fbpx

Máy phun foam hay máy phun chống thấm polyurea Reactor E-XP2i với các tính năng tiên tiến được sản xuất theo công nghệ Mỹ tăng khả năng hoạt động trong ngày với độ bền cao mà vẫn đảm bảo độ tin cậy trong khi phun. Bài viết này, Bảo Kim xin hướng dẫn các bạn cách “phun foam cách nhiệt” cho công trình dân dụng.

 

Hướng dẫn phun Foam cách nhiệt

Máy có bảng điều khiển hệ gia nhiệt, điều chỉnh nhiệt và áp suất bằng kỹ thuật số giảm thiểu thời gian dừng máy, ống dẫn giữ nhiệt trong quá trình phun mà không cần phải cài đặt giúp cho việc kiểm soát điều hòa nhiệt độ vật liệu hạn chế vấn đề sự cố về vật liệu trong quá trình phun.

Máy phun foam hay máy phun chống thấm polyurea Reactor E-XP2i là dòng máy có lưu lượng phun 7.6 lít/phút, được trang bị hệ thống chẩn đoán vật liệu giúp kiểm soát vật liệu thích hợp cho việc phun foam cách nhiệt, chống thấm polyurea. Reactor E-XP2i là máy phun foam, phun chống thấm polyurethane với hệ thống lò phản ứng, thiết kế kết hợp giữa một bộ phận tích hợp điện và một máy phát điện diesel vào một hệ thống sáng tạo, hệ thống kéo nhiệt từ động cơ diesel làm nóng các vật liệu, làm giảm nhu cầu điện của máy phát điện giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

 

máy phun foam
máy phun foam

 

Mỗi tính năng trong máy phun foam, phun chống thấm polyurethane Reactor E-XP2i được thiết kế chiến lược với những đổi mới giúp cho quá trình hoạt động thông suốt, phần mềm và phần cứng được cải tiến cho hiệu suất phun tốt hơn, xử lý tài liệu đăng nhập tự động và xác nhận phun theo thông số kỹ thuật đã cài đặt sẵn, việc báo và xử lý sự cố cũng nhanh hơn.

 

Máy phun foam có tốt không?

 

 • Tỉ lệ xả liệu chính xác gần như 100%
 • Bạn có thể vận chuyển được nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như: bê tông, vữa, sơn, ….
 • Điều chỉnh thời gian đông cứng của vật liệu bằng chất xúc tác chuyên dụng
 • Vệ sinh một cách dễ dàng sau khi thực hiện xong
 • Khả năng vận chuyển linh hoạt dù khoản cách xa hay gần

 

Máy phun bột trét tường
Máy phun bột

Mua máy phun sơn công nghiệp wagner ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp máy phun sơn công nghiệp. Tuy nhiên không ít trong số đó là những đơn vị bán hàng Trung Quốc, hàng nhái kém chất lượng, khi sử dụng một thời gian sẽ nhanh chóng dẫn đến hỏng hóc, xuống cấp, khiến nhà thầu phải tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Máy phun bột trét (bả) WAGNER HC 950G SSP
Máy phun bột trét (bả) WAGNER HC 950G SSP

Do đó để chọn mua được sản phẩm máy phun sơn công nghiệp chính hãng, bạn cần tìm đến các nhà cung cấp uy tín. Công ty TNHH thiết bị Bảo Kim tự hào là nhà phân phối chính thức của Wagner tại Việt Nam.

Từ năm 2012 Công ty TNHH Thiết Bị BẢO KIM đã ký thỏa thuận phân phối với WAGNER để mang về Việt Nam những dòng máy tiên tiến hỗ trợ cho công tác thi công sơn, ngoài thiết bị máy phun sơn cầm tay thì còn có các dòng máy như:

 • Máy phun bột trét (bã)
 • Máy phun sơn các loại
 • Máy phun tạo gai
 • Máy phun Epoxy
 • Máy bơm keo chống thấm
 • Máy phun chống thấm trục vít

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345. ​

Email: thanh.phan@baokimcorp.com

One thought on “Hướng dẫn phun Foam cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *