fbpx

Vữa tự san phẳng Ardex CL 1 là gì?

Vữa tự san phẳng Ardex CL 1 được thiết kế để tạo ra một bề mặt phẳng, mịn khi ứng dụng cho các sàn phụ cứng, như như cát / xi măng láng nền, bê tông, v.v. Có thể thi công vữa trộn với độ dày tối đa 10mm trong một khu vực nhưng bình thường sẽ được áp dụng ở 3 – 5mm.

  • Nhanh khô để sớm sử dụng
  • Không cần mài bề mặt – dễ dàng kết hợp chất kết dính
  • Tạo ra bề mặt sàn sẵn sàng để tiếp nhận trải sàn trong một quy trình
  • Có thể sử dụng bơm hoặc bay
  • Không chứa protein

 

Vữa tự san phẳng Ardex CL 1
Vữa tự san phẳng Ardex CL 1

 

>>> Báo giá Vữa tự san phẳng Ardex CL1 TẠI ĐÂY

Thông số kĩ thuật vữa tự san phẳng Ardex CL 1

Vật liệu lót sàn

Vải sơn, vinyl, thảm

Gạch gốm và gạch đá

Sàn gỗ (liên hệ Dịch vụ Kỹ thuật ARDEX)

 

Chất nền

Bê tông láng mới, hiện có hoặc bê tông láng • Ngói hiện có ở mỏ đá

Bê tông dễ bị ẩm ướt hoặc dễ bị ẩm khi được sử dụng kết hợp với hệ thống kiểm soát độ ẩm ARDEX

 

Địa điểm

Nội bộ trong các ứng dụng cấp trên hoặc dưới

 

Màu sắc

Xám

 

Thời gian làm việc

30 phút

 

Thời gian khô

Có thể đi lại sau khoảng 3 giờ, sẵn sàng để trải sàn sau 24-72 giờ

 

Độ dày

Khoảng 3 – 5mm, lên đến 10 mm (tối đa)

 

Độ che phủ

Khoảng 5m2 ở 3mm

 

Bao bì

Bao 25kg

 

Hướng dẫn thi công với vữa tự san phẳng Ardex CL 1

 

Thi công vữa tự san phẳng
Thi công vữa tự san phẳng

 

SỬ DỤNG

 

Vữa ARDEX CL 1 nên được sử dụng để cân bằng và làm mịn các tầng phụ bên trong không đồng đều như bê tông, vữa xi măng / cát, gạch đá, v.v. trước khi lắp đặt sàn đàn hồi.

ARDEX CL 1 có thể được trộn để phục vụ cho những nơi có độ ẩm cao và nhiệt độ môi trường xung quanh cao, đặc trưng ở khí hậu nhiệt đới.

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 

Đảm bảo rằng bề mặt phải cứng và không có bụi, chất bẩn và các vật liệu rào cản khác chẳng hạn như dầu mỡ, sơn, chất kết dính làm mềm nước cặn hoặc vật liệu kết dính lỏng lẻo, v.v. Sử dụng chất tẩy nhờn thương mại để loại bỏ chất đánh bóng, sáp, dầu mỡ và các chất gây ô nhiễm tương tự. Không trải vữa ARDEX CL 1 lên cặn cũ được làm mềm bằng nước.

LƯU Ý: Nếu sàn bị ẩm trong quá trình thi công ẩm ướt hoặc tăng ẩm sử dụng ARDEX WPM 300 Hydrepoxy.

Hạn chế: Không thích hợp các bề mặt hở. Chỉ sử dụng khu vực trong nhà. Trực tiếp xuống đất tầng phụ phải được bảo vệ khỏi ẩm ướt sử dụng ARDEX WPM 300 hydrepoxy.

 

TIẾN HÀNH

 

Lớp lót là bắt buộc, đặc biệt là đối với các sàn phụ hấp thụ nước như bê tông hoặc xi măng / cát láng. Sử dụng sơn lót ARDEX P 51 để bịt kín lỗ khí, để ngăn bọt khí bay lên qua vữa được trải, để duy trì dòng chảy và cũng để thúc đẩy độ bám dính đồng đều tuyệt vời cho lớp vữa. Với sàn phụ rất mịn, đặc và không thấm, có thể cần sử dụng lớp sơn lót ARDEX P82 để đảm bảo độ bám dính đầy đủ sau đó cán vữa ARDEX CL 1.

 

HỖN HỢP

 

Việc sử dụng cánh trộn ARDEX với mâm cặp 10mm, máy khoan thay đổi tốc độ đảm bảo trộn kỹ lưỡng với khả năng hút không khí tối đa nhưng tối thiểu tích tụ nhiệt. Việc sử dụng trộn xô ARDEX được khuyến khích để giảm tỷ lệ bột xung quanh đáy xô. Luôn thêm nước đã được đo chính xác vào nước sạch thùng trộn đầu tiên, bột ARDEX CL 1 phải được thêm vào trong khi khuấy từ từ.

Trộn đều và kỹ cho đến khi thành chất lỏng không vón cục. Sau khoảng hai phút trộn cạo xuống các bên và xung quanh đáy xô để đảm bảo không có dư lượng bột khô. Tiếp tục trộn thêm một phút cho đến khi đạt được sự đồng đều.

Không nên chia nhỏ các túi ARDEX CL 1. Một bao 25kg nên được trộn với tối đa là 5.5 – 6 lít nước sạch, mát.

 

TRẢI VỮA

 

Thi công vữa tự san phẳng
Thi công vữa tự san phẳng

 

Đổ vữa ARDEX CL 1 lên sàn phụ đã sơn lót và sử dụng bay bằng thép để rải vữa và hoàn thiện. Hỗn hợp vữa sẽ chảy ra và tự mịn trong 10 phút đầu tiên của thời gian làm việc. Trải vữa ở khu vực có nhiệt độ trên 5 ° C.

 

ĐỂ KHÔ VÀ LÀM CỨNG

 

Một lớp 3 – 5mm của ARDEX CL 1 có thể đi được sau 6 giờ và sẵn sàng trải sàn sau 48 giờ ở 30°C. Chỉ trong trường hợp độ ẩm không khí vĩnh viễn cao hơn 90%, có thể mất nhiều thời gian hơn. Nếu độ dày từ 5 – 10mm, thời gian khô là 72 giờ trước khi phủ sàn. Thời gian này giảm ở mức ứng dụng mỏng hơn cho sàn phụ hấp thụ.

 

BAO BÌ

 

Bao 25kg.

 

LƯU TRỮ

 

ARDEX CL 1 nên được lưu trữ trong cùng một điều kiện như xi măng; bảo quản ARDEX CL 1 trong mát, kho khô có bóng râm. ARDEX CL 1 không nên lưu trữ tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Khi được lưu trữ trong các điều kiện chính xác, ARDEX CL 1 sẽ có thời hạn sử dụng 6 tháng.

 

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA AN TOÀN

Sản phẩm này có thể gây kích ứng và dị ứng phản ứng với da. Nó có thể gây ra nghiêm trọng cho mắt tổn thương và kích ứng hệ hô hấp. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt rửa sạch khi chạy nước (15 phút) bao gồm cả loại bỏ ô nhiễm quần áo. Mang găng tay bảo vệ, quần áo, mắt và bảo vệ da mặt. Tránh hít phải bụi / khói / khí / sương mù / hơi / phun. Đảm bảo thông gió đầy đủ trong quá trình trộn và thi công.

Kiểm tra với Hội đồng địa phương của bạn về việc xử lý của nội dung. Tránh xa tầm tay trẻ em. Thông tin bổ sung có trong Dữ liệu An toàn Vật liệu Trang tính (MSDS) tại  www.ardex.com.sg.

 

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Các bảng dữ liệu kỹ thuật dựa trên thông tin mới nhất và được đưa ra với thiện ý và đại diện cho những điều tốt nhất của chúng tôi kiến thức và kinh nghiệm tại thời điểm in. họ đang chủ yếu được cung cấp để người dùng xem xét và đánh giá. Nó người dùng có trách nhiệm tiến hành các thử nghiệm của riêng họ để xác nhận tính phù hợp của sản phẩm.

Người dùng cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng sản phẩm được sử dụng và xử lý một cách chính xác và phù hợp với bất kỳ tiêu chuẩn áp dụng nào, hướng dẫn sản phẩm và các khuyến nghị và chỉ cho các mục đích sử dụng mà chúng dự kiến.

Vì chúng tôi không có quyền kiểm soát các điều kiện trang web và việc thực hiện của công việc, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào mà kết quả là có thể tăng lên. Chúng tôi cũng có quyền cập nhật thông tin bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước bạn để phản ánh nghiên cứu và phát triển liên tục của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *