fbpx

Bạn là người yêu thích sự mới mẻ, bạn có một tâm hồn nghệ thuật. Bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà vốn đã quá quen thuộc, bạn muốn làm mới chúng. Tại sao bạn không thử những mẹo thay đổi không gian ngôi nhà của bạn, bằng cách sơn lại những chiếc ghế trong nhà bếp. Bảo Kim sẽ hướng dẫn sơn ghế nhà bếp trong bài viết này.

 

Ưu điểm của máy phun sơn cầm tay Wagner Đức
Ưu điểm của máy phun sơn cầm tay Wagner Đức

 

Tại sao bạn không nghĩ đến thay đổi màu sơn, đó cũng là một cách đơn giản và dễ thực hiện. Sơn ghế nhà bếp hoặc các nội thất bằng máy phun sơn FLEXiO của Wagner.  Bạn đã từng sơn ghế, đặc biệt là những ghế có trục xoay bằng tay có thể tốn nhiều thời gian. Nhưng không sao,  mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng nhờ hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner.

 

1/ Chuẩn bị ghế cần sơn

 

Bạn sơn mà không cần chà nhám nhưng bạn sẽ tự tin hơn về độ bám dính nếu không bỏ qua bước này. Đừng quên chà nhám và làm sạch bất kì mặt nào sẽ được sơn, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta làm tốt từng bước nhỏ của quá trình.

 

Ghế cần sơn
Ghế cần sơn

 

Bạn hãy dành thời gian một chút để làm quen với các cài đặt trên máy phun FLEXiO.  Mỗi loại sơn sẽ phun khác nhau, vì vậy bạn nên lấy một mảnh gỗ hoặc bìa cứng để kiểm tra máy phun của mình đã cài đặt để có một kiểu phun hoàn hảo hay chưa? Và bây giờ bạn đã sẵn sàng phun sơn với máy phun FLEXiO. Tiếp theo bạn nên sơn một lớp sơn lót lên để đánh bóng chúng.

 

thiết bị diy
thiết bị diy

2/ Tiến hành sơn ghế

2.1 Sơn đáy ghế

 

Màu sơn mà bạn lựa chọn cũng là cách bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà bạn.

Sau khi vệ sinh ghế mà bạn cần sơn, bạn lật ngược ghế lại và sử dụng máy phun sơn FLEXiO để sơn phần đáy ghế.  Sơn đều từ trái sang phải, sơn từ trên xuống dưới cho đến khi hoàn thành xong phần đáy ghế.

 

thiết bị phu sơn cầm tay
thiết bị phu sơn cầm tay

2.2 Sơn các bề mặt còn lại

 

Tiếp theo bạn nên lật ghế lại và sơn những bề mặt còn lại cho đến khi hoàn tất.  Hãy nhớ di chuyển xung quanh cửa để máy phun sơn hướng vào từng mặt.  Điều này sẽ đảm bảo cho bạn sẽ sơn từng ngóc ngách với phạm vi phủ sơn đều. Tiếp đến là để sơn khô hoàn toàn ở giữa mỗi lớp sơn.

 

nhờ hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner.
nhờ hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner.

3/ Hoàn thiện phần sơn tủ bếp của bạn

 

Bạn đã thấy sự thay đổi chưa nào? Bây giờ bạn có thể thấy sức mạnh của hệ thống phun sơn FLEXiO, chỉ với vài bước đơn giản, nhẹ nhàng mà bạn đã có thể thay đổi không gian bếp của mình.

 

nhờ hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner.
nhờ hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner.

 

Bảo Kim: Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nan vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *