fbpx

Không gian ngôi nhà là nơi đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn, là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia đình.  Chính vì vậy bạn luôn muốn tạo sự nổi bật, ấn tượng, tạo sự khác biệt.  Vậy bạn đã có ý tưởng gì để đổi mới hay sáng tạo chưa?  Bạn muốn có sự thay đổi nhưng ít tốn thời gian và chi phí nhất mà bạn cũng có thể làm được tại ngôi nhà của mình, thiết kế họa tiết tường theo ý thích của gia đình.

sơn tường theo ý muốn
sơn tường theo ý muốn

Đừng lo lắng bạn nhé, mọi thứ đều dễ dàng vì đã có Bảo Kim: nơi cung cấp thiết bị phun sơn cầm tay của Wagner độc quyền tại VN – chúng tôi hiểu bạn. Chúng tôi muốn mọi thứ hoàn hảo xung quanh bạn,  bạn muốn theo phong cách hiện đại hay cổ điển? Khám phá cách sơn tường điểm nhấn hình học để có thêm sự đổi mới, sáng tạo cho căn phòng của bạn. Tất cả những gì bạn cần là sơn, băng keo và hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner:  các sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực DYI.

Một vài mẹo nhỏ các bước cần chuẩn bị để bạn có thể lập kể hoạch thay đổi một chút cho không gian ngôi nhà của mình.

B1: Lựa chọn mẫu hình học mà bạn muốn

Trước tiên bạn hãy vẽ ra giấy những ý tưởng, thiết kế mà bạn muốn tô điểm thêm cho bức tường của mình.  Khi thiết kế đã hoàn thành, hãy tạo ra một họa tiết hình học độc đáo trên bức tường bằng băng keo của thợ sơn dành cho các bề mặt mỏng. Và chắc chắn bạn lựa chọn được loại sơn tốt và phù hợp: làm mịn các cạnh, những đường sơn đẹp và tinh tế.

thi công với máy phun sơn
thi công với máy phun sơn

B2: Chuẩn bị khu vực cần sơn

Sau khi chuẩn bị lựa chọn kiểu họa tiết hình học mà bạn thích thì tiếp theo, bạn nên che phủ các bề mặt hoặc bất cứ thứ gì mà bạn không muốn bị dính sơn lên, bao gồm sàn nhà, cửa sổ hay đồ nội thất… Mặc dù hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner rất chính xác, nhưng một lớp bụi sơn nhẹ cũng có thể bám trên các bề mặt, vì vậy tốt hơn hết để an toàn bạn sử dụng vải / bạt thả để bảo vệ sàn nhà, băng che để bảo vệ các bức tường khác và trần nhà để khỏi bị loang màu.

thi công diy
thi công diy

B3: Bắt đầu phun sơn

Máy phun sơn FLEXiO của Wagner là cách tốt nhất để giải quyết dự án này. Nó đi kèm với một vòi phun đa năng iSpray để phủ các bề mặt rộng và tường lớn. Bạn hãy dành thời gian một chút để làm quen với các cài đặt trên máy phun của bạn để sơn lên tường.  Mỗi loại sơn sẽ phun khác nhau, vì vậy bạn nên lấy một mảnh gỗ hoặc bìa cứng để kiểm tra máy phun của mình đã cài đặt để có một kiểu phun hoàn hảo hay chưa?  Điều chỉnh vòi phun, chiều rộng và dòng chảy của vật liệu cho phù hợp với vật liệu bạn đang phun.

 diy
diy

Với hệ thống phun FLEXiO của Wagner, bạn phun cách tường 6-8 cm để có kết quả tốt nhất. Thực hiện các đường chuyền đầy đủ, đồng đều dọc theo bức tường. Chồng chéo môi đường chuyền 50%  để đảm bảo độ che phủ đồng đều. Giữ súng phun thẳng vào bề mặt trong khi phun. Bạn có thể sơn lớp thứ hai, cần đợi để khô giữa các lớp sơn.

B4: Tháo băng keo

Có lẽ đây cũng là một bước quan trọng. Bạn nên biết tháo băng lúc nào là tốt nhất?  Đó là  bạn nên tháo băng trong khi sơn vẫn còn ướt. Nếu không, bạn sẽ nhận ra một số cạnh thực sự lởm chởm khi tháo băng. Bạn chỉ cần cẩn thận để không va chạm vào bức tường với lớp sơn ướt.

thi công diy
thi công diy

Và cuối cùng bức tường điểm nhấn đã hoàn thành và nó trở nên tuyệt vời. Hy vọng rằng bạn sẽ có cảm hứng để tạo ra bức tường điểm nhấn của riêng mình. Và cuối cùng tận hưởng sản phẩm bạn tạo ra. Chỉ với một chút sơn và một máy phun sơn FLEXiO của Wagner. Chúng tôi đã giúp bạn biến một bức tường bình thường thành một bức tường đầy sáng tạo và nổi bật.

thi công diy
thi công diy

Hãy nhớ xem video hướng dẫn của chúng tôi để biết các mẹo và thủ thuật này trong thực tế!

https://youtu.be/IfR1k_Zzavc

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam. Bảo Kim vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: https://baokimcorp.com/

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *