fbpx

Việc thi công các vật liệu chống thấm, vữa chống thấm, màng phủ chống thấm, màng phủ bảo vệ, sơn giả đá, gai sần …tại các công trình xây dựng, nhỏ lớn và cao tầng đều được thực hiện bằng máy phun chống thấm. Giúp nhà thầu tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ, mang lại hiệu quả bề mặt phun đạt chuẩn, thẩm mỹ. Vậy tiện ích của máy phun sơn chống thấm là gì?

 

máy phun sơn chống thấm
máy phun sơn chống thấm

 

Chống thấm nhà dân thông thường sử dụng những vật liệu chống thấm 1 thành phần gốc xi măng, gốc nước… những vật liệu này có độ sánh, độ nhớt và độ bám dính cao. Nhu cầu đầu tư máy phun chống thấm ngày càng cao để thay thế nhân công cũng như tăng tính chuyên nghiệp cho các nhà thầu. Thị trường có rất nhiều các dòng máy phun chống thấm ứng dụng cho những dòng vật liệu chống thấm nhà dân.

 

Máy phun sơn chống thấm

Máy phun sơn chống thấm

Máy phun sơn chống thấm do Bảo Kim cung cấp

 

Thiết bị Bảo Kim xin giới thiệu những dòng máy cao cấp và chất lượng của hãng Graco – Mỹ. Máy phun phù hợp cho thi công chống thấm nhà dân như:

  • Máy phun sơn đa năng Ultra Max II 695, Gmax 7900. Có thể phun được những vật liệu chống thấm một thành phần gốc nước,
  • Máy phun đa năng Texspray Mark V hay Texspray Mark X, Texspray 7900, APX 6200 và APX 8200. Có thể phun được những vật liệu chống thấm gốc xi măng, gốc nước có độ nhớt cao.

Hay một số dòng máy cao cấp của hãng Wagner – Đức như: 

  • Máy phun đa năng HC750
  • Máy Phun Vữa Chống Thấm PlastCoat 1030
  • Máy phun chống thấm HC950 G, Máy phun chống thấm HC950 E 

Đây là những dòng máy chất lượng cao nhưng giá phải chăng hơn những dòng máy của Graco. Cũng được đánh giá là máy phun chống thấm tốt nhất cho thi công nhà dân. Những dòng máy này cũng được rất nhiều các nhà thầu quan tâm và lựa chọn đầu tư bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, thị trường còn có nhiều dòng máy phun chống thấm tốt nhất cho thi công nhà dân giá rẻ. Chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, với những dòng vật liệu chống thấm đặc thù như vậy bạn nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp kể trên. Thiết bị Bảo Kim hân hạnh là nhà phân phối chính thức của hãng Graco và Wagner.

 

Thiết bị máy phun công nghiệp
Thiết bị máy phun công nghiệp

Ưu điểm của các dòng máy phun sơn chống thấm Graco, Wagner

 

Ngoài việc tuổi thọ cao, những dòng máy chất lượng hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc xảy ra làm gián đoạn công việc của bạn. Những dòng máy này chất lượng đến từng chi tiết nhỏ. Cấu tạo đặc biệt đáp ứng cho những dòng vật liệu đặc biệt. Khi bạn đầu tư những dòng sản phẩm máy phun chống thấm trên đồng nghĩa bạn đang sở hữu một máy phun đa năng ngoài việc phun chống thấm nó còn phun được đa dạng các loại sơn khác hay bột trét. Nó đáp ứng đa dạng nhu cầu công việc của bạn.

Tiện ích của máy phun sơn chống thấm là gì?

 

  • Tăng tiến độ so với phương pháp thủ công, máy đạt hiệu suất của 6 – 8 nhân công làm thủ công
  • Tránh được hao phí trong quá trình phun sơn vì sơn được phun trực tiếp lên bề mặt
  • Giúp cho bề mặt thi công đồng đều hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Máy phun sơn chống thấm giúp cho nhà thầu tiết kiệm được đáng kể chi phí, thời gian và nhân công so với các phương pháp chống thấm thủ công.

Vậy mua máy phun chống thấm tốt nhất ở đâu?

Mỗi dòng vật liệu chống thấm có tính chất đặc thù riêng. Tùy vào tính chất của mỗi loại sẽ có những dòng máy phun phù hợp. Hãy đến Công ty TNHH thiết bị Bảo Kim để có được những tư vấn tốt nhất trong việc lựa chọn máy phun chống thấm phù hợp với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đã tin tưởng tìm đến với chúng tôi.

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *