fbpx

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện thay thế máy phun sơn công nghiệp chính hãng,  phụ tùng máy phun sơn, phụ tùng sửa chữa cho máy phun sơn nước, phụ tùng máy phun sơn công nghiệp, phụ tùng máy phun sơn tường nhà, phụ tùng thay thế máy phun bột bả, bán lẻ phụ tùng máy phun sơn dầu, máy phun sơn inox, máy phun sơn nhôm, hệ thống van hút, hệ thống van xả, bi hút máy phun sơn, bi xả máy phun sơn, bán van điều áp máy phun sơn nước, hệ thống xả e máy phun sơn, lọc máy phun sơn, các loại lọc thô máy phun sơn, voì hút sơn, ống cao áp máy phun sơn nhập khẩu Mỹ, Đức.

Những loại phụ tùng máy phun sơn Graco, Wagner như piston máy phun sơn, ống hút máy phun sơn, súng phun sơn, cần phun sơn dài, cần phun sơn 50cm, cần phun sơn 1m, cần phún sơn 1,5m và tất cả phụ tùng thay thế máy phun sơn như màng bơm máy phun sơn, máy phun bột trét tường….Công ty TNHH Bảo Kim chuyên phân phối, cung cấp các loại máy phun sơn công nghiệp, máy phun sơn xây dựng, súng phun sơn, máy khuấy sơn, các loại phụ kiện máy phun sơn chính hãng Wagner, Graco giá tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0913 123 345 để được tư vấn miễn phí trực tiếp và cung cấp bảng báo giá mới nhất 2022.

Tìm mua được linh kiện cho máy phun sơn cũng không phải dễ dàng:

Mặc dù súng phun sơn được thiết kế khá nhỏ gọn, cấu trúc hoạt động cũng tương đối đơn giản đối với người sử dụng, nhưng thực chất bên trong lại gồm rất nhiều linh kiện nhỏ ghép thành. Số linh kiện có thể lên tới vài chục linh kiện.

linh kiện máy phun sơn công nghiệp
linh kiện máy phun sơn công nghiệp
linh kiện máy phun sơn công nghiệp
linh kiện máy phun sơn công nghiệp

 

linh kiện máy phun sơn công nghiệp
linh kiện máy phun sơn công nghiệp

Béc phun sơn hay còn được gọi là tip phun sơn, chúng là một bộ phận nằm ở đầu súng phun sơn là phần tiếp xúc cuối cùng với vật liệu sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn chống cháy, béc phun có tác dụng giúp người thợ sơn điều chỉnh tia sơn, góc phun, hướng phun, lượng sơn phun. Chữ số đầu tiên được in trên béc phun sơn chữ T thể hiện độ xòe của béc đó ở khoảng cách là 30cm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính đơn giản nhất chính là lấy con số đầu tiên nhân với 5cm là ra độ xòe của béc phun đó.

Vd: Béc 425 thì số đầu tiên được in trên béc là con số 4, các bạn chỉ việc lấy số 4 nhân với 5cm bằng 20cm chính là độ xòe của béc 425 được phun ở khoảng cách 30cm, với các béc khác các bạn cũng làm tương tự. Khi chọn béc phun sơn, các bạn cần xác định được chiều rộng kết cấu là bao nhiêu để xác định độ xòe của súng phun sơn. Với kết cấu có độ rộng lớn thì nên chọn béc phun có số đầu tiên lớn và ngược lại. Hai con số tiếp theo được in trên béc phun sơn thể hiện kích thước của béc phun. Vd: Béc 635 thì hai con số tiếp theo được in trên béc là 35 thì kích thước lỗ phun sẽ là 0.035inch.

Béc phun sơn
Béc phun sơn
Béc phun sơn
Béc phun sơn
Béc phun sơn
Béc phun sơn

Mỗi model có thiết kế khác nhau để phù hợp cho công dụng cũng như yêu cầu khác nhau của người sử dụng, tuy nhiên, hầu hết các loại súng đều có những linh kiện nhất định: Thân súng, kim, béc, nắp chụp, lò xo, van hơi, đầu nối hơi, cò, điều chỉnh gió, van hơi, gioăng chặn hơi… Các linh kiện tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng đối với súng phun sơn và ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của súng phun sơn, mỗi linh kiện lại có cấu tạo và chức năng riêng của nó, phù hợp với sản phẩm từ nhà sản xuất. – Một số đơn vị cung cấp không hiểu điều này, lấy chi tiết súng của hãng này lắp sang hãng khác hoặc mua các linh kiện trung quốc, thay thế vào các sản phẩm cao cấp chính hãng vì nghĩ cùng tên gọi: nắp chụp hay kim-bec thì loại nào cũng như nhau, điều này là không nên trường hợp xấu nhất là nó có thể tác động gây hỏng luôn cả khẩu súng chính hãng mà quý khách đang sử dụng.

cần nối súng phun sơn
cần nối súng phun sơn
phụ tùng Graco
phụ tùng Graco
đầu súng phun sơn công nghiệp
đầu súng phun sơn công nghiệp

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: * Trụ sở TP HCM: 129 Bùi Tá Hán, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

​             **121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

          Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

          ​Email: thanh.phan@baokimcorp.com       

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *