fbpx

Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình, bạn muốn làm mới chúng, nhưng bạn lại quá bận với công việc, bạn không có thời gian để làm. Bạn luôn đặt câu hỏi: làm sao để thực hiện một cách dễ dàng nhưng vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Cách đơn giản là biến đổi không gian bằng một lớp sơn mới. Bảo Kim mang đến cho bạn một giải pháp: sơn mới tủ nhà tắm bằng thiết bị phun sơn cầm tay FLEXiO của Wagner.

 

Thiết bị Bảo Kim cung cấp độc quyền sản phẩm trong lĩnh vực DYI thương hiệu uy tín Wagner.

 

thiết bị máy phun sơn cầm tay
thiết bị máy phun sơn cầm tay

Cần chuẩn bị: Thiết bị phun sơn cầm tay Wagner FLEXiO.

Lót, Giấy Kraft hoặc nhựa

Sơn nội thất.

Loại bỏ cửa tủ và che phủ các bề mặt không sơn

Trước hết bạn nên loại bỏ các cửa tủ hiện có, Bảo Kim cung cấp cho bạn các cánh cửa hiện đại bằng một giao diện Shaker mới, hoặc bạn hãy chuẩn bị khoảng trống bằng cách sử dụng giấy Kraft hoặc nhựa để che mọi thứ lại. Chuẩn bị là phần tốn nhiều thời gian nhất cho toàn bộ quá trình. Để có kết quả bất ngờ bạn nên chuẩn bị mọi thứ kĩ càng và mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta làm tốt từng bước nhỏ.

Mặt dù hệ thống phun sơn FLEXiO rất chính xác, nhưng một lớp bụi sơn nhẹ cũng có thể bám trên các bề mặt, vì vậy tốt hơn hết bạn nên che phủ bất cứ vật dụng gì mà bạn không muốn bị sơn bám lên.

 

1. Chuẩn bị bề mặt cần sơn

Tiếp theo, bạn nên chà nhám nhẹ tủ và các cánh cửa cần sơn, che các vết bẩn bằng chất độn gỗ hoặc là trám lại các đường nối dọc theo tường.

 

thiết bị máy phun sơn cầm tay
thiết bị máy phun sơn cầm tay

2. Bước quan trọng là sơn

A. Sơn khung

Chuẩn bị thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner FLEXiO với sơn lót. Trước tiên, bạn hãy dành thời gian để làm quen với các cài đặt trên máy phun của bạn.  Mỗi loại sơn sẽ phun khác nhau, vì vậy bạn nên lấy một mảnh gỗ hoặc bìa cứng để kiểm tra thiết bị máy phun sơn của mình đã cài đặt để có một kiểu phun hoàn hảo hay chưa?

Đối với sơn tủ, Bảo Kim khuyên bạn nên sử dụng máy phun sơn FLEXiO với vòi phun chi tiết ( liên hệ 0913 123 345 để được tư vấn rõ ràng). Vòi phun này sẽ cho bề mặt mịn hơn nhiều so với vòi phun tiêu chuẩn. Để tủ  khô sau khi bạn sơn lót xong.

B. Sơn tủ

Nếu  tủ phòng tắm của bạn có nhiều mặt, hãy nhớ di chuyển xung quanh cửa để máy phun sơn hướng vào từng mặt. Điều này sẽ đảm bảo bạn sơn được từng ngóc ngách với phạm vi phủ sơn đều. Tiếp đến là để sơn khô hoàn toàn giữa mỗi lớp sơn.

 

 máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

3. Áp dụng sơn 2-3 lớp

Sau khi lớp sơn lót khô, bạn sử dụng vòi phun chi tiết một lần nữa và sơn cho cả đế tủ và cửa tủ 2-3 lớp sơn bán bóng nội thất. Đảm bảo bạn chà nhám nhẹ giữ các lớp sơn và sau đó lau sạch.

 

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

4. Hoàn thiện sơn tủ phòng tắm

Khi tủ và các cửa tủ đã được sơn và khô, hãy lắp ráp chúng lại. Kết quả cuối cùng đã tạo ra một tác động lớn đến phòng tắm của bạn.  Và chỉ mất một buổi chiều để bạn có thể sơn và làm mới tủ phòng tắm của mình bằng thiết bị máy phun sơn Wagner FLEXiO. Khi hoàn thành tủ trông mới và mang lại một kết quả hoàn hảo nhất.

 

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

 

Bây giờ bạn có thể thấy sức mạnh của hệ thống phun sơn FLEXiO, chỉ với vài bước đơn giản, nhẹ nhàng mà bạn đã có thể thay đổi không gian phòng tắm của mình. Thật tuyệt vời!

 

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

 

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com/

 

Hướng Dẫn Sơn Mới Tủ Nhà Tắm Bằng Thiết Bị Phun Sơn Cầm Tay
Hướng Dẫn Sơn Mới Tủ Nhà Tắm Bằng Thiết Bị Phun Sơn Cầm Tay

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *