fbpx

Bột trét tường là vật liệu xây dựng có tác dụng xử lý bề mặt tường gồ ghề, đem lại sự nhẵn mịn và tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Bột trét tường là vật liệu làm cho bề mặt tường phẳng trước khi tiến hành phủ lớp sơn nước để hoàn thiện bề mặt tường phẳng, để giúp bề mặt tường đẹp hơn và thời gian hoàn thành công trình nhanh hơn và hoàn hảo hơn, thì cần sự trợ giúp đắc lực từ máy phun bột trét tường.

Máy phun bột trét tường là gì?

Máy phun bột trét tường là sản phẩm công nghệ hiện đại giúp quá trình thực hiện trét tường diễn ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Với sản phẩm máy phun bột trét tường còn mang đến sự bám dính kết cấu sơn bền chắc hơn, giúp công trình kéo dài tuổi thọ.

Cơ chế hoạt động của máy phun bột trét tường ra sao?

Máy phun bột trét tường là dòng máy được thiết kế với bảng lập trình tự động Smart control. Cơ chế hoạt động như sau:

  • Xoay và trộn đều bột trét bên trong bình
  • Sau đó hệ thống bơm từ công nghệ Max Flo sẽ đẩy bột trét lên ống dẫn. Người dùng lúc này sẽ mở vòi và bắt đầu phun bột trét tường lên bề mặt tường cần thi công.

Máy phun bột trét tường đảm bảo việc phun bột trét tường luôn đều và đẹp, mang đến tính thẩm mỹ cao giúp bột trét tường luôn bền bỉ và độ bám tốt hơn.

may-phun-bot-graco-mark-x
may-phun-bot-graco-mark-x

Máy phun bột trét tường luôn vận hành và hoạt động rất êm, bền với bộ truyền động cao cấp. Máy có thể ứng dụng tốt cho các công trình yêu cầu hiệu suất làm việc cao hơn. Hiệu suất làm việc gấp 40 lần so với cách làm thủ công. Máy phun bột trét tường giúp khách hàng tăng chất lượng xử lý những bề mặt công trình nhanh, gọn, bền lâu và tiết kiệm chi phí.

Máy phun bột trét tường
Máy phun bột trét tường

Đặc biệt, sản phẩm máy phun bột trét tường có thể ứng dụng cho nhiều vật liệu khác nhau như: sơn dầu, bột bả, epoxy, hóa chất,…Có thể ứng dụng cho những vật liệu có độ nhớt cao.

Máy phun bột trét tường
Máy phun bột trét tường

Cách sử dụng máy phun bột trét tường:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy phun bột trét tường với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại máy sẽ có cách sử dụng khác nhau. Với bài viết này, Bảo Kim xin chia sẻ cách sử dụng máy phun bột trét tường cơ bản nhất, như sau:

Người dùng trộn hỗn hợp bột trét tường với tỷ lệ nước theo đúng công thức. Sau đó, cho hỗn hợp này vào máy phun bột trét tường. Khởi động máy trong vòng 5 đến 10 phút để bột được trộn đều. Sau đó, người dùng có thể trực tiếp mở vòi và tiến hành phun bột trét tường lên thẳng bề mặt cần thi công.

Chú ý: lực phun bột trét tường của máy phun bột trét tường rất mạnh. Vì thế người dùng nên chủ động phun bột trét tại những bề mặt cần sử dụng với độ dày hoặc mỏng đúng theo yêu cầu của công trình.

Máy phun bột trét tường
Máy phun bột trét tường

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: *129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             *121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *