fbpx

Chất lượng sàn chăm sóc sức khỏe khu vực nhà hàng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trong những môi trường này, tấm trải sàn phải có độ bền, khả năng làm sạch và chống trượt tuyệt vời, những thuộc tính mà một số sản phẩm trong phạm vi Forbo đều sở hữu: Độ bền tuyệt vời, khả năng làm sạch và chống trượt.

• Khả năng chống trơn trượt tốt để tránh trơn trượt và té ngã.

• Độ bền để đối phó với hàng trăm học sinh, nhân viên và du khách

• Đặc tính giảm âm tuyệt vời để giảm và hạn chế tiếng ồn.

• Sàn sạch như mới và hợp vệ sinh

Sàn Vinyl Eternal – sàn nhựa màu vân gỗ

san-eternal
Sàn Eternal

Eternal là lớp phủ sàn vinyl dạng tấm không đồng nhất chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu mục đích chung trong các phân khúc và ứng dụng khác nhau vào mọi thời điểm trong ngày. Nó tạo ra những môi trường tốt hơn để làm việc, sống, tương tác, thư giãn, chữa bệnh, học tập và vui chơi. Forbo Flooring Systems giới thiệu ba cấu trúc vĩnh cửu khác nhau: Màu sắc, Chất liệu và Gỗ. Chúng có thể được kết hợp hoàn hảo hoặc độc lập.

san-vinyl-eternal
Sàn Eternal

Bộ sưu tập Eternal có một thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và đẹp mắt, đảm bảo với bạn:

– Tin tưởng vào Thiết kế: Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra các thiết kế thực tế nhất để đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất trong bất kỳ dự án nào.

– Tin tưởng vào Hiệu suất: Là kết quả của kết cấu cân bằng và lớp nền được hàn, các sản phẩm của Eternal đảm bảo độ lõm dư thấp nhất có thể.

– Tin tưởng vào tính bền vững: Các sản phẩm Eternal không chứa Phthalate, ít phát thải và dễ làm sạch. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi tái sử dụng vật liệu làm mặt sau và do kết cấu cân bằng và các lớp chức năng, sản phẩm được đảm bảo kéo dài tuổi thọ.

san-eternal
Sàn Eternal

Ưu điểm của sàn Vinyl Eternal:

– Đây là sản phẩm nhập khẩu từ nhãn hàng Forbo Flooring (Thụy Sĩ) nổi tiếng châu Âu.

– An toàn cho người sử dụng. Sàn Eternal Wood nhận được nhiều chứng chỉ xanh toàn cầu nhờ vào quy trình sản xuất bằng công nghệ xanh thân thiện với môi trường và hoàn toàn không chứa chất hóa học độc hại Phthalate.

– Sàn có độ bền cao. Tuổi thọ của sàn Eternal Wood  có thể đạt được 50 năm nếu gia chủ biết cách bảo quản cẩn thận. Ngoài ra, khi mua sàn tại Công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim, bạn còn nhận được chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

– Màu sắc đa dạng, vân gỗ tự nhiên với 30 mẫu sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và các loại sàn gỗ công nghiệp khác.

– Không thấm nước, do đó không bị nước và hơi ẩm làm hư hại, nấm mốc.

– Giảm tiếng ồn, tạo cảm giác êm khi đi lại trên sàn, tránh tình trạng gây lạnh bàn chân.

– Thi công đơn giản, không tạo tiếng ồn và bụi.

– Khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, chống mài mòn, kháng khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

            Hotline: 0913 123 345      

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *