fbpx

Và câu hỏi đặt ra: LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN MỚI TỦ BẾP MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG Và có thể xem không gian bếp là một nơi quan trọng trong ngôi nhà, nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Cuộc sống hiện tại ai cũng bận rộn với công việc của mình và sau cả ngày mệt mỏi, có lẽ điều duy nhất mà mọi người đều cảm thấy hạnh phúc là được về nhà, cùng nhau nấu những món ăn thân quen và được thưởng chúng bên những người ta yêu thương.

Xem clip hướng dẫn tại đây ạ:

https://youtu.be/Wk-bioFTy3s

Bạn có muốn thay đổi diện mạo cho không gian bếp của mình. Bạn muốn cảm thấy thoải mái, hứng thú khi vào bếp. Chúng tôi, Bảo Kim đã mang đến cho bạn một giải pháp là làm mới tủ bếp của bạn bằng hệ thống phun sơn FLEXiO của Wagner:  các sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực DYI.  Dưới đây là một vài mẹo nhỏ các bước cần chuẩn bị để bạn có thể lập kể hoạch thay đổi một chút cho không gian bếp của mình.

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị có lẽ là phần tốn nhiều thời gian nhất cho toàn bộ quá trình. Chuẩn bị mọi thứ kĩ càng sẽ giúp bạn có một kết quả bất ngờ. Trước tiên bạn nên tháo các cánh cửa của tủ bếp ra và làm sạch. Mặc dù bạn có thể sơn mà không cần chà nhám nhưng bạn sẽ tự tin hơn về độ bám dính nếu không bỏ qua bước này. Đừng quên chà nhám và làm sạch bất kì mặt nào khác sẽ được sơn. Mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta làm tốt từng bước nhỏ của quá trình.

Bước 2: Che phủ các bề mặt không sơn

Bạn nên che phủ các bề mặt nào mà bạn không muốn vô tình bị dính sơn lên. Mặt dù hệ thống phun sơn FLEXiO rất chính xác. Nhưng một lớp bụi sơn nhẹ cũng có thể bám trên các bề mặt. Vì vậy tốt hơn hết để an toàn bạn nên che phủ bất cứ vật dụng gì mà bạn không muốn bị sơn bám lên.

Bước 3: Cài đặt máy phun của bạn

Bạn hãy dành thời gian một chút để làm quen với các cài đặt trên máy phun của bạn để sơn tủ bếp. Mỗi loại sơn sẽ phun khác nhau. Vì vậy, bạn nên lấy một mảnh gỗ hoặc bìa cứng để kiểm tra máy phun của mình đã cài đặt để có một kiểu phun hoàn hảo hay chưa? Đối với tủ chén, Bảo Kim khuyên bạn nên sử dụng máy phun sơn FLEXiO với vòi phun chi tiết – Detail Finish Nozzle. Vòi phun này sẽ cho bề mặt mịn hơn nhiều so với vòi phun tiêu chuẩn.

Bước 4: Và bây giờ là sơn tủ bếp

Trước tiên ban nên phủ lớp sơn tủ bám dính mạnh (đối với các bề mặt đã sơn trước đó) hoặc sơn lót để ngăn vết bẩn. Có thể phải mất hai lớp sơn lót để có được độ che phủ đầy đủ và không bị lem màu gỗ. Lớp phủ nhẹ sẽ đảm bảo lớp sơn được hoàn thiện, mịn hơn và bám dính lâu dài.

Bạn sẽ sơn nhiều lớp với màu sắc mà bạn lựa chọn cho tủ bếp của mình. Nếu cửa tủ bếp của bạn có nhiều mặt, hãy nhớ di chuyển xung quanh cửa để máy phun sơn hướng vào từng mặt. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ sơn từng ngóc ngách với phạm vi phủ sơn đều. Tiếp đến là để sơn khô hoàn toàn giữa mỗi lớp sơn.

Bước 5: Hoàn thiện phần sơn tủ bếp của bạn

Qua bài viết ở trên, các bạn có thể thấy sức mạnh của hệ thống phun sơn FLEXiO. Chỉ với vài bước đơn giản,nhẹ nhàng mà các bạn đã có thể thay đổi không gian bếp của mình.

Thiết bị Bảo Kim: Nhà cung cấp thiết bị máy phun sơn cầm tay Wagner độc quyền tại Việt Nam vô cùng hạnh phúc khi cung cấp cho bạn những điều tuyệt đẹp này. Để xem tất cả các chi tiết mà chúng tôi tạo ra những điều tuyệt đẹp này, hãy truy cập trang web của chúng tôi:  https://baokimcorp.com/

Với thiết bị máy phun sơn cầm tay của Wagner do Bảo Kim cung cấp độc quyền. Bạn có thể sơn mới tủ bếp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 – Hotline: 0913 123 345

​Email: vuong.to@baokimcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *