fbpx

Con lăn sơn nước là một trong những dụng cụ thi công sơn tường không thể thiếu được. Chất lượng của con lăn ảnh hưởng lớn đến độ thẩm mỹ của công trình. Vậy, con lăn sơn nước nào tốt nhất? Con lăn sơn nước JetRoller được thiết kế hiện đại, tiện lợi. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh của 3 thiết bị phun trong 1 dụng cụ. Với 1 con lăn phun, 1 cần phun mở rộng và 1 con lăn tay giúp quá trình thi công dễ dàng hơn. Có thể sử dụng với mọi máy phun sơn áp lực. Nhờ đó, có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, hãy cùng Bảo Kim tham khảo “Hướng dẫn sử dụng con lăn thông minh” nhé.

jet roller
jetroller

Con lăn sơn JetRollers của Graco đang được rất nhiều thợ sơn tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm giúp thợ sơn không phải leo trèo cao hay đựng những con lăn sơn vào khay. Giúp tăng năng suất gấp 3 lần với con lăn sơn truyền thống. JetRoller là dụng cụ phun sơn kết hợp lăn và phun thành một thao tác để giảm thiểu tình trạng phun quá nhiều và mang lại lớp sơn hoàn hảo với tốc độ, tính linh hoạt và sự thoải mái của phun không dùng không khí, nó chính là công cụ tiết kiệm thời gian tốt nhất trong kho vũ khí vẽ tranh của bạn.

JetRoller
JetRoller

Xem clip “Hướng dẫn sử dụng con lăn thông minh” dưới đây:

*** Lợi ích của Jetroller:

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các công việc phun hoặc cuộn lại, đồng thời loại bỏ các khay lăn lộn xộn và các thùng chứa sơn nặng với lưới và lưới sơn rườm rà.

Ưu điểm: đa dạng kích thước khung, luồng. Có khả năng sử dụng tương thích với các cần phun nối dài, mở rộng tầm với không cần giàn giáo hay thang. Dễ dàng sử dụng, có khả năng tự thêm sơn chỉ bằng thao tác kéo cò súng. Giúp giảm nhẹ khối lượng công việc, ít gây mệt mỏi thi công.

JetRoller của Graco bao gồm một con lăn phun, một cần mở rộng phun và một con lăn tay kết hợp với nhau tạo thành thiết bị phun 3 trong 1 hoàn chỉnh. Nó phù hợp với máy phun không có không khí hiện có và là sự bổ sung tiết kiệm thời gian lý tưởng cho thiết bị của bạn.

*** Thông tin kỹ thuật của JetRoller:

– Hệ thống phun & lăn 2 trong 1

– Lăn ngược & phun trong một lần

– Sử dụng như một phần mở rộng phun hoặc con lăn tay riêng biệt

– Kế Overspray thấp

– Giảm thời gian chuẩn bị và dọn dẹp cho mọi công việc

– Lắp ráp con lăn 18 in (46 cm) có thể điều chỉnh 12 in (30 cm)

– Mở rộng tay cầm con lăn. Mở rộng hạng nặng 20 in (51 cm). Bao gồm RAC X WideRAC 1223 SwitchTip và Guard.

con lăn thông minh
con lăn thông minh

Điạ chỉ mua con lăn JetRoller chính hãng và giá thành ở hợp lý ở đâu?

Bảo Kim là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm con lăn thông minh, dòng máy phun sơn công nghiệp, máy phun bột trét, máy phun sơn nước… Chúng tôi cam kết cung cấp máy và cá phụ kiện chính hãng. Dịch vụ tận tâm, tư vấn miễn phí, bàn giao và hướng dẫn sử dụng tận nơi.

jetroller
jetroller

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Địa chỉ: * Trụ sở TP HCM: 129 Bùi Tá Hán, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM

**121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

Email: thanh.phan@baokimcorp.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *