fbpx

Nếu bạn đang có dự định thay đổi không gian ngôi nhà mà bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đây là bài viết Bảo Kim hướng dẫn sơn vẽ tường cũ thành mới. Dưới đây là một số cách để bạn tham khảo có thể giúp bạn thay đổi không gian ngôi nhà. Với những bước cực kì đơn giản nhưng lại mang đến kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi.

 

hướng dẫn sơn tường cũ thành tường mới
hướng dẫn sơn tường cũ thành tường mới

 

Mỗi người sẽ có một phong cách sống khác nhau nên việc lựa chọn cũng không giống nhau, Bảo Kim mang đến cho bạn sự thay đổi không quá tốn kém. Không cần mọi thứ quá cầu kì, đôi lúc đơn giản như một bức tranh được treo trên một bức tường trống, như vậy cũng đủ để làm nổi bật.

Với một vài vật dụng quen thuộc, một màu sơn yêu thích và một nguồn cảm hứng bất ngờ, không gian trống giờ đây đã trở nên mới mẻ, phản ánh phong cách đầy màu sắc riêng của bạn, nơi bạn có thể thoải mái sáng tạo, nơi bạn được thể hiện bản thân. Đến với Bảo Kim hướng dẫn sơn vẽ tường cũ thành mới chưa bao giờ đơn giản đến vậy!

Sáng tạo và thiết kế theo cách riêng của bạn

Nếu bạn có ý tưởng mà bạn không biết phối màu sao cho hợp lí thì ảnh mỹ thuật là nơi cho bạn nguồn cảm hứng bất tận về màu sắc, cho bạn có cái nhìn chân thật nhất về cuộc sống, sinh động, hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể hình dung ra cách kết hợp các màu với nhau sao cho sinh động và ấn tượng nhất.

Bạn có thể dùng những vật dụng quen thuộc, kết hợp với màu sơn yêu thích, ý tưởng đã có tạo nên một nét riêng của bạn.

ý tưởng sơn tường cũ
ý tưởng sơn tường cũ

Đặt giấy nến lên tường

Cảm hứng cho thiết kế này là các miếng dán định vị dệt Cynthia Rowley. Hay bạn có thể sáng tạo dùng những vật dụng mà bạn có sẵn.

https://baokimcorp.com/
https://baokimcorp.com/

Sơn

Bạn có thể thêm khuôn cắt tạo khung cho thiết kế của bạn. Sắp xếp thảm hoặc các vật dụng bằng giấy nến theo thiết kế của bạn và phun sơn. Một công cụ giúp bạn trong suốt dự án này là hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner

Máy phun sơn cầm tay wagner
Máy phun sơn cầm tay wagner

Loại bỏ giấy nến và trang trí

Bạn có thể trang trí chúng theo như sở thích của bạn một bức tranh, một bình hoa, …

Sơn vẽ theo ý tưởng riêng
Sơn vẽ theo ý tưởng riêng

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com/

thiết bị máy phun sơn cầm tay
thiết bị máy phun sơn cầm tay

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *