fbpx

Một cơ hội thú vị để có một cái gì đó thực sự độc đáo trên sàn nhà của bạn Nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với các mẫu thiết kế sàn của kiến trúc sư. Sàn nhựa màu vân đá Fabscrap mang đến cơ hội thiết kế tuyệt vời vì nó có nhiều màu sắc và độc đáo. Kết hợp với màu cơ bản của sàn nhựa kháng khuẩn Sphera hay bất kỳ thiết kế sàn nào để tạo ra các phần tử màu định tuyến tuyệt vời.

 

sàn nhựa fabscab-met-staaltje
sàn nhựa fabscab-met-staaltje

 

Sàn nhựa dán keo là vật liệu lót sàn đang được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. Ngày nay, sàn nhựa được sử dụng trong nhiều trong vật liệu lót sàn nhà thay cho sàn nhà truyền thống như gạch hoa hay nền gạch ximang. Và nổi trội trong các dòng sản phẩm sàn nhựa chính là sàn nhựa màu vân đá.

Vậy bạn có biết sàn nhựa màu đá là gì không? Tuổi thọ của sàn là bao lâu? Sàn thích hợp cho môi trường nào? Và mua sàn nhựa màu đá ở đâu tốt và được bảo hành? Hãy cùng Bảo Kim trả lời mọi thắc mắc trên nhé.

Bảo Kim hân hạnh là nhà phân phối độc quyền vật liệu lót sàn thương hiệu Forbo tại Việt Nam với chế độ bảo hành sản phẩm sàn lên đến 10 năm. Tại Forbo Flooring Systems, chúng tôi mong muốn tạo ra môi trường tốt hơn và ý thức về cách sản xuất tấm trải sàn của mình: giảm thiểu, tái chế và tái sử dụng chất thải và vật liệu nghỉ ngơi ở bất cứ đâu có thể.

 

sàn nhựa tự dán Fabscrap inspiration

Sàn nhựa màu vân đá – Sàn nhựa cuộn Fabscrap

 

1. Vậy sàn nhựa màu vân đá Fabscrap là gì?

 

Sàn nhựa màu vân đá Fabscrap biến những hạt (vật liệu sản xuất sàn nhựa kháng khuẩn) còn sót lại không sử dụng thành một lớp phủ sàn nhiều màu sống động mang đến thiết kế nổi bật, tạo ra một hỗn hợp chip đầy màu sắc mới được xử lý thành một lớp phủ sàn không độc hại.Chất lượng đồng nhất cao cấp, không chứa phthalate và độc đáo, vì mỗi lô hạt là khác nhau.

 

sàn nhựa Fabscrap_Roomshot
sàn nhựa Fabscrap_Roomshot

2. Giải pháp sàn cho mọi công trình

 

Ván sàn nhựa màu vân đá Fabscrap là một giải pháp tuyệt vời cho vật liệu lót sàn. Với các hạt dư thừa (vật liệu tái sử dụng), một hình ảnh sàn hoàn toàn mới được tạo ra giống như một mảnh đất nung đầy màu sắc. Các hạt được tái sử dụng với sự kết hợp ngẫu nhiên giữa các màu sắc để tạo ra một lớp phủ sàn độc đáo và vui tươi, góp phần tạo nên một môi trường trong nhà tốt hơn.

 

3. Sàn Fabscrap có những đặc điểm tối ưu gì?

  • Là loại sàn có độ đàn hồi cao, mềm dẻo. Không bị nứt hoặc vỡ
  • Không gây ồn khi di chuyển trên sàn
  • Trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu khác. Dễ dàng thi công, vệ sinh
  • Sàn không bị lõm, độ phẳng cao
  • Chống xước, chống nước, chống khóa chất và kháng khuẩn, nấm mốc
  • Chống trơn, chống trượt tốt
  • Nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt, dễ dàng phối hợp với các mẫu thiết kế của kiến trúc sư. Sàn nhựa tự dán Fabscrap mang đến cơ hội thiết kế tuyệt vời vì nó có nhiều màu sắc và độc đáo.

 

Bảng màu có 1 không 2 chỉ có bởi ván sàn Fabscrap – sự độc đáo trên sàn của bạn:

 

Ý tưởng bắt đầu với việc cung cấp 4 màu cơ bản tạo thành nền của hỗn hợp chip đầy màu sắc: vữa, xanh Trung Quốc, trắng và xám trung tính. 4 màu cơ bản đến từ bộ sưu tập sàn vinyl đồng nhất Sphera Element của Forbo. Hỗn hợp Fabscrap là sự kết hợp ngẫu nhiên của 7 đến 8 màu sáng từ các dải sàn kháng khuẩn Sphera hiện có. Màu sắc trong hỗn hợp thay đổi theo từng đợt sản xuất chỉ cần chọn màu cơ bản và hỗn hợp màu ở trên là cho ra màu sắc một bất ngờ tươi sáng.

 

sàn Fabscrap colors
sàn Fabscrap colors
Choose your base shade
Choose your base shade

Mua sàn ở đâu uy tín và đúng giá?

 

Sàn nhựa màu vân đá – Ván sàn Fabscrap là 1 tuyệt tác của Forbo và Công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn thân thiện với môi trường của thương hiệu Forbo Flooring của Thụy Điển nổi tiếng hàng đầu thế giới, tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm sàn của Forbo Flooring như: sàn thiên nhiên Marmoleum, sàn Vinyl, thảm dệt Flotex, sàn nhựa hèm khóa 4mm, 6mm, sàn kháng khuẩn, sàn nhựa vân gỗ cao cấp…

 

sàn nhựa tứ dán Fabscrab
sàn nhựa tự dán Fabscrab

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

          Tel: (08) 6287 2951

Hotline: 0913 123 345

          ​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

One thought on “Sàn nhựa màu vân đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *