fbpx

Mục lục

Đá nhân tạo Solid Surface của tập đoàn DuPont Mỹ – Sản phẩm mới nhất 2023

Đá nhân tạo Solid Surface công nghệ cao DuPont ™ Corian® thể hiện khả năng nhiều khả năng ưu Việt. Được tạo ra để cung cấp mức  hiệu suất cao thay cho các vật liệu bề mặt thông thường. Được quốc tế công nhận vì giá trị của nó đối với thế giới của thiết kế và kiến ​​trúc. Đá nhân tạo DuPont ™ Corian® nổi tiếng về tính linh hoạt đặc biệt, vẻ đẹp và ứng dụng gần như vô hạn. Cho các môi trường dân cư, công cộng, chăm sóc sức khỏe và thương mại, cả trong nhà và ngoài trời.

Từ nhà bếp đến ánh sáng, hệ thống tự động hóa gia đình đến các bề mặt điều khiển cảm ứng. Phòng tắm đến mặt phủ của các tòa nhà, đồ đạc và phụ kiện thời trang. Đá nhân tạo Solid Surface DuPont ™ Corian® hiện thân của tinh thần tiến hóa vô tận. Xây dựng dựa trên chuyên môn đẳng cấp thế giới về khoa học, công nghệ và một di sản đáng ghen tị của sự đổi mới đích thực.

Lịch sử hình thành tập đoàn dupont
Lịch sử hình thành tập đoàn dupont

1. Đá nhân tạo Solid Surface Corian – loại vật liệu mang đến cảm hứng 

Từ ý tưởng đến hiện thực, mọi khả năng của đá DuPont ™ Corian® hoàn toàn nằm trong quyền sáng tạo của bạn. Khả thi
với một loạt các hình thức, không bị hạn chế và kết hợp thành một bề mặt liền mạch. Đá nhân tạo Corian® có thể giải đáp những thách thức của nhiều dự án và ứng dụng. Mạnh mẽ, đồng nhất, không xốp và bền. Đá Solid Surface Corian® là vật liệu tài tình như trí tưởng tượng của con người.

2. Chất lượng sản phẩm được quản lí bởi Mạng lưới toàn cầu của tập đoàn DuPont Mỹ

Chỉ tiêu quản lí chất lượng Corian® Quality Network là một chương trình hàng đầu của DuPont. Hoạt động chặt chẽ với
Kiến trúc sư, nhà thiết kế và khách hàng cuối cùng. Để hiện thực hóa tầm nhìn của tập đoàn DuPont Mỹ về “Chuyển đổi ý tưởng thiết kế và cảm hứng vào hiện thực sáng tạo và tươi đẹp ”. Bảo Kim là nhà phân phối độc quyền sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface của DuPont. Với cam kết cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về chế tạo, lắp đặt và phục vụ khách hàng.

Bảo Kim là thành viên của Corian® Quality Network,  là những người chế tạo đã được Đăng ký, Kiểm toán, Chứng nhận và Giám sát để đạt được kết quả tốt nhất chất lượng Chế tạo Lắp đặt. Đội ngũ được đào tạo về thực hiện Chế tạo, Lắp đặt, Sửa chữa và Bảo dưỡng cả nội thất và ngoại thất. Bảo Kim cũng chịu trách nhiệm về thực hiện bảo hành lắp đặt có thời hạn 10 năm trên thị trường.

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ có gì nổi bật?

1. Hơn 100 màu sắc để lựa chọn với nhiều mẫu hiện đại và hấp dẫn

Bằng cách khai thác những phẩm chất đặc biệt của đá Corian®. Độ trong suốt, màu sắc sống động, khả năng điều chỉnh nhiệt đặc biệt. Các nhà đổi mới sáng tạo đang nảy ra nhiều ý tưởng thú vị hơn để kết hợp vật liệu linh hoạt này trong các thiết kế tiên tiến hiện nay.

Màu sáng, đậm, màu trắng tinh tế và màu trung tính, phấn màu, màu đất, màu đen và màu tối. Bảng màu tùy chỉnh dựa trên các mẫu bạn cung cấp – với Corian®. Bảng màu của bạn là bất cứ thứ gì bạn muốn. Và nhiều màu sắc của Corian® có sẵn với các hiệu ứng tuyệt đẹp: vân, trong mờ hoặc các mức độ vân khác nhau.

2. Đá nhân tạo Solid Surface dễ dàng để làm sạch và duy trì

Đá nhân tạo Corian có bề mặt không xốp giúp ngăn chặn bụi bẩn và vết bẩn thâm nhập vào vật liệu. Các vết và vết bẩn vẫn còn trên bề mặt và có thể dễ dàng loại bỏ bằng miếng Scotchbrite® và chất tẩy rửa gia dụng.

3. Các đường nối gần như vô hình

Chất kết dính phối hợp với màu của đá Solid Surface Corian® với các đường nối kín đáo. Điều này dẫn đến một bề mặt nhẵn cho phép bạn tạo ra các thiết kế lớn được tạo kiểu từ một yếu tố duy nhất. Vẻ ngoài liền mạch của các mặt bàn, bồn rửa và tấm ốp lưng uốn cong Corian® tích hợp cũng có nghĩa là không có kẽ hở nào để bám bụi bẩn và vi khuẩn.

4. Đá nhân tạo Solid Surface có thể tích hợp bồn rửa và ván thoát nước

Tập đoàn DuPont cho ra bộ sưu tập Corian® Elements cho phép bạn tự do lựa chọn từ một loạt các sản phẩm thiết kế đúc sẵn. Bao gồm bồn rửa và chậu lavabo, có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu của chúng tôi trong vô số ứng dụng và cài đặt.

lavabo-da-solid-surface-2-nén
Lavabo đá nhân tạo Solid Surface

>>> Xem thêm Các mẫu chậu rửa đúc sẵn đá Solid Surface DuPont Mỹ <<<

5. Đá nhân tạo Solid Surface DuPont có thể uốn cong

Được cấu tạo từ 1/3 nhựa Acrylic cao cấp nên đá nhân tạo DuPont Mỹ có khả năng gia nhiệt uốn cong theo mọi thiết kế.

6. Bề mặt cho phép ánh sáng xuyên qua

Đá nhân tạo Solid Surface Corian® trong mờ truyền tải cả độ sáng và độ sâu. Mang lại độ sáng gần như tinh tế. Màu mờ có sẵn với các độ dày khác nhau, để giúp các nhà thiết kế có thêm phạm vi thử nghiệm.

7. Tích hợp bộ sạc không dây

Có thể sạc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chỉ bằng cách đặt nó trên mặt quầy

Ẩn khỏi chế độ xem là một thiết bị truyền phát năng lượng không dây cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và hơn thế nữa. Năng lượng được truyền an toàn từ bên dưới bề mặt Corian® sang thiết bị thông minh – quá trình sạc sẽ dừng khi pin đầy.

Bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ kết hợp bộ sạc không dây
Bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ kết hợp bộ sạc không dây

8. Đá nhân tạo Solid Surface không bị thấm

Corian® không xốp và hợp vệ sinh. Bề mặt nhẵn của nó không cho phép chất lỏng xâm nhập và giúp bạn dễ dàng làm sạch. Vi khuẩn và nấm mốc không có nơi nào để bén rễ. Khi Corian® trông sạch sẽ, nó thực sự sạch.

9. Vật liệu xanh

Tại Corian® Design, chúng tôi cung cấp sự minh bạch để bạn có thể tự tin tạo ra những môi trường bền vững và gắn liền với sức khỏe và hạnh phúc của người dùng. Corian® Solid Surface đã được chứng nhận không chứa các hóa chất nguy hiểm (GreenGuard Gold, Red List) và có các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi rất thấp để góp phần tạo ra không khí sạch hơn và chứng nhận Greenbuilding.

Chứng GreenGuard của đá Solid surface Corian
Chứng GreenGuard của đá Solid surface Corian

Ứng dụng của đá nhân tạo Solid Surface trong nhiều hạng mục 

1. Trong phòng tắm

Đá Solid Surface DuPont Mỹ có kiểu dáng đẹp, ấm áp và mượt mà khi chạm vào. Corian® là bề mặt được tạo ra để tiếp xúc. Thêm vào đó là sự vệ sinh vốn có và khả năng uốn cong, sắp xếp hợp lý. Bạn có một vật liệu dễ làm sạch, điều đó hoàn toàn phù hợp với phòng tắm. Khó bám bụi bẩn, có khả năng chống nấm mốc, thậm chí có thể sửa chữa nếu cần thiết.

lavabo đá solid surface
Lavabo đá Solid Surface gia công theo thiết kế

2. Dùng đá Solid Surface trong nhà bếp

Ở đá Corian®, sự cao cấp của vẻ đẹp được sánh ngang với độ bền bỉ, bảo trì dễ dàng và vô tận khả năng thích ứng. Hãy tưởng tượng một sự chuyển đổi suôn sẻ từ mặt bếp lên mặt tường đến cả chậu rửa đặt âm bàn để thoải mái chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng. Từ mức tối thiểu nhất của thẩm mỹ để tối đa hóa sự quyến rũ. Sự lựa chọn màu sắc đa dạng, chi tiết và thiết kế đều kết hợp với nhau để nâng cao sự đơn giản nhưng đẳng cấp.

dune_prima_IMG_2756_nen
Đá bếp Solid Surface màu Dune Prima

3. Đá nhân tạo để ốp ngoài trời

Đá Corian® có thể chống chọi với các điều kiện bên ngoài trong khi cung cấp sự tinh khiết tối giản hoặc một loạt các thiết kế hấp dẫn. Đá nhân tạo Corian® có thể được làm cong hoặc chạm khắc, dát hoặc in, có đèn nền hoặc in nổi. Và cho dù được sử dụng tại một tòa nhà chọc trời cao hay một ngôi nhà riêng. Với lợi thế về độ bền, bảo trì đơn giản và khả năng có thể sửa chữa được dễ dàng vẫn được giữ vững.

da-solid-surface-su-dung-ngoai-troi
Công trình hoa sen đài phun nước tại Đồng Tháp

4. Đá nhân tạo xuyên sáng cho các công trình cao cấp

Khả năng truyền sáng của đá Solid Surface DuPont Mỹ dòng Corian đã mang lại cho các thiết kế quầy bar, ốp tường có đèn backlight hiệu ứng ánh sáng huyền ảo. Các nhà thiết kế màu sắc của DuPont đã cho ra bộ màu riêng dành cho các sản phẩm xuyên sáng. Bao gồm: màu Glacier Ice, Dune Prima, Gray Onyx với độ dày 6mm và 12mm.

Quầy lễ tân văn phòng Shopee
Quầy lễ tân văn phòng Shopee

5. Ứng dụng đá Solid Surface DuPont Mỹ trong nội thất

Cho dù là một quầy tiếp tân, một tủ trưng bày, một món đồ nội thất độc lập hoặc một đồ trang trí theo ý mong muốn. Đá nhân tạo Corian® áp dụng tính năng dễ uốn của nó để đáp ứng mọi thiết kế. Vẻ đẹp của bề mặt đá Solid Surface nằm ở độ bền bỉ và cả tính thẩm mỹ tinh tế. Hơn nữa, Corian® hài hòa với nhiều vật liệu khác và cung cấp một bảng màu độc quyền vượt thời gian.

6. Sử dụng trong các thiết kế nhà hàng & khách sạn

Đủ linh hoạt để đáp ứng tầm nhìn của bất kỳ phương án thiết kế nào. Đá nhân tạo Solid Surface dễ dàng vệ sinh nên đây là  lắng sự lựa chọn lý tưởng cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Bất cứ điều gì khách du lịch có thể mong đợi từ khách sạn của họ. Đá nhân tạo Corian® có thể giúp tạo ra bầu không khí hấp dẫn cho dù tạo ra những đường cong ấn tượng trên bàn tiếp tân. Những bề mặt bóng bẩy trong phòng tắm hoặc trang trí không gian ở các khu vực công cộng. Đá Solid Surface dòng Corian® cung cấp một sự tinh tế và sang trọng.

7. Vật liệu cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp

Các thương hiệu bán lẻ cao cấp yêu cầu chất lượng thiết kế tương đồng với hiệu suất mà khách hàng của họ mong đợi từ các sản phẩm họ cung cấp. Các nhu cầu cụ thể của lĩnh vực bán lẻ, từ quầy trình bày sang trọng, đến tổng thể cửa hàng nổi bật để thu hút sự chú ý từ khách hàng cũng như độ bền bỉ với tần suất sử dụng cao.

Đá Solid Surface tại cửa hàng mỹ phẩm
Đá Solid Surface tại cửa hàng mỹ phẩm

8. Đáp ứng nhu cầu cho các thiết kế phương tiện di chuyển đẳng cấp

Đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ là vật liệu được sử dụng trong các thiết kế tàu, du thuyền và máy bay. Nhờ vào các tính năng và hiệu suất vượt trội, sự bền bỉ, cứng cáp và thế mạnh về tính thẩm mĩ. Các phương tiện vận tải, từ siêu du thuyền đến nhà xe di động, có thể được hưởng lợi tuyệt vời từ mọi thứ mà đá Corian® mang đến chuyến đi.

Đá nhân tạo Solid Surface màu Pearl được sử dụng cho mặt bàn du thuyền
Đá nhân tạo Solid Surface màu Pearl được sử dụng cho mặt bàn du thuyền

9. Là vật liệu ưu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Các bác sĩ từ lâu đã tin tưởng vào đá nhân tạo Corian® vì hiệu suất cao về vệ sinh và bề mặt đá Solid Surface DuPont Mỹ này. Đá không xốp và khả năng chống lây nhiễm chéo. Dễ dàng làm sạch bảo dưỡng, trong khi thành phần không độc hại của nó không hỗ trợ sự phát triển của vi trùng, nấm hoặc mốc. Điều này làm cho Corian® trở thành giải pháp lí tưởng cho thiết kế chăm sóc sức khỏe,…Từ bồn rửa tích hợp trong phòng thí nghiệm, trung tâm thông tin, trạm điều dưỡng, khu chăm sóc trẻ em, nhà ăn và các cơ sở bệnh nhân.

Quy trình thi công đá Solid Surface DuPont Mỹ tại Bảo Kim

B1: Liên hệ tư vấn miễn phí với chúng tôi qua Hotline 0913123345.

B2: Chọn màu đá Tại đây

B3: Chọn mẫu cạnh đá Solid Surface

Mẫu cạnh đá NHÂN TẠO Solid Surface cho mặt quầy
Mẫu cạnh đá nhân tạo Solid Surface cho mặt quầy

B4: Gửi bảng vẽ hạng mục cần thi công

B5: Báo giá chi tiết

B6: Khảo sát thực tế

B7: Kí hợp đồng

B8: Thi công

B9: Nghiệm thu

Bảo hành 10 năm cho vật liệu

Báo giá đá Solid Surface DuPont Mỹ mới nhất

Tên màuMã màuĐơn giá vnd/m2Mẫu đá
Artic White MS 1015.550.000
đá solid surface màu artic white
đá solid surface màu trắng artic white
BlizzardMP2065.550.000
đá montelli màu blizzard
đá solid surface màu blizzard
Snow DriftMG2015.550.000
màu snow drift
đá montelli màu snowdrift
Sea GlassMP2065.550.000
Đá Solid Surface màu Sea Glass
Đá Solid Surface màu Sea Glass
LotusMG2045.550.000
màu lotus
đá montelli màu lotus
Ivory MistMG2315.550.000
màu ivory mist
đá montelli màu ivory mist
Brussel SproutMG2835.550.000
Đá Solid Surface màu Brussel Sprout
Đá Solid Surface màu Brussel Sprout
Perna White M15185.550.000
màu kim sa trắng
đá solid surface màu kim sa trắng
Perna Black (Kim sa đen)M15195.550.000
montelli perna black
màu kim sa đen
NutM14595.550.000
đá nhân tạo solid surface
đá solid surface màu nut
Harvest WheatM25355.550.000
Đá Solid Surface màu Harvest Wheat
Đá Solid Surface màu Harvest Wheat
MeringueM26505.550.000
Đá Solid Surface màu Meringue
Đá Solid Surface màu Meringue

Màu đáĐơn giá vnd/m2
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu glacier white
7.536.000
Đá Solid Surface màu Silver Gray
Đá Solid Surface màu Silver Gray
8.472.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface venaro white
8.472.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu glacier ice
12.312.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu cirrus white
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu dune prima
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu gray onyx
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu rain cloud
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu sorrel
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu cosmos prima
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu lava rock
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu witch hazel
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu sepia linear
13.272.000
Màu River Pearl
Đá Solid Surface màu River Pearl
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface designer white
9.120.000
Màu Carara Lino
Màu Carara Lino
13.272.000
Màu Artista Gray
Màu Artista Gray
11.640.000
đá solid surface màu domino terrazzo
đá solid surface màu domino terrazzo
13.272.000
đá nhân tạo solid surface
Đá solid surface màu rice paper
10.050.000
corian-sparkling-white
corian-sparkling-white
10.992.000

Bảo Kim có chế độ bảo hành 10 năm cho vật liệu

Bảo Kim có chế độ bảo hành 10 năm cho vật liệu và nhận sửa chữa các sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface DuPont Mỹ do Bảo Kim cung cấp.

Bảo Kim tại sự kiện Vmark 2019
Bảo Kim tại sự kiện Vmark 2019

>>> Xem thêm: “Bồn tắm SBL 2183”

#artificial stone #Home #artificial stone wall

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​        

Hotline : 0913 123 345

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Facebook: https://www.facebook.com/danhantaodupontbaokim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *