Đá nhân tạo Solid Surface của tập đoàn DuPont Mỹ 

Trong hơn 200 năm, tập đoàn DuPont đã đưa ra các bối cảnh của ngành công nghiệp, phát triển những vật liệu và giải pháp tối ưu cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Đá Solid Surface công nghệ cao DuPont ™ Corian® thể hiện khả năng nhiều khả năng ưu việt. Được tạo ra để cung cấp mức  hiệu suất cao thay cho các vật liệu bề mặt thông thường. Được quốc tế công nhận vì giá trị của nó đối với thế giới của thiết kế và kiến ​​trúc. Đá nhân tạo DuPont ™ Corian® nổi tiếng về tính linh hoạt đặc biệt, vẻ đẹp và ứng dụng gần như vô hạn. Cho các môi trường dân cư, công cộng, chăm sóc sức khỏe và thương mại, cả trong nhà và ngoài trời.

Từ nhà bếp đến ánh sáng, hệ thống tự động hóa gia đình đến các bề mặt điều khiển cảm ứng, phòng tắm đến mặt phủ của các tòa nhà, đồ đạc và phụ kiện thời trang. Đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® hiện thân của tinh thần tiến hóa vô tận. Xây dựng dựa trên chuyên môn đẳng cấp thế giới về khoa học, công nghệ và một di sản đáng ghen tị của sự đổi mới đích thực.

Lịch sử hình thành tập đoàn dupont
Lịch sử hình thành tập đoàn dupont

Đá Solid Surface Corian – loại vật liệu mang đến cảm hứng 

Từ ý tưởng đến hiện thực, mọi khả năng của đá DuPont ™ Corian® hoàn toàn nằm trong quyền sáng tạo của bạn. Khả thi
với một loạt các hình thức, không bị hạn chế và kết hợp thành một bề mặt liền mạch. Đá nhân tạo Corian® có thể giải đáp những thách thức của nhiều dự án và ứng dụng. Mạnh mẽ, đồng nhất, không xốp và bền, đá Solid Surface Corian® là vật liệu tài tình như trí tưởng tượng của con người.

Chất lượng sản phẩm được quản lí bởi Mạng lưới toàn cầu của tập đoàn DuPont Mỹ

Chỉ tiêu quản lí chất lượng Corian® Quality Network là một chương trình hàng đầu của DuPont. Hoạt động chặt chẽ với
Kiến trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng cuối cùng. Để hiện thực hóa tầm nhìn của tập đoàn DuPont Mỹ về “Chuyển đổi ý tưởng thiết kế và cảm hứng vào hiện thực sáng tạo và tươi đẹp ”. Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface của DuPont. Với cam kết cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về chế tạo, lắp đặt và phục vụ khách hàng.

Bảo Kim là thành viên của Corian® Quality Networ,  là những người chế tạo đã được Đăng ký, Kiểm toán, Chứng nhận và Giám sát để đạt được kết quả tốt nhất chất lượng Chế tạo Lắp đặt. Đội ngũ được đào tạo về thực hiện Chế tạo, Lắp đặt, Sửa chữa và Bảo dưỡng cả nội thất và ngoại thất. Bảo Kim cũng chịu trách nhiệm về thực hiện bảo hành lắp đặt có thời hạn 10 năm trên thị trường.

>> Xem thêm Các phương pháp thi công đá nhân tạo Solid Surface <<<

Ứng dụng của đá nhân tạo Solid Surface trong nhiều hạng mục 

Trong phòng tắm

Đá Solid Surface DuPont Mỹ có kiểu dáng đẹp, ấm áp và mượt mà khi chạm vào, Corian® là bề mặt được tạo ra để tiếp xúc. Thêm vào đó là sự vệ sinh vốn có và khả năng uốn cong, sắp xếp hợp lý và bạn có một vật liệu dễ làm sạch điều đó hoàn toàn phù hợp với phòng tắm. Khó bám bụi bẩn, có khả năng chống nấm mốc, thậm chí có thể sửa chữa nếu cần thiết.

lavabo đá solid surface
Lavabo đá Solid Surface gia công theo thiết kế

Dùng đá Solid Surface trong nhà bếp

Ở đá Corian®, sự cao cấp của vẻ đẹp được sánh ngang với độ bền bỉ, bảo trì dễ dàng và vô tận khả năng thích ứng. Hãy tưởng tượng một sự chuyển đổi suôn sẻ từ mặt bếp lên mặt tường đến cả chậu rửa đặt âm bàn để thoải mái chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng. Từ mức tối thiểu nhất của thẩm mỹ để tối đa hóa sự quyến rũ, sự lựa chọn màu sắc đa dạng, chi tiết và thiết kế đều kết hợp với nhau để nâng cao sự đơn giản nhưng đẳng cấp.

Mặt bếp đá Solid Surface
Mặt bếp đá Solid Surface

Đá nhân tạo để ốp ngoài trời

Đá Corian® có thể chống chọi với các điều kiện bên ngoài trong khi cung cấp sự tinh khiết tối giản hoặc một loạt các thiết kế hấp dẫn. Đá nhân tạo Corian® có thể được làm cong hoặc chạm khắc, dát hoặc in, có đèn nền hoặc in nổi. Và cho dù được sử dụng tại một tòa nhà chọc trời cao hay một ngôi nhà riêng, lợi thế về độ bền, bảo trì đơn giản và khả năng có thể sửa chữa được dễ dàng vẫn được giữ vững.

đá solid surface ốp ngoại thất
Đá Solid Surface DuPont Mỹ ốp ngoại thất

Đá nhân tạo xuyên sáng cho các công trình cao cấp

Khả năng truyền sáng của đá Solid Surface DuPont Mỹ dòng Corian đã mang lại cho các thiết kế quầy bar, ốp tường có đèn backlight hiệu ứng ánh sáng huyền ảo. Các nhà thiết kế màu sắc của DuPont đã cho ra bộ màu riêng dành cho các sản phẩm xuyên sáng như màu Glacier Ice, Dune Prima, Gray Onyx với độ dày 6mm và 12mm.

Quầy lễ tân văn phòng Shopee
Quầy lễ tân văn phòng Shopee

Ứng dụng đá Solid Surface DuPont Mỹ trong nội thất

Cho dù là một quầy tiếp tân, một tủ trưng bày, một món đồ nội thất độc lập hoặc một đồ trang trí theo ý mong muốn, đá nhân tạo Corian® áp dụng tính năng dễ uốn của nó để đáp ứng mọi thiết kế. Vẻ đẹp của bề mặt đá Solid Surface nằm ở độ bền bỉ và cả tính thẩm mỹ tinh tế. Hơn nữa, Corian® hài hòa với nhiều vật liệu khác và cung cấp một bảng màu độc quyền vượt thời gian.

Sử dụng trong các thiết kế nhà hàng & khách sạn

Đủ linh hoạt để đáp ứng tầm nhìn của bất kỳ phương án thiết kế nào, đá nhân tạo Solid Surface dễ dàng vệ sinh nên đây là  lắng sự lựa chọn lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Bất cứ điều gì khách du lịch có thể mong đợi từ khách sạn của họ, đá nhân tạo Corian® có thể giúp tạo ra bầu không khí hấp dẫn cho dù tạo ra những đường cong ấn tượng trên bàn tiếp tân, bề mặt bóng bẩy trong phòng tắm hoặc trang trí không gian ở các khu vực công cộng, đá Solid Surface dòng Corian® cung cấp một sự tinh tế và sang trọng.

Vật liệu cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp

Các thương hiệu bán lẻ cao cấp yêu cầu chất lượng thiết kế tương đồng với hiệu suất mà khách hàng của họ mong đợi từ các sản phẩm họ cung cấp. Các nhu cầu cụ thể của lĩnh vực bán lẻ, từ quầy trình bày sang trọng, đến tổng thể cửa hàng nổi bật để thu hút sự chú ý từ khách hàng cũng như độ bền bỉ với tần suất sử dụng cao.

Đá Solid Surface tại cửa hàng mỹ phẩm
Đá Solid Surface tại cửa hàng mỹ phẩm

Đáp ứng nhu cầu cho các thiết kế phương tiện di chuyển đẳng cấp

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ là vật liệu được sử dụng trong các thiết kế tàu, du thuyền và máy bay. Nhờ vào các tính năng và hiệu suất vượt trội, sự bền bỉ, cứng cáp và thế mạnh về tính thẩm mĩ. Các phương tiện vận tải, từ siêu du thuyền đến nhà xe di động, có thể được hưởng lợi tuyệt vời từ mọi thứ mà đá Corian® mang đến chuyến đi.

Đá Solid Surface màu Pearl được sử dụng cho mặt bàn du thuyền
Đá Solid Surface màu Pearl được sử dụng cho mặt bàn du thuyền

Là vật liệu ưu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các bác sĩ từ lâu đã tin tưởng vào đá nhân tạo Corian® vì hiệu suất cao về vệ sinh và bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ này, không xốp, và khả năng chống lây nhiễm chéo. Dễ dàng làm sạch bảo dưỡng, trong khi thành phần không độc hại của nó không hỗ trợ sự phát triển của vi trùng, nấm hoặc mốc. Điều này làm cho Corian® trở thành giải pháp lí tưởng cho thiết kế chăm sóc sức khỏe … từ bồn rửa tích hợp trong phòng thí nghiệm, trung tâm thông tin, trạm điều dưỡng, khu chăm sóc trẻ em, nhà ăn và các cơ sở bệnh nhân.

Bảo Kim có chế độ bảo hành 10 cho vật liệu

Bảo Kim có chế độ bảo hành 10 năm cho vật liệu và nhận sửa chữa các sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ do Bảo Kim cung cấp.

Bảo Kim tại sự kiện Vmark 2019
Bảo Kim tại sự kiện Vmark 2019

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline : 0913 123 345

Fax: (08) 6281 8259

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *