl-khang khuan-benh-vien-long-khanh-50000-1-nén
Sàn Marmoleum kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong phòng mổ

Virhealth, một phòng thí nghiệm độc lập, chuyên gia về virus học đã thử nghiệm Marmoleum theo tiêu chuẩn ISO 21702 với kết quả khả quan.

ISO 21702 là tiêu chuẩn để kiểm tra hoạt tính kháng vi-rút trên bề mặt không xốp. Nó xác định một giao thức thử nghiệm tiêu chuẩn với độ ẩm 90%, nhiệt độ 20°, sau 24h00.

Lưu ý quan trọng là kết quả trong phòng thí nghiệm không phải là dự đoán cho những gì xảy ra trong thực tế. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo các khuyến nghị của chính phủ và duy trì tính minh bạch trong mọi thông tin liên lạc tới khách hàng của mình. Các chính phủ, được tư vấn bởi các chuyên gia khoa học, về việc kiểm soát sự lây lan của virus. Trong trường hợp của Covid-19, phương pháp chính trên toàn thế giới là sử dụng khử trùng tay hoặc bề mặt bằng xà phòng và/hoặc cồn, áp dụng giãn cách xã hội và đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của sol khí.

Khi khách hàng muốn đảm bảo rằng sàn nhà của họ được và vẫn được khử trùng trên thực tế, thì sàn nhẵn, đàn hồi và không xốp như Marmoleum là cơ sở tốt để dễ dàng bảo trì và khử trùng.

 

Hiệu suất được kiểm chứng

thi-nghiem-chong-vet-ban-tren-marmoleum-1
Hiệu suất của Marmoleum được kiểm nghiệm trong phòng lab

Hao mòn điện trở

Marmoleum với Topshield pro là sự lựa chọn sàn cuối cùng. Điều này đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, trong thực tế và với các chuyên gia bên ngoài. Chúng tôi thử nghiệm các tầng đến giới hạn, mô phỏng các tình huống gần như chắc chắn sẽ không xảy ra trong đời thực – nhưng để đánh giá mức độ phục hồi của các tầng. Trong trường hợp này, chúng tôi so sánh Topshield 2 đã được chứng minh tốt với lớp hoàn thiện mới của Topshield pro. Trong thử nghiệm mài mòn của chúng tôi, chúng tôi phát hiện ra rằng chà nhám Topshield 2 50 lần cho kết quả tương tự như chà nhám Topshield pro 150 lần. Điều này cho thấy hiệu suất tốt hơn gấp 3 lần. Topshield 2 đã tốt và Topshield pro thậm chí còn tốt hơn.

Chống vết bẩn

thi-nghiem-chong-vet-ban-tren-marmoleum-2
Thí nghiệm chống vết bẩn trên Marmoleum

Khi thế giới đang thay đổi, chúng tôi cũng phát triển sản phẩm của mình, nâng cao tiêu chuẩn mỗi lần. Ví dụ, chúng ta thấy việc sử dụng rộng rãi chất khử trùng tay. Theo truyền thống, quá trình này được thử nghiệm trong 30 phút và 2 giờ, chúng tôi đã tiến xa hơn và phát triển thử nghiệm sản phẩm của mình trong 24 giờ và 96 giờ tiếp xúc. Một số nhãn hiệu nước rửa tay được sử dụng. Sau khi làm sạch Marmoleum với Topshield pro không còn vết bẩn nào còn sót lại.

Thử nghiệm thực tế

marmoleum_TNPG_5_nén
Sàn Marmoleum được sử dụng rộng rãi

Bên cạnh các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Marmoleum với Topshield pro cũng được thử nghiệm trong môi trường hàng ngày. Đối với Marmoleum này với Topshield 2 và các sản phẩm khác trong danh mục vải sơn sơn, cao su và nhựa vinyl đồng nhất được so sánh để xem lớp hoàn thiện mới hoạt động như thế nào. Một ví dụ về thử nghiệm này là một lớp học ở trường tiểu học nơi sàn nhà chắp vá đã được lắp đặt và sử dụng trong gần một năm. Kết quả thử nghiệm phản ánh những phát hiện tích cực trong phòng thí nghiệm và cho thấy Topshield pro hoạt động tốt nhất khi nói đến khả năng chống mài mòn, chống vết bẩn và khả năng làm sạch.

Thử nghiệm bên ngoài

cong-ty-forbo-thuy-si
Công Ty Forbo Flooring tại Thụy Sĩ

TÜV là phòng thí nghiệm chuyên môn về công nghệ xây dựng. Thử nghiệm mà họ thực hiện mô phỏng một tình huống sàn bị hư hại nghiêm trọng bằng cách kéo lê một chân đồ nội thất không được bảo vệ có trọng lượng 100kg trên sàn. Marmoleum với Topshield pro rõ ràng là vượt trội. Thử nghiệm cho thấy hiệu suất trong điều kiện phòng thí nghiệm và được thực hiện chỉ vì lý do so sánh. Trong thực tế, nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *