fbpx

Mục lục

Máy phun sơn tốt nhất hiện nay là thương hiệu nào? Mua ở đâu? Bảo Kim sẽ giải đáp thắc mắc này cho quí khách hàng nhé. Với tên gọi là máy phun sơn tường, máy phun sơn nước hoặc máy phun sơn công nghiệp hay máy phun sơn dân dụng thực ra tất cả đều được gọi chung là máy phun sơn. 

Máy phun sơn là gì?

Máy phun sơn: là loại máy sử dụng điện hoặc xăng thay thế cho việc sử dụng lăn sơn truyền thống thông thường, với nguyên lý sử dụng động cơ lực ép lớn qua 1 khoang bơm tạo áp lực ép và hút sơn từ thùng chứa sơn, để đưa vào khoang bơm với áp lực lớn từ màng bơm hoặc piston bơm, mỗi máy phun sơn có 2 hệ thống van 1 chiều cho phép hút và đẩy sơn theo 1 chiều xác định từ thùng hút đưa lên súng bơm với hệ thống điều chỉnh áp lực bơm bằng điện tử hoặc bằng cơ. Sơn đi qua hệ thống súng phun đến béc phun sơn với áp lực cao,  sơn được áp ra dưới dạng sương mù theo chiều dọc hoặc chiều ngang và người thợ chỉ cần đưa đầu béc đến tường theo yêu cầu của từng loại máy phun, loại hạt sơn khác nhau. Máy phun sơn còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến, giúp cho việc thi công được trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy phun sơn có loại chạy xăng và chạy điện nhưng loại phổ biến nhất là chạy điện vì giá thành hợp lý và trọng lượng nhẹ, khả năng linh hoạt khi sử dụng hoặc di chuyển, vận hành bền và ổn định. Máy phun sơn còn chia theo dạng:

 • Bơm sơn áp lực bằng màng bơm, sử dụng nguyên tắc bơm thuỷ lực, có thể sử dụng phun được sơn chống thấm, phun sơn chống rỉ, epoxy.
 • Bơm Piston là loại máy dùng cơ cấu trục khuỷ để làm piston chuyển động lên xuống tịnh tiến giống như bơm xe đạp hút và nén áp lực qua hệ thống van 1 chiều và hệ thống điều chỉnh tích áp lực, với ưu thế trọng lượng nhẹ và phun sơn ổn định, mịn hơn và đều hơn.

Máy phun sơn có những loại nào? Máy phun nào tốt?

 • Máy phun sơn dầu: bơm bằng piston với thiết kế đặc biệt chống lại sự ăn mòn của dầu, cũng như dung môi pha vào sơn, máy piston có thiết kế nhỏ gọn áp lực lớn và lưu lượng sơn khoảng 2-3lit/phút, có hệ thống ngắt áp lực bằng điện, khi đủ áp suất van điều khiển tự động ngừng cấp điện cho động cơ, máy sẽ nghỉ chế độ chờ, khi áp lực giảm van điều khiển cấp điện động cơ và máy hoạt động bù sơn vào súng phun sơn,
 • Máy phun sơn nước: Cơ chế hoạt động cũng như máy phun sơn dầu, bên cạnh đó, dòng máy hoạt động bằng màng bơm vẫn phun sơn nước được.

Danh sách top 5 máy phun sơn tốt nhất hiện nay:

Đứng đầu là, máy phun sơn Wagner Hero 23:  Là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau: Máy phun sơn dầu, máy phun sơn nước, máy phun sơn kèo thép, máy phun sơn nhà, máy phun sơn tường nhà, máy phun sơn kết cấu thép. Máy phun sơn Wagner 23 được trang bị đồng hồ đo áp suất, giúp đễ dàng quan sát khi vận hành. Các chi tiết máy được hoàn thiện với kỹ thuật tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng khi thi công. Máy được trang bị hai bánh xe cơ động giúp dễ dàng di chuyển trong công trình.

 • Dễ dàng vận hành và vệ sinh sạch sẽ
 • Máy có độ bền cao.
 • Chi phí bảo trì sản phẩm thấp.
 • Hiệu quả thi công nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian, vật liệu.
máy phun sơn Wagner Hero 23
máy phun sơn Wagner Hero 23

Đư​ợc á​p dụ​ng cô​ng nghệ​ bơ​m mà​ng tiê​n tiế​n nhất giú​p cho việ​c vậ​n hà​nh trở​ nên vô​ cù​ng ê​m á​i và​ tă​ng tuổ​i thọ​ củ​a má​y phun sơ​n. Hơ​n nữ​a, chi phí​ bả​o trì​​ thấ​p hơ​n rấ​t nhiề​u so vớ​i cá​c dò​ng máy phun sơ​n cô​ng nghệ​ Piston và​ má​y phun sơ​n giá​ rẻ. Vớ​i cô​ng suấ​t mạ​nh mẽ​ củ​a mì​nh, má​y phun sơ​n Wagner Hero 23 sẽ​ giúp​ cá​c nhà​ thầ​u hoà​n thà​nh nhanh chó​ng cá​c cô​ng trì​nh vừ​a và​ lớ​n củ​a mì​nh mà​ khô​ng phả​i lo lắ​ng nhiề​u về​ cá​c sự​ cố​ hỏ​ng hó​c mà​ cá​c dò​ng má​y phun sơ​n củ​a cá​c hã​ng khá​c hay gặp phải.

Top 2, máy phun sơn nước wagner PowerPainter 90 Extra Skids Sraypack: là một người bạn đồng hành hoàn hảo trong công trường xây dựng khi nói đến việc phun Airless. Nhờ vào công nghệ bơm piston đã được thành lập, WAGNER đang cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp trong thị trường sơ cấp. Điều này có nghĩa là các dự án nội thất vừa và nhỏ có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dùng để phun cho các loại sơn có độ nhớt cao như: sơn nước, sơn hóa chất, sơn tường,sơn phủ tầng, sơn phủ đầy, sơn nhựa đường, sơn chống ăn mòn. Các loại sơn vô cơ (kẽm, sắt, mica) sơn chất độn, sơn sấy, sơn chống lửa, sơn lót, sơn gốc nhựa, tất cả các loại sơn chống thấm và sơn dung môi. Chuyên dành cho các công trình xây dựng công nghiệp, phun sơn tường nhà, phun sơn kết cấu thép, sơn sàn Epoxy, phun sơn tàu biển, …

máy phun sơn nước wagner
máy phun sơn nước wagner
máy phun sơn nước wagner
máy phun sơn nước wagner

1: Dễ dàng vận hành và độ tin cậy vận hành cao: Nhiều thành phần trong PowerPainter 90 Extra đã được tạo ra để đảm bảo khả năng hoạt động dễ dàng hơn và đảm bảo làm việc an toàn: van đầu vào cải tiến có thể được tháo ra một cách an toàn và dễ dàng bằng cách nhấn ngón tay. Không cần thêm công cụ nào nữa.

Dấu màu xanh lá cây trên đồng hồ đo áp suất HEA giúp đảm bảo điều chỉnh áp suất tối ưu, điều này giúp bạn có thể đạt được kết quả phun hoàn hảo. Công tắc Prime / Spray được tối ưu hóa tại chỗ đảm bảo giảm áp an toàn và đáng tin cậy mọi lúc.

Ống DN6 HD dài 15 mét hỗ trợ bán kính di chuyển lớn lên đến 30 m . PowerPainter 90 Extra đảm bảo vận chuyển dễ dàng và lưu trữ tiết kiệm không gian ở cả hai phiên bản. Trên phiên bản xe đẩy, tay cầm dạng ống lồng có thể điều chỉnh độ cao với giá đỡ ống tích hợp đảm bảo điều này. Trên phiên bản gắn trên giá, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của thiết bị đóng vai trò quan trọng.

2: Làm việc không mệt mỏi và thoải mái: Súng và ống phun sơn được cải tiến, tiện dụng với nhiều chiều dài khác nhau tạo sự linh hoạt. Ít nỗ lực cần thiết và tư thế lành mạnh hơn trong khi áp dụng khiến công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn nhiều. Việc hút trực tiếp từ thùng chứa ban đầu cũng giúp loại bỏ công việc mệt mỏi khi phải chất đầy vật liệu. Điều này làm giảm tiêu thụ vật liệu tổng thể và bạn cũng tiết kiệm thời gian làm việc.

Ít phun sương hơn nhờ công nghệ HEA: Nhờ công nghệ HEA, khả năng phun sương tuyệt vời ngay cả ở cài đặt áp suất thấp 80-140 bar. Khi sử dụng vòi phun HEA ProTip không áp suất thấp mang tính cách mạng, điều này đảm bảo lượng sương phun ít hơn tới 55%. Điều này có nghĩa là mẫu phun mềm mại với khả năng kiểm soát ứng dụng sơn tối đa được đảm bảo.

3: Tăng hiệu quả: So với làm việc thủ công, thông thường với chổi và con lăn, chi phí mua sắm được thừa nhận là cao hơn ngay từ đầu, tuy nhiên so sánh về hiệu suất trong loại thiết bị này khiến chúng tương đối thấp, loại thiết bị phun sơn này tự trả giá chỉ sau một vài dự án, thời gian của dự án được rút ngắn nhờ cách thức làm việc nhanh chóng.

4: Vật liệu được xử lý: Sơn nhũ và sơn cao su dùng trong nhà. Chất phát hành, dầu, mỡ bôi trơn, men, vết bẩn và chất ngâm tẩm. Lớp lót, sơn lót, chất độn, sơn gốc nhựa tổng hợp, sơn acrylic.

Top 3, máy phun sơn Wagner HC 750 SSP Spraypack :là dòng máy phun sơn mạnh mẽ của Wagner với hiệu năng vượt trội giúp hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho các nhà thầu. Máy phun Wagner HC 750E SSP có thể lựa chọn động cơ điện 200, 400v hoặc diesel honda theo yêu cầu. Máy có thể chuyển từ chạy xăng sang chạy điện và ngược lại.

Máy phun Wagner HC 750 SSP sử dụng bơm piston thủy lực mạnh mẽ, máy chạy bằng điện. Cùng với công nghệ bơm không có không khí, là sản phẩm rất phù hợp cho các dự án lớn. Hệ thống SSP được cấp bằng sáng chế từ Wagner là một cải tiến độc đáo cho việc ứng dụng phun các vật liệu độ nhớt cao. Nhờ thiết kế đặc biệt của hệ thống, máy có thể bơm liên tục và dễ dàng trong việc đổ đầy vật liệu. Thiết kế của máy có thể dễ dàng thay thế thùng chứa vật liệu và làm sạch.

máy phun sơn Wagner HC 750 SSP Spraypack
máy phun sơn Wagner HC 750 SSP Spraypack

 1. ĐA NHIÊN LIỆU

Máy phun Wagner HC 750E SSP có thể lựa chọn động cơ điện 200, 400v hoặc diesel honda theo yêu cầu. Máy có thể chuyển từ chạy xăng sang chạy điện và ngược lại.

 1. HỆ THỐNG PUMP MẠNH

Máy được trang bị bơm thủy lực làm tăng khả năng hút vật liệu kể cả các vật liệu có độ nhớt cao. Thiết kế lòng xy lanh và piston mạ crom có khả năng chịu mài mòn và độ bền nhiệt cao. Xoay pump lên xuống 1 cách linh động và dễ dàng khi vận chuyển hoặc thay thùng sơn.

3/ KHUNG BẢO VỆ CHẮC CHẮN:

Khung bảo vệ của máy phun Wagner HC 750 SSP bằng inox không gỉ và chống va đập. Có thể chỉnh tay cầm cao thấp thuận tiện cho việc di chuyển thay đổi vị trí làm việc. Các sản phẩm máy phun Wagner phân phối chính hãng bởi Cty TNHH Thiết Bị Bảo Kim. Sản phẩm giao hàng toàn quốc, bàn giao và hướng dẫn sử dụng tại công trình.

Top 4, máy phun sơn Wagner ProSpray 3.20: là dòng máy công nghệ phun sơn piston, dành cho các nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp mới bắt đầu dùng thử và trải nghiệm kỹ thuật thi công sơn bằng máy phun áp lực cao airless. Đây là model máy phun sơn nhỏ thuộc dòng máy phun sơn mạnh mẽ, bền bỉ ProSpray, có thiết kế nhỏ gọn giúp di chuyển thuận tiện và dễ cho thợ sơn khi thi công. Máy lý tưởng cho các công trình quy mô nhỏ và vừa, từ sơn nước cho tới sơn dầu, từ sơn gỗ cho đến sơn kim loại.

Hệ thống kiểm soát áp lực hiệu quả cảo HEA: nhờ vào công nghệ HEA ( High Efficient Airless ) nên máy được tăng tuổi thọ cao hơn và giảm đến 55% lượng sơn bay ra ngoài.

 • Béc phun sơn HEA 517: béc phun được sản xuất bởi công nghệ cơ khí cao cấp giúp tạo màng sơn mịn và đều khi thi công.
 • Giá quấn ống dây sơn: giúp máy gọn gàng khi lưu trữ
 • Van giảm áp: giúp vận hành máy phun sơn an toàn và dễ dàng khởi động bắt đầu. Van hút sơn sẽ hoạt động ngay lập tức chỉ bằng việc bấm của ngón tay
 • Hệ thống hút sơn linh động: hút sơn dễ dàng trực tiếp từ thùng sơn
 • Năng suất cao với chi phí đầu tư hợp lý: máy phun sơn PS 3.20 phù hợp cho các công trình nhỏ và vừa, lý tưởng nhất là thi công các loại sơn trong nhà.
 • Sử dụng thân thiện: vận hành máy rất dễ dàng và giảm thiểu tối đa các yêu cầu cài đặt phức tạp giúp khởi động máy và thi công phun sơn ngay lập tức dễ dàng. Đồng hồ theo dõi áp lực công nghệ HEA giúp thợ sơn kiểm soát tốt tối đa áp lực cần thiết khi phun sơn.

Và cuối cùng là, máy phun sơn Graco 390PC:  là loại máy phun lý tưởng dành cho những nhà thầu vừa và nhỏ cần một chiếc máy phun sơn giá rẻ, có độ bền bỉ cao. Trung bình một ngày 390PC có thể phun được từ 2000 – 3500 mét vuông/ ngày tương đương thay thế 8 – 10 nhân công.

MÁY PHUN SƠN GRACO 390 PC
MÁY PHUN SƠN GRACO 390 PC

Graco 390 PC là loại máy lý tưởng dành cho những nhà thầu những công trình nhà dân vừa và nhỏ. Những tính năng này giúp máy hoạt động bền bỉ, ổn định hơn hẳn những dòng máy phun sơn khác trên thị trường:

 • Bơm có độ bền cao: bơm được trang bị là bơm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuổi thọ bơm đảm bảo gấp 2 lần so với các máy cùng phân khúc. Hệ thống thay thế bơm nhanh chóng chỉ trong 1 phút: đây là hệ thống thay thế bơm được nhà sản xuất phát triển có tên là Pro-connect. Nhà thầu có thể tự thay thế bơm cho mình bằng 3 bước đơn giản trong 1 phút, không làm gián đoạn công việc.
 • Bộ lọc bơm chống tràn hiệu quả: bơm của máy graco 390PC được thiết kế theo chiều dọc nên có thể làm giảm tối đa việc sơn bị tràn. Bên cạnh đó diện tích lọc bơm lớn lên đến 7.8 inch cũng làm giảm áp lực lên tip, guar.
 • Điều chỉnh áp suất theo yêu cầu của công việc: Graco 390PC có nút điều chỉnh áp suất và đồng hồ báo áp. Giúp nhà thầu có thể điều chỉnh được áp suất phun phù hợp với sơn và bề mặt.
 • Ống hút vật liệu được cắm trực tiếp vào thùng sơn: thiết kế này sẽ giúp hút vật liệu tiện lợi; không có không khí đi theo nên bề mặt phun ra đều, mịn, đẹp và không có hiện tượng bong bóng.
 • Khung máy được làm bằng thép mạ Crom siêu bền, chống gỉ. Máy được giữ bằng 4 chân kiên cố, vững chắc.
 • Van hút thông minh có thể làm sạch nhanh và dễ dàng.
Máy phun sơn graco 390PC
Máy phun sơn graco 390PC

Hiện nay, những dòng máy phun sơn công nghiệp được nhiều người tin dùng bởi khả năng hoạt động bền bỉ, chất lượng phun sơn tốt, hoạt động vận hành đơn giản và không có hư hỏng lặt vặt trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, những năm gần đây, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường, với chất lượng và giá thành đủ loại…Bảo Kim đã là nhà phân phối đạt uy tín nhiều năm, chuyên hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Wagner và Graco, với chính sách bảo hành tốt nhất qui chuẩn thế giới, linh phụ kiện thay thế chính hãng và sản phẩm có sẵn tại kho.

Máy phun sơn graco 390PC
Máy phun sơn graco 390PC
máy phun sơn wagner
máy phun sơn wagner

Địa chỉ mua máy phun sơn uy tín tại Việt Nam?

Hãy đến địa chỉ thiết bị Bảo Kim để có nhiều sự lựa chọn máy phun sơn, giá thành hợp lý, chất lượng cao, sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng thay thế máy phun sơn, linh kiện theo máy phun sơn: Ống dây phun sơn, súng phun sơn, ống nối hút máy phun sơn, béc phun sơn, tip phun và hỗ trợ sửa chữa máy phun các loại.

Bảo Kim chuyên cung cấp máy, phụ kiện máy, thiết bị máy móc, tận tình hướng dẫn sử dụng máy, kỹ thuật thiết bị máy công nghiệp, thiết bị máy xây dựng, tư vấn máy, bảo hành thiết bị điện, phạm vi bảo hành trên toàn quốc, với đội hỗ trợ kỹ thuật tay nghề cao, đuợc đào tạo bởi Wagner (Đức), hãy vui lòng liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: Hotline: 0913 123 345. Với cam kết chất lượng cao nhất – giá thành tốt nhất- bảo hành chính hãng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: * Trụ sở TP HCM: 129 Bùi Tá Hán, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

​             **121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

          Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

          ​Email: thanh.phan@baokimcorp.com       

 

 

One thought on “Máy phun sơn tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *