fbpx

Máy sơn vạch kẻ đường là thiết bị dùng cho việc thi công vạch kẻ đường, các vạch kẻ này có công dụng như một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm giúp tình trạng lưu thông xe cộ diễn ra một cách thuận lợi, dễ dàng hơn. Việc thay đổi bec tại đầu súng phun cũng được thực hiện một cách dễ dàng, thiết kế thông minh máy giúp bạn kẻ được các vạch sơn với các kích thước và độ dày sơn khác nhau và an toàn cho người thi công vạch kẻ đường. Hiện nay, có nhiều loại máy kẻ vạch đường khác nhau trên thị trường, Bảo Kim chuyên cung cấp máy sơn vạch kẻ đường với giá thành hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người dùng, gửi tới quí khách hàng “Danh sách máy sơn vạch kẻ đường tốt nhất năm 2023”, cùng nhau tham khảo nhé.

Mục lục

Sơn kẻ vạch đường giao thông là gì?

Là một loại sơn đặc thù có những tính năng đặc biệt, chuyên được sử dụng trong các hạng mục, các cơ sở hạ tầng giao thông. Vạch kẻ đường là một trong những dạng tín hiệu giao thông nhằm phân chia làn đường, hướng dẫn và điều khiển phương tiện, thiết bị lưu thông di chuyển theo đúng làn đường hoặc sắp xếp theo đúng quy định.

Vạch sơn kẻ đường giao thông vận tải bao gồm: Vạch giới hạn mép đường, vạch phân chia làn đường cùng chiều và ngược chiều, vạch dành cho toàn bộ tổng thể những người đi dạo qua đường mũi tên… Sơn kẻ vạch được xem là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu trong lĩnh vực giao thông. Được sử dụng cho rất nhiều loại kẻ đường chỉ dẫn khác nhau như:

  1. Đường bộ : Vạch kẻ làn đường, hướng đi cho phương tiện tham gia giao thông.
  2. Tầng hầm chung cư, tòa nhà : Vạch kẻ chỉ hướng đi, vạch phân ô, phân bãi vị trí để xe hay ký hiệu biển báo…
  3. Nền nhà xưởng : phân rõ vị trí để đồ, máy móc làm việc, đường đi cho phương tiện hay công nhân…
  4. Ngoài ra thì có thể dùng sơn kẻ vạch để làm chỉ dẫn trong các kho, gara ô tô….

Danh sách máy sơn vạch kẻ đường tốt nhất năm 2023:

1.Máy sơn kẻ vạch đường Line 1 là dòng máy kẻ vạch sơn nguội, đẩy bằng tay. Thiết bị chuyên dùng để thi công kẻ vạch đường. Với các chức năng phù hợp với việc thi công kẻ vạch đường, dễ dàng và an toàn cho người sử dụng. Thiết bị phù hợp với thông số kỹ thuật đường giao thông của Việt Nam.
Sản phẩm máy sơn vạch kẻ đường thi công được 2 súng phun cùng lúc giúp thi công nhanh chóng các vạch kẻ song song và cả những vạch sơn kẻ có kích thước lớn. Máy sơn đường Line 1 với công nghệ tiên tiến cùng động cơ phun mạnh mẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc thi công sơn kẻ vạch.

MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG LINE 1
MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG LINE 1

Máy sơn đường là dòng máy phun sơn kẻ vạch sở hữu động cơ 6.5 HP chạy xăng. Với áp suất cao 3300psi cho lưu lượng phun 12 lít/phút tiết kiệm sơn so với dòng áp suất thấp.

Hệ thống giảm rung bánh xe được cải thiện để giảm độ rung và giảm mệt mỏi mỗi khi vận hành. Giúp tăng năng suất đẩy nhanh tiến độ thi công.

Máy sơn kẻ vạch đường Line 1
Máy sơn kẻ vạch đường Line 1

Máy được ứng dụng trong các công trình đòi hỏi khắt khe nhất về tiến độ và chất lượng thi công. Thiết kế bánh xe trước có thể xoay và khóa bánh giúp bạn có thể phun đường thẳng, đường tròn vòng cung. Hay các góc cạnh mà vẫn đảm bảo độ chính xác của nó.

> tham khảo chi tiết về máy sơn kẻ vạch đường Line 1 tại đây.

MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG LINE 1
MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG LINE 1

2.Máy sơn vạch kẻ đường ND1 là thiết bị dùng cho việc vẽ vạch kẻ trên các tuyến đường. Các vạch kẻ này có công dụng như một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông. Nhằm giúp tình trạng lưu thông xe cộ diễn ra thuận lợi. Máy sơn đường ND1 là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công vạch đương giao thông.

MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG ND1
MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG ND1

Hệ thống tay cầm của máy giúp dễ dàng điểu chỉnh và vận hành máy. Máy còn trang bị rất nhiều thiết bị nhằm theo dõi và điều chỉnh theo yêu cầu thi công một cách hiệu quả và dễ dàng.

Máy sơn vạch kẻ đường ND1
Máy sơn vạch kẻ đường ND1
Máy sơn vạch kẻ đường ND1
Máy sơn vạch kẻ đường ND1

Máy sơn nhiệt dẻo trang bị hệ thống kẻ vạch được thiết kế với độ chính xác cao đảm bảo mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật hiện nay. Đặc biệt phù hợp với tiêu chuẩn thi công tại Việt Nam.

>> tham khảo chi tiết về máy sơn vạch kẻ đường ND1 tại đây

MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG ND1
MÁY SƠN KẺ VẠCH ĐƯỜNG ND1

3.Máy sơn vạch kẻ Powrliner 6955 là một cỗ máy với bơm thủy lực mạnh mẽ và bền bỉ. Máy được thiết kế cho các nhà thầu muốn hoàn thành các dự án lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Máy PowrLiner 6955 là dòng máy dùng bơm thủy lực cao hơn 4955. Khung súng đa năng có thể được bố trí để phun bên trái, phải, phía trước hoặc phía sau của máy.

máy sơn vạch kẻ đường PowrLiner 6955
máy sơn vạch kẻ đường PowrLiner 6955

Là thiết bị chuyên thi công sơn vạch kẻ đường giao thông, vạch kẻ sân bay, vạch kẻ đường nội bộ. Với hệ thống bơm thủy lực mạnh mẽ và động cơ Honda 169cc (5.7hp). Cùng với áp suất cao 3300psi và tốc độ phun lên đến 210m/phút thì máy sơn vạch kẻ đường PowrLiner 6955 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với nhà thầu chuyên nghiệp muốn thi công các dự án lớn.

máy sơn vạch kẻ đường POWRLINER 6955
máy sơn vạch kẻ đường POWRLINER 6955

Máy sơn kẻ vạch đường PowrLiner 6955. Là dòng máy phun sơn kẻ vạch thi công được tất các các dòng sơn trong hệ sơn nguội như: Sơn dầu, sơn nước, sơn epoxy 2 thành phần.

>>> tham khảo chi tiết về máy sơn vạch kẻ Powrliner 6955 tại đây

máy sơn vạch kẻ đường PowrLiner 6955
máy sơn vạch kẻ đường PowrLiner 6955

Với danh sách máy sơn vạch kẻ đường tốt nhất năm 2024. Bảo Kim đã chia sẻ, hy vọng sẽ giúp cho quí nhà thầu dễ dàng trong việc chọn mua máy thích hợp cho dự án của mình.

Vậy việc thi công sơn kẻ vạch đường gồm những bước nào? biện pháp quy trình ra làm sao? các cấu hình của vạch sơn thế nào? điều được các nhà thầu chú ý quan tâm nhất là loại sơn dẻo nhiệt phản quang:

Sơn kẻ vạch là loại sơn có độ bám dính cao, tuyệt vời để phủ lên những bề mặt nhất định. Được dùng để vẽ những vạch kẻ đường chỉ dẫn, vạch kẻ phân định vị trí ở đường giao thông, nhà xưởng… Khác với sơn thông thường, sơn kẻ vạch có khả năng chịu axit cao hơn, chống trượt tốt, ít bị mài mòn.
Sơn giao thông thường được ứng dụng tại những địa điểm, vị trí có thời tiết khắc nghiệt, độ chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn. Chịu được lực tải lớn và liên tục với lực bào mòn cao nhất trên những quốc lộ cao tốc trên hệ thống đường bộ của Việt Nam cũng như trong các khu đô thị dân cư đông đúc.

Khi bạn tiến hành thi công sơn kẻ vạch đường giao thông. Nhờ thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cùng với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết tuyệt vời giữa sơn và bề mặt đường từ đó tăng độ bám dính tuyệt đối.

sơn phản quang
sơn phản quang

Sơn giao thông có độ bền cao, thi công sơn kẻ vạch đường giao thông. Đa phần sử dụng sơn nhiệt dẻo vì chúng có khả năng chịu mài mòn cao. Cụ thể, loại sơn này có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường khác. Quan sát sơn kẻ vạch đường rõ ràng cả ngày và đêm.

Một yêu cầu mà trong quá trình thi công sơn kẻ vạch đường giao thông các bạn cần lưu ý:

Là lựa chọn loại sơn có chất phát quan. Điều này sẽ giúp cho công trình bạn thi công hoàn toàn quan sát rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Đảm bảo hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Sơn kẻ vạch có độ chống trượt cao. Các vật liệu tăng cường trong sơn kẻ vạch được chọn lựa cỡ hạt thích hợp khi phối trộn trong sản phẩm tạo ra khả năng chống trượt. Điều này đáp ứng yêu cầu về tính an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Sơn kẻ đường giao thông có thời gian khô nhanh. Sơn nhiệt dẻo khi thi công sơn kẻ vạch đường giao thông thì sản phẩm sẽ khô nhanh trong vòng 2-5 phút. Vệt sơn ra đều mịn, không chảy nhão, không bị xước mặt, thẳng. Cạnh sắc không bị lem, bám dính tốt, có thể tạo độ dày theo ý muốn. Ở những điểm giao thông đông đúc, độ cứng có thể cho xe tải nặng lưu thông sau 5-10 phút không để lại vết lõm và khả nặng chịu mài mòn thời tiết tốt.

Sơn giao thông dẻo nhiệt có độ chảy tốt. Sơn dẻo thì sản phẩm dễ dàng đun nóng chảy. Rút ngắn được thời gian chuẩn bị từ đó cho bạn thi công sơn nhanh chóng hơn. Khi nhiệt độ duy trì ở 1800C – 2000C, sơn sẽ có độ chảy tốt. Điều này rất quan trọng khi thi công sơn kẻ vạch vì giúp cho vạch sơn định hình tốt hơn. Đồng thời dễ dàng đạt được các độ dày theo yêu cầu riêng của từng công trình.

sơn-giao-thông-sơn-nhiệt-dẻo

Mua máy sơn vạch kẻ đường ở đâu uy tín và hiệu quả?

Từ năm 2012 Công ty TNHH Thiết Bị BẢO KIM đã ký thỏa thuận phân phối với WAGNER và Graco. Mang về Việt Nam những dòng máy tiên tiến hỗ trợ cho công tác thi công sơn. Bảo Kim chuyên cung cấp máy sơn vạch kẻ đường với giá thành hợp lý. Chất lượng tốt, bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Sản phẩm bảo hành 12 tháng và bàn giao hướng đẫn sử dụng tại công trình.

Máy sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo Graco TL200
Máy sơn kẻ vạch đường nhiệt dẻo Graco TL200

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: Trụ sở TP HCM: 129 Bùi Tá Hán, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

          Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

          ​Email: thanh.phan@baokimcorp.com       

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *