fbpx

Sàn Forbo an toàn cho trường mầm non

sàn marmoleum cho trường mầm non
Sàn Marmoleum cho trường mầm non

Forbo Flooring luôn hướng tới mục tiêu tạo nên môi trường sống, học tập và làm việc lành mạnh. Một trong những hạng mục mà hãng luôn chú trọng đó chính là trường mầm non. Nơi mà vấn đề vệ sinh và an toàn đặt lên hàng đầu.

Dưới đây là bài viết về dự án trường mầm non John Paul Kindergarten, vật liệu sàn hữu cơ Marmoleum là điểm quan trọng trong công trình này.

Dạy và học trong bối cảnh Úc

Reggio Emilia là một phương pháp giáo dục sớm đánh giá trẻ có năng lực, khả năng phục hồi và giàu kinh nghiệm; nó nhấn mạnh việc học thực hành, khám phá cho phép trẻ em tích cực tham gia vào tất cả các giác quan của chúng, được hướng dẫn bởi các nhà giáo dục chuyên nghiệp.

Không gian phòng học độc đáo

sàn marmoleum cho trường học
Sàn Marmoleum cho trường học

Khám phá sáng tạo

Tòa nhà mới có bố cục hợp lý. Hai lớp học được ngăn cách bởi một khối tiện nghi trung tâm và mở ra một hàng hiên rộng rãi chảy vào “quảng trường” hoặc trái tim xanh. Mỗi lớp học được đặc trưng bởi một hình thức “Atelier” nội bộ mang lại thời gian nghỉ ngơi tập trung cho các hoạt động khác – một studio chìm nổi bật trong lớp học ‘The Burrow’, trong khi cấu trúc giống như một ngôi nhà vui tươi làm nổi bật lớp học ‘The Nest’. Những không gian Atelier độc đáo này dành riêng cho việc khám phá sáng tạo và nâng cao trải nghiệm học tập tập trung vào nghệ thuật của trẻ em.

 

Trải nghiệm học hoàn hảo

Trải nghiệm học tập theo lớp chu đáo của JPC Kindy minh họa cách các giá trị của một tổ chức tử tế – hoặc bất kỳ tổ chức giáo dục nào – có thể được lồng vào một cách có ý nghĩa trong thiết kế môi trường và không gian của nó.

 

MARMOLEUM PHÙ HỢP VỚI NGUYÊN LÍ DẠY HỌC

sàn marmoleum cho trường học
Sàn Marmoleum cho không gian học tập an toàn

Nghệ thuật và thiên nhiên

Chương trình của kindy mang đậm tính nghệ thuật và thiên nhiên, đồng thời tập trung vào việc khuyến khích trẻ em giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, tham gia sâu vào các dự án cá nhân và nhóm cũng như trải nghiệm thiên nhiên với sự tự do và kỳ thú.

 

Tham gia trải nghiệm với khí hậu

môi trường học sáng tạo
Môi trường học sáng tạo

Để hỗ trợ chương trình này, Deicke Richards đã dẫn đầu một quá trình hợp tác với một nhóm các bên liên quan đa dạng để tạo ra một khuôn khổ thiết kế thúc đẩy trải nghiệm hấp dẫn với khí hậu; hình thức (không gian bên ngoài, bên trong và chuyển tiếp); nhẹ; màu sắc; vật liệu và kết cấu; mùi hương và âm thanh. Sàn Marmoleum được chọn làm lớp hoàn thiện bên trong chính vì nó phù hợp với thiết kế và việc giảng dạy.

 

Trung tính CO2

vat-lieu-trung-tinh-co2
Vật liệu trung tính CO2

Marmoleum được làm từ các nguyên liệu thô tự nhiên, nhiều nguyên liệu phát triển và có thể tái tạo. Vật liệu được tạo ra CO2 trung tính mà không cần bù đắp và có thể được tái chế bền vững khi hết thời gian sử dụng. 

Marmoleum tốt cho sức khỏe, không chứa nhựa và là bệnh hen suyễn và dị ứng được Tổ chức Dị ứng Anh chấp thuận (British Allergy Foundation) . Marmoleum nhờ vào nền là hạt lanh vốn có khả năng kìm khuẩn tự nhiên, ức chế sự phát triển của các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút thông thường tạo ra một không gian nội thất tốt hơn cho trẻ em và nhân viên. 

>>> Xem thêm Nguyên liệu sản xuất sàn Marmoleum Sàn Marmoleum® là gì?

Các màu sắc sàn Marmoleum có sẵn tại Bảo Kim

marmoleum-marbled-3146
marmoleum-marbled-3146
9945_171_nén
Sàn Marmoleum Solid 9945_171
184637_3369_nén
184637_3369
ohmex_3055
ohmex_3055

Chứng nhận của sàn hữu cơ Marmoleum – Forbo Flooring

Chứng chỉ Environmental Choice Australia
Chứng chỉ Environmental Choice Australia
Chứng chỉ Greentag
Chứng chỉ Greentag
Chứng chỉ Nature Plus
Chứng chỉ Nature Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *