fbpx

Bảng màu đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ 2024

Bảng màu đá nhân tạo Solid Surface dòng Corian của DuPont Mỹ được cập nhật thường xuyên và nắm bắt các xu hướng thời thượng nhất. Để đáp ứng sở thích thay đổi màu sắc trong thiết kế nhà ở và thương mại, Corian® Design cho ra mắt hai bộ sưu tập các mẫu đá mới lập cho dòng sản phẩm đá nhân tạo Corian® Solid Surface.

bảng màu đá nhân tạo 2021
Bảng màu đá Solid Surface Corian 2024

Bộ sưu tập cho mùa thu 2021 chú trọng vào các tông màu beige ấm áp cùng các đường vân nhẹ nhàng tinh tế. Ngày 1 tháng 9 năm 2021 – Corian® Design, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp bề mặt tiên tiến cho thiết kế và kiến ​​trúc nội thất, giới thiệu bảy màu sắc mới cho sản phẩm đá nhân tạo Corian® Solid Surface dành cho không gian nội thất và kiến ​​trúc. Bảy màu này được chia thành hai bộ sưu tập độc đáo, Carrara (Carrara Crema và Carrara Lino) và Artista (Artista Beige, Artista Dust, Artista Grey, Artista Canvas), và một màu độc lập, Sparkling Granita.

>> Xem thêm Báo giá chi tiết đá nhân tạo Solid Surface mới nhất TẠI ĐÂY 

Tính năng của đá Solid Surface DuPont Mỹ cao cấp

Với tính linh hoạt trong thiết kế, chức năng và độ bền. Corian® Solid Surface có thể được chế tạo với hầu hết các công cụ chế biến gỗ thông thường thành hầu hết mọi thiết kế. Chất liệu không xốp rất dễ làm sạch và có thể được uốn nhiệt thành các thiết kế liền mạch để bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn không có nơi nào ẩn náu. Vật liệu này được sử dụng trong nhiều ứng dụng dân dụng và thương mại. Các ứng dụng như ốp tường, mặt bàn, mặt bàn trang điểm, tường phòng tắm, v.v. Corian® Solid Surface cũng có thể tái tạo và sửa chữa tại chỗ, lại là vật liệu “xanh” thân thiện với môi trường.

Bảng màu đá nhân tạo – Chi tiết về 7 mã màu mới của đá Solid Surface DuPont Mỹ

Katie Congress, Trưởng nhóm Tiếp thị Thương mại của Corian® Design DuPont Mỹ cho biết: “Với nhu cầu hiện đại của không gian dân cư và thương mại liên tục thay đổi, các thiết kế được kỳ vọng sẽ thu hút cả vẻ đẹp và độ bền.” Màu sắc mới của Corian® Solid Surface bao gồm hiệu suất cao và vẻ đẹp đẳng cấp. Cung cấp các giải pháp cho bất kỳ nhu cầu thiết kế nội thất nào của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi tên bộ sưu tập lần này là “Mỗi ngày đều đặc biệt ”.

 

1. Màu Carraras

Lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch vĩnh cửu. Các đường vân nổi bật cho người nhìn bằng các gam màu lạnh và ấm đồng thời cổ điển và hiện đại.

2. Carrara Lino

Những đường vân xám tuyệt đẹp xuyên suốt trên bề mặt trắng mát tạo nên sự thể hiện hoàn hảo của viên đá mang cảm hứng cổ điển.

Màu Carara Lino
Màu Carara Lino

3. Carrara Crema

Nền màu be ấm được làm nổi bật với các đường vân đơn sắc lôi cuốn gợi cảm giác đá cổ điển mang màu sắc thoải mái.

Màu Carara Crema
Màu Carara Crema

4. Artistas

Sự phức tạp tạo ra tính thẩm mỹ với các tĩnh mạch rõ rệt được đặt thành các nền trung tính. Hiệu ứng vượt thời gian và hiện đại cho bất kỳ ứng dụng nào.

5. Artista Beige

Màu be được tăng cường với các tông màu và sắc thái tương tự để tạo ra một cái nhìn tinh tế. Giúp tăng thêm tính hiện đại cho màu ấm của bề mặt.

bảng màu đá nhân tạo

Màu Artista Beige

6. Artista Grey

Màu xám bền bỉ được làm mới với kiểu vân mạnh mẽ bên trong bề mặt và các đường vân tối chảy qua màu xám. Tạo nên sức hấp dẫn lôi cuốn sự sáng tạo.

ffff
Màu Artista Gray

7. Artista Dust

Màu xám đậm, các yếu tố đơn sắc xoay trong nền xám xịt tạo nên nét thẩm mỹ phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

sss
Màu Artista Dust

8. Artista Canvas

Bề mặt trắng ngà ấm áp, thoải mái cung cấp nơi ẩn náu cho các đường vân xoáy nằm giữa các hạt phân tán, màu sáng.

csss
Màu Artista Canvas

9. Sparkling Granita

Các hạt mờ và lấp lánh tạo ra hiệu ứng sủi bọt trên bề mặt trắng tươi này để truyền tải năng lượng và chiều sâu thị giác.

dda
Màu Sparkling Gratina

Thương hiệu đá nhân tạo Solid Surface Corian® Design

Corian® Design, một bộ phận của DuPont Water & Protection, là một tổ chức toàn cầu tạo ra, sản xuất và tiếp thị các vật liệu, sản phẩm và giải pháp tiên tiến cho thiết kế và kiến ​​trúc nội thất. Sản phẩm bắt nguồn từ nền tảng của các công nghệ và chuyên môn đẳng cấp thế giới. Được tiếp thị dưới nhãn hiệu Corian® và slogan Make your Space ™, các vật liệu, sản phẩm và giải pháp để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về vẻ đẹp, chức năng và độ bền.

 

bảng màu đá nhân tạo
Đá Corian

Về tập đoàn DuPont Mỹ

DuPont (NYSE: DD) là công ty dẫn đầu về đổi mới toàn cầu với các vật liệu. Thành phần và giải pháp dựa trên công nghệ giúp chuyển đổi các ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Nhân viên của chúng tôi áp dụng khoa học và chuyên môn đa dạng để giúp khách hàng đưa ra những ý tưởng tốt nhất của họ và cung cấp những đổi mới thiết yếu trong các thị trường chính bao gồm điện tử, giao thông vận tải, xây dựng, nước, sức khỏe và sức khỏe, thực phẩm và an toàn cho người lao động. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại www.dupont.com.

Nơi mua đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ uy tín

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline : 0913 123 345

Fax: (08) 6281 8259

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Facebook: https://www.facebook.com/danhantaodupontbaokim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *