fbpx

Tủ bếp là một thiết bị khá quan trọng trong mỗi ngôi nhà và thường tủ bếp được nhiều gia đình lựa chọn là tủ gỗ bởi vì chúng vừa đẹp lại vừa bền. Và khi sử dụng một thời gian tủ bếp của bạn trông cũ hơn nhưng bạn vẫn chưa muốn đổi chúng thì cách duy nhất lúc này có thể giúp bạn đó là làm mới chúng bằng cách sơn lại hoàn toàn. Không chỉ giúp bạn biến tủ từ cũ thành mới, bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn theo phong cách riêng của bạn từ cổ điển cho đến hiện tại chỉ với các bước đơn giản nhờ hệ thống máy phun sơn FLEXiO của Wagner. Với bài viết này Bảo Kim chia sẻ hướng dẫn sơn tủ bếp cũ thành mới 1 cách chuyên nghiệp.

 

Hướng dẫn sơn tủ nhà bếp cũ thành mới
Hướng dẫn sơn tủ nhà bếp cũ thành mới

 

Wagner International AG là công ty cổ phần chuyên cung cấp các dịch vụ cho tất cả các đơn vị thi công với các sảnphẩm và dịch vụ đáng tin cậy, thân thiện với người dùng với những tiêu chuẩn cao về chất lượng11 cũng như công nghệ tiên tiến. Bằng việc kết hợp các sản phẩm chất lượng hàng đầu với mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu đã giúp Wagner trở thành thương hiệu dẫn đầuvề máy phun sơn và máy phun bột bả trên hơn 80 quốc gia.

 

1.Chuẩn bị các dụng cụ

 

Máy phun sơn FLEXiO của Wagner

Giấy nhám

Vải che

Sơn lót

 

2. Chuẩn bị tủ bếp và không gian sơn

 

Sơn lại tủ bếp là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ cần làm theo hướng dẫn này bạn có thể thay đổi không gian bếp của bạn ngay lập tức, tủ bếp cũ thành mới.

 

decor không gian bếp
decor không gian bếp

 

Trước hết bạn nên tháo tất cả cửa tủ, ngăn kéo. Và bạn không quên đánh số thứ tự cho các bộ phận của tủ sẽ giúp bạn lắp chúng một cách dễ dàng hơn.Tiếp theo bạn nên lau sạch và chà nhám tất cả các mặt của tủ ( bao gồm các khung chính, mặt trước sau của tủ),bước này quan trọng bạn đừng nên bỏ qua nhé. Sau khi đã lau sạch các mặt tủ bạn nên dùng băng keo hoặc vải che để che tất cả nội thất xung quanh, trần và sàn, cửa sổ…hay bất cứ thứ gì mà bạn không muốn phun sơn vào.

 

sơn tủ nhà bếp bằng máy phun sơn cầm tay
sơn tủ nhà bếp bằng máy phun sơn cầm tay

3. Sơn tủ bếp

 

Sử dụng máy phun sơn Wagner FLEXiO

Trước tiên, bạn hãy dành thời gian một chút để làm quen với các cài đặt trên máy phun của bạn để sơn.  Mỗi loại sơn sẽ phun khác nhau, vì vậy bạn nên lấy một mảnh gỗ hoặc bìa cứng để kiểm tra máy phun của mình đã cài đặt để có một kiểu phun hoàn hảo hay chưa?

Đối với sơn tủ, Bảo Kim khuyên bạn nên sử dụng máy phun sơn FLEXiO với vòi phun chi tiết – Detail Finish Nozzle. Vòi phun này sẽ cho bề mặt mịn hơn nhiều so với vòi phun tiêu chuẩn.

 

thiết bị phun sơn cầm tay
thiết bị phun sơn cầm tay

 

Bạn sử dụng máy phun sơn FLEXiO để sơn một lớp sơn lót và hai lớp sơn phủ cho tủ bếp. Sơn lót sẽ kết nối lớp sơn trên cùng và bề mặt gỗ giúp cho tủ bếp của bạn bóng loáng hơn sau khi sơn. Bạn nhớ di chuyển xung quanh cửa để máy phun sơn hướng vào từng mặt. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ sơn từng ngóc ngách với phạm vi phủ sơn đều. Tiếp đến là để sơn khô hoàn toàn giữu mỗi lớp sơn.

 

4. Tháo các bề mặt che phủ ra

Bây giờ để biết bạn đã sơn đẹp như thế nào thì bạn nên loại bỏ các khu vực bạn đã che trước đó. Giờ đây, các bạn đã có 1 gian bếp hoàn toàn mới tinh. Bảo Kim cung cấp cho bạn hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner. Với mong muốn giúp cho mọi dự án của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt hơn, bạn có thể sáng tạo ra những điều mới cho dự án của mình. Một sự lựa chọn hoàn hảo sẽ mang đến một kết quả hoàn hảo.

 

Tự sơn nhà bếp cũ thành mới
Tự sơn nhà bếp cũ thành mới

 

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com/

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: *129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             *121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *