fbpx

Sàn vinyl kháng khuẩn Planet Forbo Flooring Thụy Sĩ

Sàn vinyl kháng khuẩn Planet là sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới với hơn 5 triệu m2 được bán mỗi năm. Với 3 bộ sưu tập màu phù hợp cho mọi công trình và dự án với mức giá vô cùng cạnh tranh.

>>> Xem chi tiết sàn vinyl kháng khuẩn TẠI ĐÂY

san-vinyl-khang-khuan
Sàn Planet Nord được dùng tại bệnh viện Trung Quốc

Sàn Planet Lunar

mau-sac-san-khang-khuan-lunar
mau-sac-san-khang-khuan-lunar

Planet Lunar là bộ màu giá tốt nhất với độ mài mòn thuộc nhóm P. Bộ Planet Lunar gồm 18 màu phổ biến trong phân khúc sàn nhựa.Khối lượng 3.200g/m2. Bề mặt hoàn thiện mờ dễ dàng cho việc vệ sinh và đánh bóng. 

Sàn Planet Nord

san-vinyl-khang-khuan-planet-nord-1
Sàn Planet Nord được sử dụng cho văn phòng
san-vinyl-khang-khuan-planet-nord-1
Sàn Planet Nord được sử dụng cho văn phòng

Sàn nhựa kháng khuẩn Planet Nord gồm 24 màu sắc được thiết kế bởi đội ngũ Forbo Flooring Thụy Sĩ. Độ mài mòn thuộc nhóm T và khối lượng 2690g/m2, nhẹ hơn hầu hết các sản phẩm cùng dòng. Độ lún chỉ 0,02mm, tốt nhất so với các đối thủ cùng phân khúc sàn nhựa giá rẻ. 

Sàn Planet Nord được cải thiện khả năng kháng hóa chất, tăng cường hiệu suất chống i-ốt. Các sản phẩm sàn vinyl Forbo Thụy Sĩ đều không chứa nhựa độc hại Phthalate, thân thiện môi trường và không DOP.

mau-sac-san-khang-khuan-nord
mau-sac-san-khang-khuan-nord

Sàn Planet Star

mau-sac-san-khang-khuan-star
mau-sac-san-khang-khuan-star

Planet Star là sàn vinyl kháng khuẩn có độ đàn hồi cao, độ mài mòn nhóm T. Là sản phẩm tập trung cho ứng dụng tại bệnh viện và viện dưỡng lão, cũng có thể lắp đặt cho các trường học và dự án công cộng. 

Một bảng màu trung tính & hiện đại gồm 30 màu, có hoa văn giống cao su, cạnh tranh với sàn cao su giá cao.

Thân thiện với môi trường, sử dụng chất hóa dẻo thế hệ thứ 3 (DOTP, hoàn toàn không chứa phthalate) tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, chứng chỉ REACH cập nhật mới nhất.

Cấu tạo sàn vinyl bệnh viện đúng chuẩn

Cấu tạo sàn vinyl đồng nhất gồm 1 lớp sàn nhựa ngừa khuẩn đồng nhất vừ 1 lớp xử lý PUR phía trên. Lớp phủ trên cùng giúp cho việc vệ sinh và bảo trì dễ dàng. Tăng khả năng kháng khuẩn, kháng hóa chất và chống tia UV.

cấu tạo sàn vinyl (1)
Cấu tạo sàn vinyl Planet

 

Những tiêu chuẩn cần có của sàn vinyl bệnh viện

Sàn vinyl sử dụng cho bệnh viện hầu hết là sàn nhựa đồng nhất dạng cuộn khổ 20x2m, độ dày 2mm. Đặc biệt, sàn sử dụng cho bệnh viện cần phải có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Để chọn sàn kháng khuẩn cho các khu vực này cần theo các tiêu chí sau:

  • Không phát sinh vi khuẩn theo chuẩn EN 846
  • Kháng hóa chất tốt theo chuẩn EN ISO 26987
  • Chống trượt mức R9
  • Độ chống mài mòn nhóm T
  • Không chứa nhựa độc hại phthalate
  • Phát thải TVOC mức A+ theo chuẩn ISO 16000-6

Đạt các chứng nhận

Phthalate-free không chứa nhựa độc hại

Chứng nhận REACH không chứa các kim loại nặng

Tiêu chuẩn Floorscore® cho chất lượng không khí trong nhà (IAQ)

chung-chi-xanh
Chứng chỉ xanh cho sàn vinyl Planet

Các thương hiệu sàn vinyl kháng khuẩn nổi bật về chất lượng 

Sàn vinyl kháng khuẩn Planet Forbo Flooring Thụy Sĩ

Sàn vinyl kháng khuẩn Planet là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các khu vực bệnh viện, nhà dưỡng lão, phòng mổ và các công trình công cộng. Sàn Planet với 72 màu sắc được thiết kế bởi đội ngũ Forbo Flooring Thụy Sĩ dựa trên xu hướng và nhu cầu hiện tại của thị trường.

Đây là dòng sàn vinyl đồng nhất chất lượng cao, dạng cuộn khổ 20x2m, độ dày 2mm. Đạt được độ lún 0,02mm, tốt nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sàn kháng khuẩn Planet đạt chuẩn kháng khuẩn, kháng hóa chất và khả năng chịu được lưu lượng di chuyển cao.

Forbo Flooring là hệ thống sàn đứng đầu châu Âu với hơn 150 hoạt động và 17 nhà máy khắp châu Âu. Dòng sản phẩm Planet gồm 3 bộ màu

Planet Lunar

Planet Star

Planet Nord

Sàn nhựa Mipolam Gerflor

Sàn Mipolam của Gerflor có mức độ phổ biến cao tại thị trường Việt Nam. Là thương hiệu của Pháp sở hữu đầy đủ các tính năng để sử dụng cho các môi trường phòng sạch đặc thù. 

Sàn nhựa LG Hausys

Sàn nhựa LG Hausys của Hàn Quốc là sản phẩm còn khá mới, thị phần chủ yếu tại châu Á. Đạt các tiêu chuẩn để sử dụng cho phòng mổ và các dự án công cộng.

Tránh sàn nhựa giá rẻ

Sàn nhựa giá rẻ có chất lượng kém và xuất xứ không rõ ràng. Thông thường các loại sàn này được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Ấn Độ. Các tiêu chuẩn kháng khuẩn cũng như kháng hóa chất không được đảm bảo. Hơn nữa, các loại này còn chứa các chất nhựa dẻo và kim loại nặng nguy hiểm. Lâu ngày sử dụng sẽ phát thải các khí độc hại cho sức khỏe.

So sánh thông số kĩ thuật sàn kháng khuẩn

  Planet LunarPlanet NordPlanet StarSàn PhápSàn Hàn Quốc
Độ chống mài mònEN 660-2Nhóm PNhóm TNhóm TNhóm TNhóm T
Khối lượng (g)/m2ISO 2399732002690280033002800
Độ bền màu ánh sáng (sự bay màu)EN ISO 105-B02>=6>=6>=6>=6>=6
Độ lún0.02 mm0.02 mm0.02 mm0.03 mm0.03 mm
Khả năng kháng hóa chấtEN ISO 26987Rất tốtRất tốtRất tốtTốtTốt
Khả năng kháng khuẩnEN 846Không hỗ trợ vi khuẩn phát triểnKhông hỗ trợ vi khuẩn phát triểnKhông hỗ trợ vi khuẩn phát triểnKhông hỗ trợ vi khuẩn phát triểnKhông hỗ trợ vi khuẩn phát triển
Khả năng chống trượtDIN 51130R9R9R9R9R9
Khả năng chống cháyEN 13501-1Bfl-s1Bfl-s1Bfl-s1Bfl-s1Bfl-s1

Bảo Kim – nhà phân phối chính thức của sàn vinyl kháng khuẩn Planet thương hiệu Forbo Flooring Thụy Sĩ

Nhận biết được nhu cầu của thị trường về sàn vinyl kháng khuẩn chất lượng cao. Đặc biệt, sau đại dịch COVID thì yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh ngày càng khắt khe và quan trọng hơn hết. Chính vì vậy, Bảo Kim đã lựa chọn sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn Planet thương hiệu Forbo Flooring. Với chất lượng và minh chứng đã được sử dụng tại nhiều công trình lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *