fbpx

Sàn nhựa hoa văn là xu hướng sàn cho năm 2023. Sàn nhựa hoa văn Sphera Energetic có một bảng màu phức tạp gồm các màu trộn hạt và lớn hơn. Các hạt trong suốt cung cấp cho các thuộc tính ẩn sâu và bụi bẩn. Sàn nhựa trộn hạt được thiết kế để kết hợp với hình ảnh vui tươi với các điểm nhấn sống động, với bài viết này Bảo Kim xin chia sẻ qui trình thi công lắp đặt sàn nhà theo xu hướng 2023.

Bảo Kim hân hạnh là nhà phân phối độc quyền vật liệu lót sàn thương hiệu Forbo tại Việt Nam với chế độ bảo hành sản phẩm sàn lên đến 10 năm. Tại Forbo Flooring Systems, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường tốt hơn và ý thức về cách sản xuất tấm trải sàn của mình: giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng chất thải và vật liệu nghỉ ngơi ở bất cứ đâu có thể.

Thi công lắp đặt sàn nhà theo xu hướng 2023

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Để bắt đầu thực hiện lót sàn thì bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cơ bản sau đây: tấm quét keo, dao rọc giấy, búa cao su, kéo, thước đo.

sàn nhà theo xu hướng 2021
thi công lắp đặt sàn nhựa

Bước 2: Xử lý bề mặt nền

  • Yếu tố quyết định: Nhẵn – Phẳng – Mịn – Khô.
  • Xử lý mặt nền là một khâu cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu xử lý mặt nên không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của tấm sàn với bề mặt nền nhà.
  • Mặt nền cần phải sạch bụi, bề mặt sàn nhà phải nhẵn mịn, không bị lồi lõm thì khả năng bám dính của sàn nhựa mới cao. Để xử lý mặt nhà bị lồi lõm, cong vênh thì người ta thường sử dụng các phương pháp như bào mòn hoặc sử dụng xi măng lắp mặt lỗ.
thi công lắp đặt sàn
thi công lắp đặt sàn

Bước 3: Dán keo lót sàn

  • Nên khuấy đều keo trước khi tiến hành quét keo lên mặt sàn. Các bạn lưu ý chỉ nên quét keo trong phạm vi nhỏ từ 1m đến 1m2 để keo không bị khô nhanh trong quá trình lót sàn gây ảnh hưởng đến độ bám dính của tấm sàn.
  • Ngoài ra, tỉ lệ quét keo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Tỉ lệ quét keo thông thường khoảng 0.25 – 0.5 kg keo/m2 nền nhà. Tùy thuộc vào chất liệu sàn mà tỉ lệ quét keo cũng khác nhau. Đối với các loại nền bằng xi măng thì tỉ lệ quét keo cũng sẽ nhiều hơn.
  • Sau khi quét keo thì bạn cần phải chờ khoảng 30 phút cho đến khi keo chuyển từ màu trắng sang màu vàng đục thì có thể bắt đầu lắp đặt sàn.
sàn nhà theo xu hướng 2021
thi công lắp đặt sàn

Bước 4: Tiến hành lót sàn

Các bạn tiến hành lắp đặt tấm sàn đầu tiên vào sát mặt tường trên nền keo đã chuẩn bị sẵn. Sau đó dùng búa cao su gõ nhẹ vào bề mặt sàn để tăng độ bám dính cho tấm sàn nhựa. Tiếp tục làm như vậy đối với các tấm sàn nhựa tiếp theo.

thi công dán sàn nhựa
thi công dán sàn nhựa

Bước 5: Vệ sinh mặt sàn

Sau khi đã lót sàn xong thì các bạn cần lưu ý vệ sinh sàn cho thật sạch sẽ. Lau chùi các vết keo còn bám lại trên tấm sàn để đảm bảo tính thẩm mĩ của sàn nhà nhé!

vệ sinh sàn nhựa giả gỗ
vệ sinh sàn nhựa

Lĩnh vực ứng dụng của sàn nhựa hoa văn – sàn nhà theo xu hướng 2023

Chất lượng đồng nhất cao cấp, không chứa phthalate và độc đáo, vì mỗi lô hạt là khác nhau, vì thế sàn nhựa hoa văn được sử dụng trong nhiều khu vực như: gia đình, trường học, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, bệnh viện, trung tâm triển lãm, khu vực công cộng, khu công nghiệp, sản xuất…

xu hướng sàn vinyl
xu hướng sàn vinyl

Mua sàn nhựa hoa văn ở đâu uy tín và đúng giá?

Sàn nhựa hoa văn là 1 tuyệt tác của Forbo và Công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn thân thiện với môi trường của thương hiệu Forbo Flooring của Thụy Điển nổi tiếng hàng đầu thế giới, tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm sàn của Forbo Flooring như: sàn thiên nhiên Marmoleum, sàn Vinyl, thảm dệt Flotex, sàn nhựa hèm khóa 4mm, 6mm, sàn kháng khuẩn, sàn nhựa vân gỗ cao cấp…

xu hướng sàn vinyl hoa văn
xu hướng sàn vinyl hoa văn

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

   Tel: (08) 6287 2951

  Hotline: 0913 123 345 

                  ​Email: thanh.phan@baokimcorp.com         

One thought on “Thi công lắp đặt sàn nhà theo xu hướng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *