fbpx

Tháng trước tôi rất hào hứng khi còn hai tuần nữa tôi sẽ khai trương một cửa hàng nữa. Nhưng bạn biết không, có rất nhiều thứ mà tôi phải làm từ việc chuẩn bị, trang trí, sắp xếp mọi thứ. Và tôi chỉ có thời gian một tuần để thực hiện việc trang trí bức tường, với một không gian lớn. Thật may mắn là tôi đã tìm được mẹo sơn không gian lớn nhanh chóng nhờ máy phun sơn cầm tay. Nhờ vậy tôi đã hoàn thành nó ngoài sức mong đợi của mình với một kết quả tuyệt vời.

Sau đây tôi muốn chia sẻ cho bạn một số mẹo giúp tôi đã hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng mà kết quả cũng thật bất ngờ. Mẹo sơn không gian lớn nhanh chóng

Dọn dẹp càng nhiều càng tốt

Việc giải quyết càng nhiều chướng ngại vật càng tốt, có thể nó sẽ làm mất thời gian của bạn,  nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dọn dẹp chúng. Bạn sẽ ít phải che đậy hay để ý quá nhiều thứ xung quanh có bị dính sơn hay không. Đặc biệt là bạn sơn những vị trí cao như trần nhà, khi bạn sử dụng thang, bạn sẽ không lo bị đổ hay dính sơn khi bạn di chuyển thang đâu nhé.

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Che phủ các bề mặt không sơn

Có lẽ che phủ là phần quan trọng của dự án này bởi vì nó mang lại nhiều lợi nhất. Bạn nên che phủ các bề mặt mà bạn không muôn vô tình dính sơn lên. Mặc dù hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner rất chính xác, nhưng một lớp bụi sơn nhẹ cũng có thể bám trên các bề mặt, vì vậy tốt hơn hết để an toàn bạn nên che phủ bất cứ vật dụng gì mà bạn không muốn bị sơn bám lên.

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Sử dụng các công cụ phù hợp cho công việc này

Sử dụng các công cụ phù hợp là cách tốt nhất giúp bạn làm nhanh và chính xác hơn và tiết kiệm nhiều thời gian của bạn. Điều này có nghĩa là che phủ bằng nhựa dán sẵn như là băng keo xanh, nhựa…và sử dụng băng keo sơn bề mặt nhám cho viên gạch. Đây là chất lượng cao nên tôi không lo lắng về các lớp sơn thừa và hoàn thành công việc nhanh chóng và có kết quả tốt.

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Bảo Kim gợi ý cho bạn thiết bị phun sơn Wagner  để phun không gian rộng lớn. Các thiết bị phun sơn cầm tay này rất phù hợp cho những dự án lớn như trang trí cửa hàng hay ngoại thất ngôi nhà, giúp công việc bạn hoàn thành chính xác, nhanh chóng.

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Sơn là bước quan trọng

Bạn nên sơn lớp thứ nhất theo chiều ngang và lớp thứ hai theo chiều dọc. Sơn lớp đầu tiên theo chiều ngang rồi lớp tiếp theo là chiều dọc. Điều này đã tạo ra sự khác biệt về mức độ phù hợp mà chúng tôi đã áp dụng trong các dự án gần đây. Nó sẽ có độ phủ lớn với hai lớp thay vì ba lớp.

Bây giờ, bạn có thể thấy điều kì diệu của hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner. Với những mẹo đơn giản, dễ áp dụng như thế này. Thiết bị Bảo Kim hi vọng nó sẽ giúp bạn thành mọi dự án mà bạn làm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam. Bảo Kim vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com/

máy phun sơn cầm tay
máy phun sơn cầm tay

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *