fbpx

Cách để thay giấy dán tường mới bằng máy Wagner – Vì sao phải thay giấy dán tường mới?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, mọi thứ thay đổi quá nhanh, dường như điều đó làm cho mỗi người chúng ta đều bận rộn và hối hả với cuộc sống hiện đại. Sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng ta chỉ muốn về nhà và được nằm trên chiếc giường  yêu thích. Vậy làm sao để thiết kế một ngôi nhà mà khi bạn về nhà là mọi thứ mệt mỏi đều được bỏ lại phía sau.

Bạn muốn tận hưởng trọn vẹn không gian trong ngôi nhà của mình, nó đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu, mát mẻ. Nhưng hiện tại các bức tường của nhà bạn được bao phủ bởi giấy dán tường của những năm 1970, thì việc loại bỏ nó là bước đầu tiên để thay đổi diện mạo và không gian trong ngôi nhà.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

Và việc xóa bỏ toàn bộ giấy dán tường là một dự án đau đầu, lộn xộn, vừa tốn thời gian và chi phí. Bảo Kim hiểu điều đó từ bạn, chúng tôi muốn cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn nên chúng tôi cung cấp cho bạn máy Wagner 725 power steamer, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn mà không cần phải sử dụng thêm bất kì chất tẩy rửa hóa học nào khác. Với máy Wagner 725 power steamer  của Wagner:  các sản phẩm của chúng tôi trong lĩnh vực DYI,  sẽ giúp bạn làm dự án này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bước thi công để thay thế giấy gián tường cũ:

1. Làm nóng máy Wagner 725 power steamer

Khi bạn bắt tay vào làm bất kì dự án nào thì bạn nên chuẩn bị mọi thứ kĩ càng để có kết quả như bạn mong muốn. Thế nhưng với dự án này mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Trước tiên bạn đổ đầy nước vào nồi hấp, sau đó cắm điện và để ấm.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

2. Điểm hình nền

Trong khi chờ nồi hấp nóng lên. Bạn hãy sử dụng công cụ chấm điểm hình nền chuyển động tròn để chấm điểm hình nền. Điều này cho phép hơi nước đi qua giấy đến lớp keo trên tường. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho bạn, bạn đừng ấn quá mạnh. Vì như vậy bạn có thể sẽ làm hỏng tường.

3. Áp dụng hơi vào giấy dán tường

Máy Wagner 725 power steamer đi kèm với cả một đĩa hơi lớn cho các bức tường lớn và một đĩa hơi nhỏ cho các khu vực nhỏ hơn như xung quanh bồn rửa trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Để loại bỏ giấy dán tường, bạn giữ đĩa hơi nước trên giấy trong 1-2 phút. Sau đó, cạo lớp giấy dán tường đó bằng một con dao rộng. Bạn đừng đẩy quá mạnh nếu không bạn có thể làm hỏng bức tường thạch cao bên dưới lớp giấy dán tường.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

Nếu lớp giấy dán đó không bong ra, bạn hãy đặt đĩa trở lại tường thêm 1-2 phút và thử cạo lại. Sau một vài lần lướt qua, bạn sẽ cảm nhận thời gian bạn nên giữ đĩa trên tường bao lâu trước khi bạn cạo lớp giấy đó ra.

4. Áp dụng cho các khu vực nhỏ

Tiếp thep để loại bỏ giấy dán tường ra khỏi khu vực nhỏ hơn như sau bồn cầu rửa hoặc gần phần trang trí. Hãy sử dụng đĩa hơi nhỏ theo các bước tương tự như bạn đã làm với đĩa lớn.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

5. Áp dụng dể loại bỏ lớp keo

Loại bỏ tất cả giấy dán tường và phần keo còn lại trên tường. Nếu keo quá khô và khó lau, bạn hãy đặt đĩa hơi nước lên trên lớp keo để làm mềm trở lại. Sau 1-2 phút phun hơi nước, lau sạch keo bằng giẻ lau ấm. Điều đó đảm bảo loại bỏ tất cả các mảnh keo còn sót lại. Tạo bề mặt lí tưởng cho việc sơn lại hoặc bạn dán một lớp giấy dán tường mới.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

6. Sửa chữa và hoàn thiện

Cuối cùng, áp dụng các hợp chất spackle hoặc mối nối vào bất kỳ lỗ hổng nào trên tường để mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn.  Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để sơn hoặc dán tường mới chưa nào! Chỉ với vài bước đơn giản, nhẹ nhàng mà bạn đã có thể thay đổi không gian ngôi nhà của bạn.

thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ
thay giấy dán tường cũ

Bảo Kim – Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam. Bảo Kim vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: : https://baokimcorp.com/

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *