fbpx

Đầu tiên, hiên nhà và hành lang gỗ cần phải được làm sạch. Bạn cần phải tẩy vết cũ trước khi bắt đầu thực hiện dự án này. Với bài viết này, Bảo Kim mong muốn Hướng dẫn chị em phụ nữ tự sơn nhà gỗ chỉ với thiết bị máy phun sơn cầm tay thương hiệu Wagner nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

 

1. BỌC TẤT CẢ CÁC TƯỜNG BẰNG BAO BỌC NHỰA

 

Cần thêm một chút công việc chuẩn bị: dưới dạng chất dẻo của họa sĩ. Về cơ bản, sẽ phủ bất cứ thứ gì mà không muốn làm vấy bẩn. Đặc biệt là vì làm việc với máy phun sơn đảm bảo sẽ có một chút mực in thừa, ngay cả khi nó chỉ là nhỏ nhất.

Đối với hầu hết các hành lang gỗ / hiên nhà bằng sàn gỗ, bạn sẽ cần phải che vách nhà hoặc các bức tường kết nối với hành lang. Trong trường hợp này, không chỉ phải che mái nhà mà cả các lan can và cột kim loại trên hành lang.

 

bao bọc hành lang bằng keo dính
bao bọc hành lang bằng keo dính
Máy phun sơn cầm tay
Máy phun sơn cầm tay

2. TIẾN HÀNH PHUN SƠN

 

Máy phun Wagner FLEXiO của bạn có 2 đầu phun: một đầu phun cho bề mặt lớn hơn và một đầu phun cho bề mặt hoàn thiện tốt. Vòi phun có bề mặt lớn hơn có thể phun bề mặt 8 × 10 chỉ trong vài phút và có thể giữ được nhiều sơn. Nó lý tưởng cho các dự án lớn hơn như nhuộm một hành lang nhà.
Đảm bảo rằng bạn có vòi phía trước đúng hướng để bạn có thể phun theo thớ gỗ. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ phun dọc theo bảng và quạt phun từ khẩu súng nhỏ, có thể chỉ phủ một tấm ván một lượt: điều này rất tiện lợi.

 

phun sơn theo thớ gỗ
phun sơn theo thớ gỗ

 

Giữ bình xịt của bạn cách gỗ 10-15cm và xịt đều đặn dọc theo các tấm ván của hiên nhà bạn. Đảm bảo giữ chuyển động liên tục để bạn không xịt quá lâu ở một chỗ, nếu có bất kỳ giọt sơn nào, hãy lấy chổi hoặc khăn giấy và làm phẳng chúng trước khi khô. Thành thật mà nói, chiếc máy phun Wagner nhỏ này giúp bạn cực kỳ dễ dàng biết được vị trí bạn đang phun và duy trì sự nhất quán. Tôi không có một điểm nào cần quét sạch trên toàn bộ mặt cầu. Khi bạn đã hoàn thành lớp sơn đầu tiên, hãy kiểm tra thời gian sơn lại và sau đó sẽ làm một lớp sơn khác.

 

phun sơn hành lang gỗ
phun sơn hành lang gỗ

3. PHUN SƠN LẦN THỨ HAI (PHUN SƠN 2 LẦN)

 

Sau khi hoàn thành lớp sơn đầu tiên, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về diện mạo của dự án và bạn sẽ cần bao nhiêu lớp sơn. Bạn sẽ muốn làm ít nhất 2 lớp để nó vẫn đẹp trong nhiều năm tới. 2 lớp sơn chống ố sẽ giúp hành lang gỗ nhà bạn chống chọi với sự hao mòn trong sinh hoạt.

Sau 2 giờ, bạn có thể kích hoạt máy phun sơn và sơn lớp thứ hai. Đảm bảo để lớp thứ hai khô trong 2 giờ và sau đó bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

 

phun sơn bằng máy phun sơn wagner
phun sơn bằng máy phun sơn wagner

4. LOẠI BỎ NHỰA SƠN VÀ CÁC VỎ BAO BỌC

 

gỡ bỏ bao bì
gỡ bỏ bao bì

 

Có một vài khu vực khó tiếp cận hơn, chúng ta sẽ cần một vài phút với bàn chải. Sau đó, đã đến lúc loại bỏ nhựa sơn. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất kể từ khi nhựa rơi xuống, nhiều và dễ dàng hơn.

Chỉ cần nắm và kéo hầu hết các phần nhựa sẽ bong ra ngay lập tức. Sau khi nhựa đã hết, bạn có thể đi xung quanh và kiểm tra kỹ tất cả các đáy của cột và các điểm kỳ lạ trên lan can có thể cần phải sửa lại.

 

phun sơn bằng thiết bị diy
phun sơn bằng thiết bị diy

5. KIỂM TRA VỆT SƠN

Trông khô ráo và đẹp đẽ. Nhưng hãy nhớ rằng có thể mất một vài ngày trước khi bạn có thể đặt đồ đạc trở lại, chỉ vì nó khô khi chạm vào (hoặc có thể đi lại được) không có nghĩa là nó đã khô hoàn toàn để đặt để đồ.

 

phun sơn mép cửa

6.TRANG TRÍ VÀ THƯỞNG THỨC:

 

Đây là phần yêu thích tuyệt đối. Dự án mái hiên / hành lang gỗ, này rất thú vị, mất tổng cộng 3 ngày (ngày 1: chuẩn bị, ngày 2: nhuộm màu, ngày 3: sắp xếp mọi thứ trở lại) và không thể tin rằng nó diễn ra tốt như thế nào. Wagner rất tự hào về công việc của mình. Chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành bài “hướng dẫn chị em phụ nữ tự sơn hiên nhà bằng gỗ” qua bài viết trên.

 

phụ nữ tự sơn lại nhà
phụ nữ tự sơn lại nhà

Thiết bị Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner tại Việt Nam.

 

 

sơn lại hành lang nhà
sơn lại hành lang nhà

Mua máy phun sơn cầm tay ở đâu?

 

Công ty TNHH thiết bị Bảo Kim tự hào là nhà phân phối chính thức của Wagner tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp những sản phẩm máy phun sơn và máy phun bột bả với đội ngũ nhân viên đã được huấn luyện theo tiêu chuẩn của Wagner tại châu Âu.

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu công nghệ tuyệt vời này: 0913 123 345

 

MÁY PHUN SƠN CẦM TAY FC3500
MÁY PHUN SƠN CẦM TAY FC3500

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẢO KIM
ĐỊA CHỈ: *129 Bùi Tá Hán, PHƯỜNG AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
​             **121 D4 KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM, P. ĐỊNH CÔNG, Q. HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 0913 123 345

 ​EMAIL: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *