fbpx

Công nghệ làm mới bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ với công nghệ khôi phục bề mặt đã thiết lập các tiêu chuẩn cao cấp về hiệu suất của đá Solid Surface trên thị trường đá nhân tạo hiện nay.

mat-bep-gray-onyx-binh-duong
Mặt bếp liền chậu đá Gray Onyx

Một công nghệ làm mới bề mặt chỉ có ở dòng đá Solid Surface cao cấp

Tập đoàn DuPont đã phát triển một quy trình sản xuất mới gọi là Công nghệ sửa chữa bề mặt, cho phép đá Solid Surface DuPont Mỹ có tính năng loại bỏ hư hại vượt trội và dễ dàng hơn, loại bỏ vết bẩn nhanh hơn và ít cần bảo trì hơn.

Công nghệ có trong các sản phẩm cao cấp này giúp giảm thiệt hại vật lý do trầy xước, nhiệt và va đập, điển hình của việc sử dụng hàng ngày trong môi trường thương mại và dân cư.

mat-bep-da-solid-surface-mau-dune-prima
Mặt bếp đá Solid Surface màu Dune Prima

Đá Solid Surface dòng Corian với công nghệ phục hồi cũng nhanh hơn và dễ dàng hơn để làm mới

Bề mặt của nó trông mới trong một thời gian dài hơn và dễ dàng bảo dưỡng thỉnh thoảng rửa bằng nước và miếng rửa bát. Lau chùi một cách nhẹ nhàng giúp loại bỏ các vết xước ở mức độ thấp một cách rõ ràng. Những đặc tính vượt trội này được đưa vào vật liệu và hiệu suất là vĩnh viễn, kéo dài trong suốt cuộc đời của bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ.

Đá nhân tạo Solid Surface dòng Corian với công nghệ dễ dàng sửa chữa. Cung cấp tất cả các đặc tính và chất lượng của sản phẩm đá Corian tiêu chuẩn. Chẳng hạn như tính linh hoạt, dễ tạo hình, bản chất không xốp và các mối nối kín đáo. Cung cấp cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà chế tạo một vật liệu mới và đáng tin cậy để dễ gia công để sản xuất các sản phẩm tuyệt vời.

Một phát minh đang chờ cấp bằng sáng chế. Công nghệ Phục hồi ™ dựa trên một loạt các đổi mới về quy trình và hóa học. Công nghệ được phát triển bởi nhóm nghiên cứu và phát triển của Corian® Design. Công nghệ độc đáo này hoạt động như một công cụ nâng cao tổng thể hiệu suất của tất cả các thuộc tính của Corian® Solid Surface.

Những cải tiến này nhằm mục đích tăng cường hơn nữa khả năng của Corian® Solid Surface trong nhiều ứng dụng thương mại. Chẳng hạn như khách sạn, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, văn phòng và dịch vụ ăn uống – cũng như trong thị trường dân cư.

mat-bep-da-solid-surface-204
Mặt bếp liền tường bằng đá Solid Surface

Tính năng ưu việt của đá Solid Surface DuPont Mỹ so với các loại đá nhân tạo trên thị trường

Các thử nghiệm do doanh nghiệp Corian® Design thực hiện cho thấy rằng các cải tiến cụ thể do Corian® Solid Surface with Resilience Technology ™ cung cấp ưu việt hoàn toàn so với các loại đá Solid Surface khác hiện có trên thị trường.

Công nghệ phục hồi ™ sẽ được sử dụng để tạo ra bốn màu mới của Corian® Solid Surface. Bốn màu được thương mại hóa trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 2 năm 2018. Những màu này đã được lựa chọn để nắm bắt nhiều cơ hội kinh doanh trong các ứng dụng và thị trường cụ thể.

Bốn màu của Corian® Solid Surface with Resilience Technology ™ là:

  • Summit White (một tông màu trắng tinh khiết và cực kỳ linh hoạt)
  • Stratus (một tông màu xám trang nhã)
  • Keystone (một màu lấy cảm hứng từ vẻ ngoài của bê tông)
  • Xám mát (kết hợp các hạt nhỏ có kích thước khác nhau thành một ma trận màu xám)

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

Hotline : 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *