fbpx

Từ cách chúng được tạo ra đến cách chúng hoạt động, chúng tôi tạo ra những sàn thực sự bền vững tốt cho con người, tốt cho các tòa nhà và tốt cho môi trường.

 

Tính bền vững là hoạt động kinh doanh cốt lõi

 

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu sản xuất vật liệu lót sàn, bắt đầu với linoleum cách đây hơn 100 năm, chúng tôi đã cam kết tạo ra môi trường tốt hơn trong tất cả các không gian mà mọi người, làm việc, sống, tương tác, thư giãn, chữa bệnh, học tập và vui chơi. Ngày nay, với sự gia tăng đáng kể của nhiều sự lựa chọn, chúng tôi vẫn đam mê từng chút một về vật liệu trải sàn bền vững.

Qua nhiều năm tiếp xúc thân mật với khách hàng và người dùng cuối, chúng tôi hiểu môi trường được xây dựng và tác động của sản phẩm của chúng tôi đối với nó. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi tập trung vào việc cải tiến các sản phẩm và giải pháp có chu kỳ sống tuân theo mô hình kinh tế tuần hoàn. Chúng tôi hoạt động minh bạch, phù hợp với các mục tiêu của chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi.

Kết quả là danh mục vật liệu lót sàn hiện đại nhất có trách nhiệm và bền vững nhất cho bạn và môi trường của bạn, cho dù bạn ở đâu.

 

Cuối cùng, điều quan trọng là ưu tiên của chúng ta là gì. Di sản của chúng ta sẽ là gì: những cơ hội bị bỏ lỡ hay sự bền vững về mặt sinh thái và phúc lợi?

 

Xem thêm các sản phẩm từ Linoleum TẠI ĐÂY

 

Hỗ trợ các mục tiêu khí hậu COP26

 

hoi-nghi-cop26
hoi-nghi-cop26

 

Tại Forbo Flooring Systems, chúng tôi ủng hộ các mục tiêu đã được đặt ra cho COP26 năm nay, hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về khí hậu của Liên hợp quốc diễn ra tại Glasgow. 

Chúng tôi tự hào được tham gia tích cực vào đối thoại bằng cách liên hệ chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách và những người có ảnh hưởng để chia sẻ quan điểm và giải pháp khi chúng tôi có thể.

Kết nối với chúng tôi trực tuyến khi chúng tôi theo dõi tin tức và sự phát triển tại và xung quanh sự kiện quan trọng này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về sự mong đợi, tiến độ

và kết quả của cuộc hội đàm COP26 với các khách mời đặc biệt như Giám đốc điều hành WorldGBC, Cristina Gamboa.

 

Thông tin minh bạch, đã được bên thứ ba xác minh

 

LCA-bud-helisson-465328-unsplash
Thông tin minh bạch

 

Tính minh bạch là rất quan trọng để đạt được tính bền vững. Tính minh bạch yêu cầu các công ty chia sẻ thông tin về nội dung sản phẩm của họ, cách thức sản xuất và tác động của chúng đối với môi trường, người dùng và cộng đồng. 

Ngay từ năm 1996, Forbo Flooring Systems đã bắt đầu hợp tác với Đại học Leiden ở Hà Lan, để thiết lập một cái nhìn tổng quan minh bạch về mọi tác động có thể có của các sản phẩm linoleum của chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi cung cấp thông tin về tác động cho mọi sản phẩm của Forbo bằng các đánh giá vòng đời và công bố sản phẩm môi trường được xem xét độc lập.

 

danh mục sản phẩm hoàn chỉnh với tính minh bạch 100% tạo thành giải pháp bền vững cuối cùng cho khách hàng của chúng tôi

 

Đánh giá vòng đời là nơi tất cả bắt đầu

 

LCA-process-elements
Minh bạch về vòng đời sản phẩm

 

Đánh giá vòng đời là một hệ thống toàn diện để đo lường các tác động đến môi trường trong vòng đời của sản phẩm. Phép đo được tiêu chuẩn hóa và bình đẳng cho tất cả các loại sản phẩm. Mặc dù ranh giới hệ thống, chất lượng dữ liệu và các yếu tố trọng số đóng vai trò trong đánh giá tổng thể, nhưng LCA của chúng tôi được chấp nhận khi chúng đã được xác minh bởi một bên thứ ba độc lập.

 

Công bố tác động sản phẩm lên môi trường

LCA-1
Công bố toàn bộ tác động lên môi trường

 

Trong khi LCA được tạo ra cho các danh mục sản phẩm, thì công bố tác động sản phẩm lên môi trường (EPD) còn tiến thêm một bước nữa bằng cách quy định LCA cho một sản phẩm cụ thể. Forbo Flooring Systems là một trong những công ty đầu tiên trên toàn thế giới đã hoàn thành EPDs đầy đủ cho mọi sản phẩm và bộ sưu tập.

Với EPD của mình, chúng tôi quyết định đi xa hơn tiêu chuẩn trên thị trường. EPD của chúng tôi cũng bao gồm một tuyên bố xác thực về tác động đối với sức khỏe con người và độc tính với môi trường.

 

chúng tôi cũng đưa ra tính minh bạch duy nhất với tác động đến sức khỏe con người và độc tính với môi trường trong EPD của chúng tôi: điều này cung cấp tất cả thông tin cần thiết để giảm thiểu tác động đến trái đất của chúng ta và những người sống trên đó

 

Hợp tác và đối tác

Forbo Flooring Systems hợp tác với các hiệp hội và cơ quan quốc tế trong việc thiết lập các dự án và liên minh thí điểm trong đó các cải tiến và phát triển mới có thể được thử nghiệm và giới thiệu. Chúng đặc biệt có giá trị khi phát triển cho nền kinh tế tuần hoàn.

LCA-shaking-hands
Kết hợp cùng nhiều đối tác

 

Chúng tôi làm việc với các tổ chức Châu Âu như European Resilient Flooring Manufacturers’ Institute, Multilayer Modular Flooring Association, European Carpet and Rug Association và các nhà lãnh đạo ngành khác như Green Building Council, các trường đại học và các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Tất cả nhằm liên tục cải thiện hồ sơ môi trường của công ty và danh mục sản phẩm của chúng tôi.

 

Khuyến nghị về môi trường

 

LCA-Environmental-reccomendations
LCA-Environmental-reccomendations

 

Nhiều sản phẩm của chúng tôi có khuyến nghị cao về môi trường và sức khỏe, từ không có trong danh sách Đỏ, Blue Angel, Nordic Swan đến TUV và nhiều hơn nữa. Chỉ năm ngoái Forbo Flooring Systems đã nhận được các giải thưởng bền vững sau:

Germany – Prüfsiegel für Gesicherte Nachhaltigkeit

Con dấu cho sự bền vững được đảm bảo do Viện Đức für Nachhaltigkeit und Ökonomie trao tặng và giải thưởng cho tất cả các khía cạnh của một doanh nghiệp bền vững từ “A đến Z”.

Norway – the Eco-Lighthouse Award

Eco-Lighthouse là chương trình chứng nhận được sử dụng rộng rãi nhất của Na Uy dành cho các doanh nghiệp đang tìm cách ghi lại những nỗ lực về môi trường và thể hiện trách nhiệm xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *