fbpx

11 tính năng vượt trội của đá Solid Surface DuPont Mỹ

Tính năng của Đá Solid Surface được thể hiện qua màu sắc. Khả năng làm việc và phát minh bởi tập đoàn DuPont Mỹ với các tính năng hỗ trợ và khắc phục khuyết điểm của các vật liệu truyền thống.

>>> Xem thêm Đá nhân tạo Solid Surface là gì? <<<

1. Đá nhân tạo Solid Surface chống thấm

da-bep-lien-chau-rua
Đá bếp liền chậu rửa Solid Surface

Đá Solid Surface của tập đoàn DuPont ™ Corian® là chất rắn, không xốp, đồng nhất vật liệu bề mặt bao gồm ± 1/3 nhựa acrylic (cũng được gọi là PolyMethyl MethAcrylate hoặc PMMA) và ± 2/3 khoáng chất tự nhiên. Khoáng chất chính là nhôm TriHydrat (ATH) có nguồn gốc từ bauxit, một loại quặng từ nhôm nào được sản xuất.

Kể từ khi được giới thiệu từ năm 1967, đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® đã chứng tỏ mình là một vật liệu đặc biệt bền và dễ sử dụng. Có hiệu suất cao chống lại hầu hết các tác động, xảy ra trong khu vực tần suất sử dụng cao. Đá nhân tạo Corian® đã được kiểm tra cơ, nhiệt, điện và bề mặt khác tính chất. Vui lòng tham khảo trực tuyến tại www.corian.com trên bảng dữ liệu đặc điểm kỹ thuật cho kết quả của những các bài kiểm tra cụ thể cũng như các chi tiết của vật lý khác đặc tính của đá Corian®.

2. Là vật liệu đảm bảo vệ sinh

Đá nhân tạo DuPont ™ Corian® là vật liệu không xốp. Nó là bề mặt rắn thông qua toàn bộ độ dày của nó và có thể được chế tạo với các đường nối kín đáo. Do đó, làm cho bề mặt của nó rất hợp vệ sinh.

Bề mặt đá Solid Surface DuPont ™ Corian® không hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn hoặc nấm. Đá Corian® đã được chứng nhận bởi một phòng thí nghiệm độc lập như một vật liệu hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế DIN EN ISO 846.

3. Vật liệu hoàn toàn không độc hại

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® là một vật liệu trơ và không độc hại. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường, nó không phát ra các chất khí. Khi bị đốt cháy, đá Corian giải phóng chủ yếu là ôxít cacbon và khói được tạo ra là ánh sáng quang học và không chứa khí độc halogen.

Vì những ưu điểm này, đá nhân tạo Corian® được sử dụng ở các khu vực công cộng và các ứng dụng cần quy chuẩn chất lượng cao như quầy làm thủ tục tại sân bay, tường và bề mặt làm việc trong bệnh viện và khách sạn.

4. Đá Solid Surface DuPont Mỹ có thể sửa chữa

Các bề mặt đá Solid Surface DuPont ™ Corian® có thể tái tạo. Nghĩa là chúng có thể được phục hồi hoàn toàn bằng phương pháp mài mòn nhẹ thông thường bằng chất tẩy rửa và một miếng cọ rửa. Vết cháy do thuốc lá gây ra cũng có thể dễ dàng loại bỏ theo cách này. Hư hại nhẹ có thể được sửa chữa tại chỗ mà không phải thay thế hoàn toàn vật liệu.

5. Đá nhân tạo bền bỉ và cứng cáp

Màu sắc và kết cấu của đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ bền bỉ và không thể bị mài mòn. Đá nhân tạo của DuPont ™ Corian® là một vật liệu rắn, cứng cáp và không thể phân tách.

6. Mối nối liền mạch, không khe hở

Các mảnh đá Solid Surface Corian® có thể được nối kết hợp với nhau một cách kín đáo. Tạo ra một cái nhìn liền mạch, cung cấp khả năng thiết kế hầu như không giới hạn cho các bề mặt. Ví dụ, một chiếc quầy dài có thể được gia công dễ dàng bằng cách dùng vật liệu keo dán chuyên dụng chính hãng DuPont Mỹ. Phương pháp kết dính bằng keo còn được sử dụng để tạo các cạnh len bếp, len tường hoặc len quầy.

thi-cong-da-solid-surface-tai-xuong-bao-kim
Thi công đá Solid Surface tại xưởng Bảo Kim

7. Uốn cong đá Solid Surface bằng phương pháp gia nhiệt

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® có thể được tạo hình nhiệt bằng gỗ hoặc khuôn kim loại ở nhiệt độ được kiểm soát để tạo các sản phẩm thiết kế 2D và 3D khác nhau.

dao-bep-da-nang-da-solid-surface
Đảo bếp uốn cong đá Solid Surface

8. Đá Solid Surface xuyên sáng huyền ảo

Độ xuyên sáng của đá Solid Surface DuPont ™ Corian® đặc biệt thay đổi theo cường độ ánh sáng và độ dày của mặt đá 6mm hoặc 12mm. Nhiều nhà thiết kế hiện đang sử dụng vật liệu để tạo đèn hoặc hiệu ứng ánh sáng trong các ứng dụng khác nhau.

9. Tính năng của đá Solid Surface làm việc như gỗ

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® có thể được gia công như gỗ cứng và sử dụng các công cụ tương tự. Hầu hết các nhà chế tạo đá nhân tạo DuPont ™ Corian® ban đầu được đào tạo như thợ mộc. Có một kỹ năng mạng lưới các nhà chế tạo được đào tạo đầy đủ và được phê duyệt cho Corian® trên toàn thế giới, cùng với các trung tâm dịch vụ chuyên dụng. Bảo Kim thuộc hệ thống mạng lưới các nhà sản xuất được cấp chứng chỉ gia công đá Solid Surface của tập đoàn DuPont Mỹ. 

10. Bảng màu đa dạng và độc quyền

Màu sắc tinh tế của đá nhân tạo Solid Surface dòng Corian® cho phép sáng tạo với bảng màu đa dạng từ màu trơn, kim sa đến vân mây. Bạn có thể chọn mức đánh bóng bề mặt từ mờ, bóng mờ hoặc bóng. Đá Solid Surface có thể kết hợp linh hoạt với các vật liệu khác chẳng hạn như kim loại, gỗ, đá hay thủy tinh.

nha-phat-trien-mau-sac-da-solid-surface
Nhà phát triển màu sắc Corian Design

11. Đá Solid Surface DuPont Mỹ là vật liệu Xanh – thân thiện môi trường

Đá Solid Surface DuPont ™ Corian® được sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhằm hạn chế sự lãng phí và năng lượng tiêu dùng ở tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất. DuPont Building Innovations hiện đã đạt được hành trình không rác thải trong quá trình sản xuất. Cả bản thân vật liệu và chất kết dính đều đạt chứng chỉ GREENGUARD Indoor AirQ Quality Certified® khi sản xuất phát thải VOC thấp. Đã được Greentag chứng nhận.

chung-nhan-greenguard-cua-da-solid-surface
Chứng GreenGuard của đá Solid surface Corian

So sánh các loại đá nhân tạo phổ biến

Hiện nay có nhiều loại vật liệu để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và ngân sách của bạn. Mỗi loại vật liệu đều có ưu và nhược điểm tùy theo mức giá thành và nhà sản xuất. Dưới đây là bảng so sánh các tính năng giữa một số loại vật liệu.

so-sanh-da-dupont-my-voi-cac-loai-khac
So sánh đá DuPont Mỹ với các loại khác

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​           

Hotline : 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Facebook: https://www.facebook.com/danhantaodupontbaokim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *