fbpx

Chúng ta thường nghĩ về sự tiến bộ như một bước nhảy vọt ở đằng trước. Như một đường thẳng dẫn đến thành công.

Và từ một khía cạnh nào đó, điều đó đúng. Bạn đến một nơi tốt hơn nơi bạn đã bắt đầu. Nhưng đôi khi điều tốt nhất là đến chính xác nơi bạn bắt đầu.

Environment - Sustainability brochure _ Forbo Flooring Systems-01
Environment – Sustainability

Để đi vòng để tiến về phía trước.  

Cho đến nay, chỉ có các bước tượng trưng đã được thực hiện hướng tới sự tuần hoàn đầy đủ. Nhưng quan trọng là đưa ra các lựa chọn sàn phù hợp

Tại Forbo Flooring Systems, chúng tôi tin rằng nó có nghĩa là xem xét toàn bộ, vòng tròn tuần hoàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ nhìn lại để di chuyển về phía trước. Thật không dễ dàng để nhận ra sự lưu hành của vòng đời trong việc sử dụng vật liệu lót sàn ngày nay.

Và tại Forbo Flooring Systems, chúng tôi biết rằng đó là những gì bạn làm có giá trị. Bởi vì phần quan trọng của những gì chúng ta làm hôm nay là cách chúng ta chuẩn bị cho tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nghiên cứu từng bước của chuỗi giá trị. Từ giảm lượng khí thải carbon của chúng ta để tăng việc sử dụng vật liệu tái chế của chúng tôi.

Tham vọng dài hạn của chúng tôi rất rõ ràng:

Là đối tác đáng tin cậy của bạn cho các giải pháp sàn được làm bằng tái tạo nguyên liệu thô. Chúng tôi muốn bạn dễ dàng để bạn lựa chọn vật liệu lót sàn bền vững đúng đắn.

Chúng tôi mang đến những suy nghĩ  về tương lai thành từng mét vuông sàn đẹp đẽ mà bạn đặt vào tòa nhà của bạn.

TẠI SAO THẾ GIỚI CẦN CHÚNG TÔI ĐI VÒNG

sustainability level 1 main image option 2 590x886

Đây là thời gian Thế giới đang tiến về phía trước. Với 230 tỷ m2 diện tích cơ sở hạ tầng dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2060. Nhiều hệ thống sàn và vật liệu xây dựng được sử dụng ngày nay có tác động đến hành tinh. Ván sàn phù hợp có thể giúp giảm phát thải và giảm chất thải. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đóng góp bằng các giải pháp bền vững hơn.

Xây dựng và vật liệu tạo ra gần như 11% lượng khí thải CO2 toàn cầu hàng năm.

Chỉ 10-20% gạch thảm và nhựa vinyl được sản xuất trên toàn thế giới hiện đang có thể tái chế.

TẠI HỆ THỐNG SÀN FORBO CHÚNG TÔI ĐÃ ĐÓNG GÓP

Chúng tôi đang thực hiện nhiều sáng kiến để tăng tính bền vững của danh mục đầu tư. Và thông qua tất cả, chúng tôi sử dụng đánh giá vòng đời (LCA) để hướng dẫn hành trình. Đảm bảo chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn ở mọi giai đoạn của chuỗi giá trị.

Chúng tôi làm việc mỗi ngày để tăng hàm lượng tái chế của các sản phẩm. Và chúng tôi luôn đảm bảo rằng Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD) được bên thứ ba chứng nhận. Bằng cách đó chúng tôi có thể đảm bảo sự minh bạch đầy đủ.

Marmoleum, dòng sản phẩm lớn nhất của chúng tôi, là cacbon trung tính. Cứ mỗi m2 2,5mm tấm Marmoleum dày được sản xuất, chúng tôi giảm Phát thải CO2 bằng bốn gram từ thu hoạch đến hoàn thiện.

CÁC GÓC ĐỘ THAM VỌNG CỦA CHÚNG TÔI

Tính minh bạch, tính lưu hành và khả năng tái tạo. Bằng cách tập trung những gì chúng ta làm xung quanh những giá trị này. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đến từ Forbo Flooring Systems mang lại giá trị cho cả con người và hành tinh.

Tính minh bạch

Tính minh bạch là nền tảng để làm cho lựa chọn vòng tròn đúng. Với đánh giá vòng đời là hướng dẫn liên tục của chúng tôi trong việc làm đúng. Chúng tôi tiếp tục dẫn đầu ngành theo tiêu chuẩn môi trường mới .

Chúng tôi đã bảo đảm các EPD đã được xác minh của bên thứ ba. Và chúng tôi bao gồm các tuyên bố về sức khỏe sinh thái và con người trong tất cả các EPD của chúng tôi.

Tính tuần hoàn

Sự tuần hoàn thực sự là đi tất cả các con đường xung quanh. Chúng tôi suy nghĩ tuần hoàn trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi làm việc trên tạo ra các sản phẩm ghi nhớ cuối cùng. Và làm điều này trong suốt quá trình thiết kế của chúng tôi và sự lựa chọn của vật liệu.

Chương trình tái sử dụng sàn của chúng tôi đang hoạt động trong nhiều thị trường, góp phần tái sử dụng và tái chế.

Khả năng tái tạo

Vật liệu tái tạo là một phần quan trọng của tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục tăng cường vật liệu dựa trên sinh học trong danh mục đầu tư của chúng tôi. Chúng tôi là công ty hàng đầu thế giới về Linoleum. Và Marmoleum bao gồm hơn 97% vật liệu tự nhiên và tái tạo.

VÒNG TRÒN THAM VỌNG SỰ BỀN VỮNG CỦA CHÚNG TÔI

forbo-tai-che-1

Chúng tôi muốn trở thành đối tác đáng tin cậy cho giải pháp sàn được làm bằng nguyên liệu thô tái tạo.

Chúng tôi biết rằng việc tái chế ván sàn là quan trọng. Và chúng tôi biết rằng điều quan trọng là đạt được độ trung tính của cacbon. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng những điều này là không đủ. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi được hướng dẫn bởi năm chủ đề ở nền tảng của tham vọng. Cùng với nhau với chương trình Phát triển bền vững năm 2025 của chúng tôi. Đó là cách đảm bảo rằng chúng tôi xử lý mọi phần của chuỗi giá trị vật liệu lót sàn.

  1. Phát triển sản phẩm và thiết kế

forbo-tai-che-2

Chúng tôi phát triển và thiết kế các giải pháp sàn để tạo ra giá trị trong quá trình sử dụng. Và sau đó, giữ cho cả môi trường và người dùng trong tâm trí. Trọng tâm của chúng tôi là thiết kế sàn có tái tạo và vật liệu tái chế. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm giúp quan tâm đến cả môi trường và bạn.

Chúng tôi mong muốn tạo ra các giải pháp dễ dàng loại bỏ, sinh thái. Và an toàn cho con người trong tất cả các danh mục sản phẩm. Đồng thời góp phần vào các chương trình tái chế trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được sản phẩm dễ lắp đặt và tháo gỡ.

THIẾT KẾ SẢN PHẨM AN TOÀN VÀ NGƯỜI DÙNG LÀ TRỌNG TÂM

Thách thức về tính lưu hành bắt đầu từ cách chúng tôi thiết kế sản phẩm. Nhưng cũng bao hàm giá trị của chúng cung cấp trong suốt vòng đời. Do đó, chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm có khả năng tái chế và an toàn cho người dùng.

  1. Tìm nguồn cung ứng và nguyên liệu thô

forbo-tai-che-3

Tối đa hóa việc sử dụng bền vững và tái tạo nguyên liệu thô.

TỐI ĐA HÓA VIỆC SỬ DỤNG BỀN VỮNG & CÓ THỂ TÁI TẠO VẬT LIỆU

VÒNG ĐI VỚI SỰ VẬN CHUYỂN TỪ NUÔI TRỒNG ĐẾN THÀNH PHẨM BẮT ĐẦU VỚI KHAI BÁO MÔI TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ TÁC ĐỘNG SỨC KHỎE

Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn bền vững. Chúng tôi đặt bản thân chúng tôi là những tiêu chuẩn cao nhất khi nói đến việc tìm nguồn cung ứng và vật liệu. Sản phẩm của chúng tôi được bên thứ ba xác minh về môi trường các khai báo như LCA, EPD và HPD.

Chúng tôi đặt mục tiêu chỉ sử dụng 100% nguyên liệu thô vô hại. Và có thể truy xuất nguồn gốc và tăng số lượng bán các sản phẩm hoàn toàn dựa trên sinh học.

Điều đó có nghĩa là bạn nhận được các sản phẩm hoàn toàn không có độc tố, không chứa phthalate. Và có nguồn gốc từ nguyên liệu tự nhiên để hoạt động, không chống lại môi trường.

TỐI ĐA HÓA VIỆC SỬ DỤNG BỀN VỮNG & VẬT LIỆU SÀN CÓ THỂ TÁI TẠO

Để tạo ra các sản phẩm bền vững thực sự. Chúng tôi cần đảm bảo nguyên liệu sử dụng và cách chúng tôi cung cấp chúng cho phép chúng ta trả lại tự nhiên nhiều hơn những gì chúng ta lấy. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tối đa hóa việc sử dụng nguyên liệu thô bền vững, tái chế và tái tạo.

  1. Sản xuất & phân bổ

forbo-tai-che-4

Carbon trung tính và không sản xuất chất thải. 

CARBON-TRUNG TÍNH VÀ KHÔNG CÓ CHẤT THẢI SẢN XUẤT

Chúng tôi không chỉ hướng tới việc chỉ sử dụng các vật liệu bền vững cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu làm cho các sản phẩm của mình bền vững nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc hướng tới một chu trình sản xuất không chất thải. Và các sản phẩm được làm bằng cách sử dụng càng nhiều vật liệu tái chế càng tốt.

Chúng tôi tạo ra các giải pháp sàn càng xanh càng tốt từ thiết kế đến cuối vòng đời và được được sản xuất bằng 100% năng lượng xanh, ở nơi có sẵn. Đây là cách chúng tôi sản xuất sản phẩm đó thực sự là CO2 trung tính mà không cần bù trừ.

CARBON-TRUNG TÍNH VÀ SẢN XUẤT KHÔNG CHẤT THẢI

Chúng ta cần phải tiến xa hơn việc chỉ nhìn vào vật liệu trong sản phẩm của chúng ta. Do đó, chúng tôi đang hướng tới sản xuất không có carbon và không có chất thải.

  1. Lâu dài & dễ bảo trì

forbo-tai-che-5

Có độ bền cao và phù hợp với mục đích các giải pháp.

RẤT BỀN VỮNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CÁC GIẢI PHÁP

ĐỂ TẠO VÒNG TUẦN HOÀN THỰC SỰ, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN SỰ LỰA CHỌN RỘNG RÃI CỦA CÁC SẢN PHẨM SÀN ĐƯỢC ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI MỤC ĐÍCH

Tính bền vững và tuổi thọ song hành – càng ít năng lượng chúng tôi dành để tạo, lắp đặt, loại bỏ, sửa chữa. Và tái chế sản phẩm, chúng ta càng sử dụng ít năng lượng hơn. Đó là lý do tại sao sàn của chúng tôi các giải pháp được thực hiện để chịu được môi trường căng thẳng và dễ dàng làm sạch. Do đó giảm đáng kể chi phí làm sạch của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp ngắn hạn có thể được sử dụng lặp đi lặp lại.

RẤT BỀN VỮNG VÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH

Một phần thiết yếu của độ bền là giảm số lần chúng ta cần thay đổi lót sàn. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách tạo ra sàn có độ bền cao – nhưng cũng phù hợp với mục đích.

  1. Tái chế & kết thúc vòng đời

forbo-tai-che-6

Tái tạo giá trị cuối cùng

TIẾP TỤC GIÁ TRỊ Ở CUỐI CÙNG

ĐỂ LÀM NỀN TẢNG CHO TƯƠNG LAI TỐT HƠN – CHÚNG TÔI CẦN THIẾT KẾ CÁC VẬT LIỆU TÁI CHẾ VÀO SÀN CỦA CHÚNG TÔI

Để trở nên thực sự bền vững, chúng ta cần tạo vòng khép kín. Chúng tôi làm điều đó bằng cách liên tục cải thiện các dịch vụ mô-đun. Và tìm cách tái chế chúng vào cuối vòng đời của họ và làm việc với tái chế kế hoạch tại các địa phương. Chúng tôi cũng thiết kế sàn được làm bằng vật liệu tái chế. Vì vậy sàn cũ của bạn có thể thay thế ngày hôm nay – và ngày mai.

Mục đích của chúng tôi là đảm bảo vật liệu lót sàn hoàn toàn có thể tái chế. Và giúp thúc đẩy quá trình thực hiện của các kế hoạch thu hồi kể từ khi không phải tất cả các vật liệu đều có thể được tái chế vô hạn. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được sản phẩm có tới 25% tái chế từ các nguồn như lưới cá và chất thải sau tiêu dùng.

Chúng tôi thiết kế sàn của mình với sự chú ý ngay từ đầu để đảm bảo chúng vẫn có thể tạo ra giá trị thông qua khả năng tái chế khi chúng hết tuổi thọ.

>>> Xem thêm sàn vinyl kháng khuẩn Planet Lunar TẠI ĐÂY

HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI SÀN BỀN VỮNG CỦA CHÚNG TÔI TIẾP TỤC

Sustainability program

Thế giới cần thay đổi khẩn cấp để ngăn chặn khủng hoảng khí hậu, và chúng ta cần sàn bền vững hơn để hỗ trợ quá trình chuyển đổi này.

Chúng tôi đã đóng góp, nhưng chúng tôi biết chúng tôi vẫn có một chặng đường dài phía trước nếu chúng ta muốn thực sự đi một vòng. Để chuẩn bị cho tương lai, chúng ta cần làm tất cả những gì chúng ta có thể ngày hôm nay. Với tham vọng và sáng kiến của chúng tôi như Chương trình Bền vững năm 2025 chỉ ra rằng chúng tôi đang thực hiện tiến triển tốt. Từ việc giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi và tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo. Để giảm đầu ra chất thải và tạo điều kiện cho quản lý chuỗi cung ứng bền vững.

Nhưng hành trình của chúng tôi hướng tới trở thành đối tác đáng tin cậy cho các giải pháp sàn hoàn toàn được thực hiện với nguyên liệu thô tái tạo. Chúng tôi sẽ tiếp tục được hướng dẫn bởi ba chìa khóa giá trị của chúng tôi. Tính minh bạch, tính lưu hành và khả năng tái tạo. Với những điều này là nền tảng của mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục mang lại giá trị cho cả con người và hành tinh.

Thương hiệu Forbo Flooring

Forbo Flooring Systems là một phần của Tập đoàn Forbo. Tập đoàn hàng đầu thế giới trong hệ thống sàn và chuyển động. Và cung cấp đầy đủ các sản phẩm lót sàn cho cả thị trường thương mại và dân dụng.

Chất lượng cao linoleum, vinyl, thảm dệt, thảm lót sàn và lối vào. Sản phẩm kết hợp chức năng, màu sắc và thiết kế. Cung cấp cho bạn tổng thể các giải pháp sàn cho mọi môi trường.

Xem thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *